E có một vài câu hỏi liên quan đến hack máy xbox 360 slim vs cả down + chơi game chép an toàn mong bác AJ hoặc ai có kinh nghiệm chỉ bảo giúp: 1. Làm thế nào để hack xbox 360 slim? 2. Down game và verify hay là j đó ở đâu? 3. Làm thế nào để chơi đĩa hack an toàn trên 1 máy? 4. Năm vừa rồi có nhiều người bị ban k? 5. Firmware mới có hiệu quả, nhiều phần trăm ngừa đc việc bị ban k? Em mới mua máy đầu năm ngoái, chơi thoải mái tơi bời ở nhà mua đĩa ầm ầm. Năm nay phải sang Canada, bán máy hack ở nhà đi mua con slim bên này. Ở với chị không được cho nhiều tiền k mua nổi nhiều đĩa chơi. Thág 11 này ra 3 game đỉnh lận chả đủ nổi tiền mà mua. Mỗi lần mua game ngồi tính toán mất mấy ngày. Số chó các bác chỉ bảo giúp. Thanks các bác nhiều.
1. Hack Xbox 360 Slim thì cậu tự đăng ký 1 nick trên forum xbox360iso.com rồi tìm mục Xbox 360 tutorial. Ổ DVD Xbox 360 slim hiện tại chia ra làm 4 loại, trong đó chỉ duy nhất có loại dùng ổ Lite-on 9504 date từ 5/2010 - 7/2010 là có thể hack được. Cách hack thì còn tùy thuộc vào chipset PC của cậu có hỗ trợ nhận dạng ổ DVD Xbox 360 hay không nữa. Tất cả có trong cái Xbox 360 Tutorial kể trên rồi. 2. Muốn download game thì cũng xbox360iso.com luôn. Hoặc muốn nhanh thì có thể vào đây. http://xboxvn.com/forum/showthread.php?t=2958 3. Đã hack thì luôn có khả năng bị ban bất kỳ lúc nào Microsoft muốn, cách chơi an toàn chỉ mang tính tương đối vì nếu hack máy mà không bị ban thì cả thế giới đều hack cả rồi. Cách an toàn nhất là dùng firmware LT+ mới nhất + đĩa burn (đã verified trên abgx trước khi burn). 4. Cuối năm 2010 không có đợt ban nào cả --> số ng bị ban = 0 5. Xem lại số 3.
Càng dễ chết vì đĩa gốc ko có chèn code steath cho nên sẽ dễ dàng bị phát hiện = ban :) Tốt nhất là cứ đĩa bủn checked abgx
Thế này nhé, một khi đã hack rồi, thì có chơi bằng đĩa xịn hay đĩa copy mà lên Xbox live thì luôn luôn có khả năng bị ban. Nếu không muốn bị ban thì không hack máy. Đã hack rồi mà vẫn muốn online thì phải chấp nhận cái rủi ro trên.
Thế này nhé, một khi đã hack rồi, thì có chơi bằng đĩa xịn hay đĩa copy mà lên Xbox live thì luôn luôn có khả năng bị ban. Nếu không muốn bị ban thì không hack máy. Đã hack rồi mà vẫn muốn online thì phải chấp nhận cái rủi ro trên.