7oo13ad
Tham gia ngày:
4/12/07
Bài viết:
811
Đã được thích:
10
Điểm thành tích:
18
Nơi ở:
Used to be my playground
Nghề nghiệp:
Used to be a gamer

Chia sẻ trang này

  1. Medusa Queen
   Medusa Queen
  2. 7oo13ad
  3. 7oo13ad
   7oo13ad
   They are legends of L2 - "Memory becomes history, history becomes legend and legend becomes myth!" So what? Just remember their name...
  4. 7oo13ad
   7oo13ad
   Teon
   Teon là một Warlock có sức mạnh liên kết với những linh hồn ma quỷ của thế giới bên kia. Không ai biết về nguồn gốc xuất thân của chàng, chỉ biết chàng đã vượt biển Nam để đến vương quốc này. Chàng được phong tặng danh hiệu “Wiseman’s Judgement” (Sự phán xét của Kẻ thông thái), vì chàng có hiểu biết rất sâu rộng. Sau khi gặp Franz tại Đền thờ Einhasad, Teon săn đuổi Frikios với sự giúp đỡ của Shikken, một Shillien Knight. Franz phát hiện những bí mật của Teon, trong khi Teon cũng khám phá những ân khuất về Franz. Tuy Franz cho là chàng chỉ định đánh cắp Kaysha’s Revelations (Sách khải huyền của Kaysha) nhưng rõ ràng người phù thủy bí ẩn này có những ý định sâu xa hơn nhiều…
  5. 7oo13ad
   7oo13ad
   Hindemith
   Hindemith là một Necromancer được huấn luyện đặc biệt bởi Hardin, người sáng lập Học viện Hardin. Khi Hindemith khám phá ra rằng thầy mình có liên quan đến nhiều âm mưu dưới mật danh Einhovant, chàng quyết định rời bỏ Hardin. Không biết về quá khứ bí ẩn của Hardin, chàng mù quáng theo đuổi ước vọng được nổi danh hơn cả thầy mình. Hindemith kết bạn với Tarziph sau khi cứu chàng ta khỏi cơn thịnh nộ của Core.
  6. 7oo13ad
   7oo13ad
   Devianne
   Devianne là một nữ Sorcerer, được huấn luyện chính thức tại Tháp Ngà. Nàng luôn áp dụng nguyên tắc cứng nhắc vào mọi việc, tin rằng ta có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề bằng lý luận. Tuy nhiên, nàng lại thường gặp khó khăn với những việc rất bình thường. Nàng tình cờ gặp Nhà thơ Rukal, người đã tranh cãi với nàng về ma thuật và triết học. Khi đối mặt với Rukal, nàng mới nhận ra được sự hạn chế của những điều nàng đã được học ở Tháp Ngà. Thế là nàng bắt đầu lên đường chu du khắp nơi để khám phá về thế giới. Vẫn tiếp tục dựa trên những giáo điều thay cho trực giác, nàng cứ mải điên cuồng theo đuổi tìm kiếm Scripture of Knowledge (Kinh thánh Kiến thức).
  7. 7oo13ad
   7oo13ad
   Gustin
   Gustin là một chàng Hawkeye sầu muộn, xuất thân từ Làng Thợ Săn. Khi chỉ mới lên 5, lúc đang lả dần đi vì đói khát và bệnh tật ở một con hẻm nhỏ nơi Lâu đài Aden, chàng được Franz cứu giúp và nuôi dưỡng. Gustin sống mà chẳng có mục đích nào, ngoài ước muốn luôn được theo hầu Franz, để tâm hồn của mình thoát được sự trống rỗng khủng khiếp. Chàng trông nom Shikken, người luôn săn đuổi Frikios và Teon.
  8. 7oo13ad
   7oo13ad
   Erica
   Xuất thân từ một gia đình quý tộc vô danh xứ Ruhn, Erica là một cô gái trẻ bí ẩn, một Treasure Hunter tài năng. Cha mẹ nàng bị đầu độc chết và chị gái nàng phải làm hầu thiếp cho một tên quý tộc. Cải nam trang, nàng bắt đầu trở thành một tên trộm chuyên nghiệp, sống nơi lề đường gần Làng Thợ Săn (Hunters Village). Khi khám phá ra thân phận thật sự của Sieghardt, nàng âm thầm tuân theo mệnh lệnh của người chủ nhân mới này…
  9. 7oo13ad
   7oo13ad
   Lionna
   Lionna là một nữ Warlord được định mệnh dẫn dắt trên con đường gian khổ trở thành một Lãnh chúa. Sinh trưởng trong một gia đình thương gia ở Innadril, nàng có một giấc mơ từ thuở bé rằng mình sẽ trở thành một Lãnh chúa. Khi tiết lộ giấc mơ của mình, nàng bị kết tội phản quốc. Lionel Hunter, Lãnh chúa xứ Innadril, cũng có cùng điềm báo đó nên đã tha tội cho nàng và nhận nàng làm con đỡ đầu. Theo hướng dẫn của Lionel, nàng đến Goddard và gặp thuộc hạ của Rồng Lửa Valakas. Từ đó, nàng bắt đầu chiêu tập những ai tin tưởng vào định mệnh của nàng để chuẩn bị đương đầu với thời kỳ hỗn loạn sắp nổ ra.
  10. 7oo13ad
   7oo13ad
   Kain
   Kain là một chàng Gladiator từ bỏ cuộc sống quý tộc ở vùng Elmore, một cuộc sống vốn luôn gắn liền với âm mưu và thủ đoạn. Chàng phiêu lưu khắp nơi để trau dồi khả năng kiếm thuật của mình. Từ khi còn rất trẻ, chàng đã được dạy dỗ đến nơi đến chốn kiếm thuật nên rất tự tin bắt đầu bước đường hành hiệp. Tuy nhiên, sau khi bị một tay kiếm vô danh đánh bại, chàng tự suy gẫm lại về khả năng của mình. Chàng hạ quyết tâm nếu lần tới gặp lại tay kiếm vô danh kia, kẻ đã cho chàng nếm mùi thất bại cay đắng, chàng nhất định sẽ chiến thắng. Vì mục tiêu duy nhất này, chàng ngày đêm luyện tập kiếm thuật. Hiện tại, chàng đang phiêu bạt khắp vương quốc Aden để hoàn thành nhiệm vụ “Conquest of the Continent” (Chinh phục Lục địa), một trong những nhiệm vụ “Training of a Swordsman” (Trui rèn Kiếm sĩ).
  11. 7oo13ad
   7oo13ad
   Sieghardt
   Sieghardt là một Dark Avenger trong lòng luôn cháy bỏng khát khao muốn trả thù. Chàng vốn xuất thân từ một dòng dõi quý tộc xứ Ruhn. Khi còn rất trẻ, chàng đã được chọn làm chỉ huy lực lượng Knights of the Golden Fleece (Những hiệp sĩ thuộc dòng Lông cừu Vàng). Tuy nhiên, do một kẻ thù chính trị dùng thủ đoạn, nên lực lượng này đã bị giải tán. Toàn bộ gia đình chàng bị ám sát, còn chàng may mắn thoát chết nhờ lòng trung thành của những hiệp sĩ dưới trướng. Bị dày vò bởi nỗi tủi nhục, chàng bí mật gia nhập một đạo quân đánh thuê. Tài năng lãnh đạo bảm sinh của chàng vốn đã được trui rèn theo năm tháng, nên chẳng mấy chốc chàng đã được tôn lên làm thủ lĩnh. Cuối cùng, khi chàng gặp Orim the Shadow ở Giran, Sieghardt đã lãnh hội được trọn vẹn sức mạnh của bóng tối để báo thù.
  12. 7oo13ad
   7oo13ad
   Bartz
   Bartz là một hiệp sĩ Paladin thuộc dòng Lamb’s Heart (Trái tim Cừu), xuất thân từ một gia đình quý tộc xứ Oren. Chàng có trái tim nhân hậu, sẵn sàng hi sinh thân mình để bảo vệ chính nghĩa. Chàng tin rằng tất cả mọi người nên cùng nhau chung sức xóa bỏ mọi bất công trên thế giới này. Chàng gia nhập lực lượng Knights of the Cathedral (Những hiệp sĩ phục vụ Thánh đường), trực thuộc Einhasad Temple (Đền thờ Einhasad), nhưng cuối cùng phải đối mặt với án phạt trục xuất vì không tuân lệnh rút lui khỏi chiến trường. Tuy nhiên, Hồng Y Seresin ra lệnh cho chàng không được rời bỏ lực lượng mà tháp tùng Ngài đi chu du khắp nơi. Khi đến thăm các làng mạc, thành thị, chàng nhận ra rằng các linh mục nhà thờ đang phải đương đầu với một tương lai đen tối, từ đó cảm thấy công việc tháp tùng hiện tại của mình có ý nghĩa hơn.
  13. 7oo13ad
   7oo13ad
   hehe trc h chơi L2 thấy mấy cái tên như Bartz, Sieghardt, Kain, Teon etc. mà ko biết ý nghĩa của nó, h bít rồi kể lại cho mấy bạn nghe vậy xD
  14. 7oo13ad
   7oo13ad
   believe zzz .
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  Used to be my playground
  Nghề nghiệp:
  Used to be a gamer
  Used to be a loser

  Chữ ký