http://www.gamevn.com/forum/showthread.php?t=121994 Ông nào chơi khăm tôi có giỏi khai tên tuổi lên đây !!! Tôi post bài từ trước đến nay chưa 1 bài không dấu , cũng không có kiểu chửi bới như thế được
Xem có đứa nào nghịch nick của mày không 7 , nhưng rõ ràng là nick của mày đó.Kiểm tra lại xem ngày hôm đó có ai nghịch máy mày ko hoặc mày có ra ngoài hàng net nào chat mà quên không log out ra ko?
Chắc quên Log Out rồi , trừ MP không sao nhưng bị thằng MOD nó chơi cho 1 câu không có văn hoá , hơi ức đấy
Thế bạn có cảm giác thế nào khi bị người khác chửi mình là ngu?Chắc bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu đúng không.Chuyện ai có dùng nick bạn hay ko Hee ko biết,nhưng cái lời lẽ đó rất bất lịch sự,vậy thôi,nếu ko phải bạn thì bạn cần gì phải bực tức.Nếu ko phải bạn thì tôi sẽ rút lại chuyện trừ điểm. Lock nhé ::).