Aion - The Tower of Eternity <Thông tin cơ bản>

Thảo luận trong 'AION' bắt đầu bởi syvil, 10/5/09.

  1. syvil

    syvil Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    21/11/03
    Bài viết:
    5,325
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Chúc mừng box Aion mới được thành lập :D
    Anh em ta có nhà mới, việc đầu tiên là hệ thống lại thông tin để anh em tiện theo dõi.

    [​IMG]

    Aion - mmorpg next-gen phát triển bởi tập đoàn NCsoft được thông báo lần đầu tại hội chợ E3 2006, chính thức open beta tại Hàn Quốc ngày 11 tháng 11 năm 2008 đã gây ra chấn động trong thế giới mmorpg với hệ thống đồ họa, âm thanh cùng gameplay tuyệt vời của mình.

    Được đánh giá là game MMORPG hoành tráng nhất từ trước đến nay, Aion sẽ giúp bạn xác định lại những suy nghĩ về cụm từ online role-playing, trong một thế giới thần thoại nơi Angels, Devils và Dragons sinh sống.


    Bạn sẽ chọn lựa giữa hai chủng tộc Angelic và Demonic, đối đầu với nhau và với một kẻ thù chung là những con rồng hùng mạnh - Draconic.Ba chủng tộc trong Aion tiến hành một trận chiến quyết định tương lai của thế giới mà trong đó, vai trò của bạn là mấu chốt.Mang trên vai định mệnh lớn lao, mỗi hành động và quyết định của bạn sẽ xác định sự phát triển của Aion qua những trận chiến khốc liệt, những chiến thuật sáng suốt và khả năng huy động sức mạnh tổng hợp.
    ---
    Trang chủ Korea: http://aion.plaync.co.kr
    Trang chủ US: www.aiononline.com
    Trang chủ China: http://aion.sdo.com
    fansite lớn nhất: http://aionsource.com
    .
    ___________Auto Merge________________

    .
    Các server của Aion:
    Aion Korea open beta và thương mại hóa từ tháng 11 năm 2008, từ đó tới nay luôn chễm chệ ở vị trí No 1 với > 20% gamer Hàn (theo gametrics.com)
    aion.plaync.co.kr
    Hiện Aion Kr đã thương mại hóa, nếu anh em có account plaync.co.kr thì có thể đóng tiền chơi qua các trang trung gian. Hiện chưa có nhu cầu về vấn đề này nên Syvil sẽ không post.
    ---
    Aion China: Aion CN thương mại hóa từ cuối tháng 4 năm 2009 với khởi đầu chỉ có 5 region nhưng tới thời điểm này đã có 8 region với hơn 100 server. Do xuất hiện của bản patch english nên chúng ta có thể chơi khá thuận tiện, chí có bất tiện duy nhất là khó giao tiếp vì 80% dân Tàu không biết tiếng Anh.
    Hiện tại hầu hết anh em chơi Aion China, tập trung ở region 4 và 6. Hai region này đã thu phí nên bạn nào muốn chơi nên tham khảo qua hướng dẫn nạp tiền hoặc liên hệ với ai đó nạp tiền dùm.
    trang chủ: aion.sdo.com
    ---
    Aion EU: Dự kiến cuối năm nay sẽ CBT, chưa có thời điểm chính thức
    http://eu.aiononline.com/
    ---
    Aion US: Dự kiến cuối năm nay sẽ CBT, chưa có thời điểm chính thức
    http://www.aiononline.com/us/
     
  2. syvil

    syvil Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    21/11/03
    Bài viết:
    5,325
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Aion - Race, Class và Main Story
    ---
    Trước tiên là về thế giới AION được gọi là Atreia. Không như bất kỳ thế giới nào trong game trước kia, Aion là một quả cầu được chia thành 2 phần
    [​IMG]
    Nửa trên là nơi sinh sống của chủng tộc Elyos, một chủng tộc giống-thiên-thần luôn chiến đấu với những người Asmodian sống ở nửa dưới của thế giới. Hai nửa thế giới đối diện với nhau, và được ngăn cách bởi một vùng không gian gọi là "The Abyss". Dễ nhận thấy là trong thế giới này, bay lượn là khả năng tất yếu và chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều trận chiến hoành tráng trong không trung. (Elyos giống thiên thần thì Asmodian chắc chắn là giống quỷ rồi ^^
    Cái vùng không gian được gọi là "Abyss" đó chính là thành phần quan trọng nhất tạo nên game AION, information về nó dịch ra được hẳn 1 trang nhưng tui lười dịch quá. Tạm tưởng tượng đó là một chiến trường vĩ đại, nơi tồn tại không gian "không trọng lực" (???) với những tảng đá, những khoảng đất hay những dungeon bay. Trong Abyss cũng có những khu vực quân sự cùng những thành trì, nền tảng cho những trận đánh công thành khốc liệt sau này.

    Abyss là nơi gặp và chiến đấu của những người Elyos, những người Asmodian cùng thế lực thứ 3 - những con rồng hùng mạnh trong một system tuyệt vời PvPvE.

    Hai chủng tộc Elyos và Asmodian vốn đều là những người bảo vệ của "Tower of Eternity" nhưng trải qua trận chiến 1000 năm, họ trở thành hai thế lực đối địch, và người chơi sẽ phải chọn gia nhập 1 trong 2 chủng tộc đó.

    [​IMG]
    Elyos

    [​IMG]
    Asmodian

    *Tại sao emblem của Elyos lại to hơn ? vì tui đang chơi Elyos :D
     
  3. syvil

    syvil Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    21/11/03
    Bài viết:
    5,325
    Nơi ở:
    Hà Nội
    syvil sẽ không viết tiếp nữa vì ISALTS đang làm một loạt bài chi tiết hơn, topic này sẽ dùng để share tips
    kiểu như remode item, hay set defeated archon ... etc ^^ tuy nhiên những bài viết về mấy vấn đề này đều có chủ :'> ngại gặp vấn đề bản quyền nên mong mọi người chịu khó post lại dùm
     

Chia sẻ trang này