ỳ kiến về sài dao trong GE

Thảo luận trong 'Granado Espada' bắt đầu bởi zubachi, 13/6/07.

  1. zubachi

    zubachi Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    5/11/04
    Bài viết:
    301
    Nơi ở:
    Tây phương
    có 1 số người nâng skill sài dao cho scout .......... liệu có khôn ngoan?
    trong khi soho cũng là 1 con npc chuyên về dao với 1 lần 3 hit .....và có sẵn skill độc STR 6 AGI 7 DEX7 ..........====> dmg cao gấp đôi scout khi sài dao (Str3 agi6 dex 7)
    nghe đâu npc Lisa cũng chuyên về dao ............
    ai biết thêm chi tiết về đường dagger mạnh xin bổ xung giúp nghe
     
  2. OscarReturn

    OscarReturn Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    15/2/07
    Bài viết:
    1,082
    Scout trong team của tui cũng như nhiều người khác điều mang mục đích hỗ trợ, còn các stance về dagger vào trap để dùng khi pvp sau này nếu rãnh thì ông cứ từ từ train hết các stance của nó tui nghĩ là ko thừa đâu :)
     
  3. Bergelmir

    Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

    Tham gia ngày:
    4/1/07
    Bài viết:
    17,559
    Nơi ở:
    BLACK LAMBS
    tui thì ko biết sao vì mới 4x
    nhưng nghe mấy ông Lv cao nói thì dao trong GE chỉ để PVE chứ pvp như sh!T =____=
    mà cũng phải
    48 mà hit có 100 dmg thì.............8-} tanker nó lượm thẹo
    scout cho theo install trap nghe còn vui hơn :-s
     
  4. IllicitAwakening

    IllicitAwakening Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    26/10/05
    Bài viết:
    1,143
    con lisa pve thì ngon còn pvp hay war mà gặp thằng mặc heavy armor thì có mà gãi ngứa cho nó :-j hơn nữa hp thấp def yếu nên ăn 1 skill là xiểng liểng rồi, skill AoE của nó chơi xong thì bị delay khoảng 3s, trong thời gian đó đủ để bị giết rồi :| chơi thằng gracielo còn hơn.
     
  5. nghevathay

    nghevathay Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/9/05
    Bài viết:
    182
    hix hix, đúng roài đúng roài scut tôi 64 cho cầm cây dao Unique 60 + 45% ATK mà điểm ATK chỉ đc 100 :)) :-j scut chỉ thực sự lợi hại và hữu hiệu là Support cả trong train(tuy vậy khi lv cao tôi sẽ chọn team 3 ATK và dùng máu để train) và PVP,trong PVP gặp bọn mặc heavy Amor thì đúng là như chém vào đá :-j ko làm ăn gì đc, còn nếu thích char cầm dao lên chọn lysa(speed & crit) the best for dangger
     
  6. boykhanh20

    boykhanh20 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    4,563
    scuot muốn đánh thì bật qua trap, đặt mìn tập thể mà cực mạnh, hầu như 1 hit mìn dính 5+con, 1 hit là gần die hết . Xài dagger là 1 sai lầm, xài trap là quốc sách, cực mạnh , cực đỉnh
     
  7. Bergelmir

    Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

    Tham gia ngày:
    4/1/07
    Bài viết:
    17,559
    Nơi ở:
    BLACK LAMBS
    lisa đánh heavy armor ko dc
    nhưng mà soft armor thì double dmg đấy :|
     
  8. IllicitAwakening

    IllicitAwakening Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    26/10/05
    Bài viết:
    1,143
    full damage thì có chứ doblde damage gì ở đây pa, mà cho dù có thế thật cũng chẳng làm gì được ưu điểm của nó quá ít không thể bù đắp cho khuyết điểm được.
     

Chia sẻ trang này