Argon18
Hoạt động cuối:
27/5/16
Tham gia ngày:
2/11/08
Bài viết:
254
Đã được thích:
11
Điểm thành tích:
18

Đang theo dõi 3

Người theo dõi 3

Chia sẻ trang này

Argon18

Mr & Ms Pac-Man

Argon18 được nhìn thấy lần cuối:
27/5/16
  1. INTP
   INTP
   con đũy đâu
   "Kết quả, thi ba môn, Sâm đạt được 26,5 điểm. Thế nhưng khi đến Trường Đại học Y dược Cần Thơ làm thủ tục nhập học, Sâm gần như ngã quỵ khi thấy không có tên mình trong số 22 thí sinh trúng tuyển"

   hía hía
  2. INTP
   INTP
   black friday kìa công nhân nghành. Coi có con i7 nào thì trợ giá tao 500 đô còn lại tao bù thêm vào :4cool_baffle:
  3. INTP
  4. INTP
  5. INTP
   INTP
  6. INTP
   INTP
   bây giờ viết lại sách sử theo kiểu vầy là được rồi. Nửa đầu nâng bi thần thánh hóa quân địch, ta rút vào rừng luyện lvl rồi nửa sau xuống núi hóa chao vào giết :-" Chứ học sử đếch gì mà Đế quốc Mỹ đánh đâu thua đó nên cảm giác thắng Mẽo ếu có gì vẻ vang cả.

   thêm cái cảnh lũ mẽo đi thuyền bắn loạn xạ chết cả 1 cái làng dân thường, chúng nó bảo là tức vì bọn VC bắn giả để tụi nó bắn giết dân thường làm dân ghét chúng nó bựa vl. Thử giải cứu con tin mà bên khủng bố nó bắn giả xem có dám bắn vào con tin ko :-" Rốt cục mấy thằng lính đó ếu nghe nói bị phạt gì?

   thắng 1 phần là nhờ lều báo Mẽo quay /r/gore /r/morbidreality đem về chiếu 90% thời lượng phát sóng nên dân mẽo bị sốc mới phản đối chiến tranh :-" Bây giờ mẽo kinh nghiệm rồi, Áp ga nix tan + I rắc ếu cho quay phim coin card gì hết, ếu có thằng nào chống phá :-bd

   nhưng ISIS chặt đầu thì chiếu 24/24 để kích động dư luận trong nước ủng hộ đem quân vào :-"
  7. INTP
   INTP
   xem xong tập 3 thấy fail vl. Cho thả bom xuống thủ đô 1 nước mà chỉ nhắc có 1 câu, ếu dám nói giết bao nhiêu dân thường + rớt mấy cái máy bay B52. Đấy là còn ếu dám kể về vụ dioxin. Tường thuật lại từ mấy thằng lính mà toàn nâng bi chiến tranh thần thánh ếu dám phỏng vấn mấy tay phi công bị nhiễm dioxin [-( Thất vọng vl [-(

   Sử VN dạy vậy là dở mie rồi. Đáng lẽ trước năm 1968 phải thần thánh hóa Mẽo để cái Tết Mậu Thân mới thấy được nó đảo ngược thế cờ như thế nào [-( Mẽo trước năm 68 cứ như Rambo giết người vô số, sau Tết 68 thì mới nhận ra ai là kẻ bị tấn công + khi ko người Mẽo bị VN giết trên đất VN =)
  8. INTP
   INTP
   Vietnam in HD chắc con ĩ xem rồi à @_@ đm Mẽo vừa nâng bi vừa tự vả vô mặt tội vl. Giết tỷ lệ 12:1, tổng cộng 250 vạn quân, 54 vạn quân trên 1 thời điểm vậy mà vẫn ko def nổi fail vl =)

   mới đầu xem thấy tỷ lệ 12:1 sốc thật nhưng nghĩ lại là chết trên đất miền nam ~ miền bắc là phe công còn mẽo là phe thủ, mà phe công thì vũ khí như của người ngoài hành tinh =) thì tỷ lệ vậy cũng ko tới nỗi nào... Vẫn làm được cú Mậu Thân chiếm toàn miền nam chỉ với 8.6 vạn quân trong khi mẽo hơn 30 vạn thì thần thánh vl rồi @_@
  9. INTP
   INTP
   Công an Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thế Anh (22 tuổi, giáo viên dạy nhạc tại một trường tiểu học ở huyện Krông Ana) để điều tra hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.


   ghê vãi =))
  10. redd3diem
   redd3diem
   À, đúng rồi, hay cậu viết 1 bài về chính Aragorn đi :))
  11. redd3diem
   redd3diem
   Ừ, thực ra mình có dõi theo tất cả các comment của cậu ở cái Topic của gdqt. Nếu cậu ko ngại thì cho mình Quote 1 số đoạn comment hay của cậu. Với cả tớ hỏi, nếu quote thì tớ ghi là From .... gì nhỉ . Tên cậu là gì nhỉ.

   Proudfoot cũng bận lắm, nhưng thỉnh thoảng cậu ý cũng giúp dịch 1 số bài như hiện nay là bài về Gandalf, nhận dịch trong 2 tuần. Nếu cậu có thể dịch được bài nào thì dịch. Nói trước với tớ nhé !

   Ngoài ra thì có fan page trên face . nhóm hay bàn việc trên đấy. Nhóm có thể để cậu làm Content Creator để lúc nào rỗi là cậu có thể post n gì mà cậu thích hoặc chỉ là lên chơi , comment vào cho vui để tăng tính tương tác lên ý mà. Cho tớ tên face đi.
  12. redd3diem
   redd3diem
   À, đúng rồi. Tớ có nghe Proudfoot khen về cậu. Tớ cũng để ý thấy cậu có trình độ về mảng Tolkien thật, hình như chuyện lên wikia đọc hiểu là chuyện rất bình thường đối với cậu phải không ? Tớ muốn mời cậu tham gia vào nhóm phát triển của trang và fan page , nhóm có Legol và Proudfoot rồi , nếu có thêm cậu nữa thì rất hay đấy ! Cậu suy nghĩ nhé !
  13. redd3diem
   redd3diem
  14. Argon18
   Argon18
   =)) tao ko liên quan nên chém gió thoải mái, chắc mày gay nên ko dám vào bàn chứ gù
  15. INTP
   INTP
   "BTW, bạn argon hiểu biết về vấn đề này nhỉ? Đọc mà biết thêm dc nhiều"

   đm thì gay mà sao ko biết nhiều về gay cho được ;;)
  16. INTP
   INTP
   xóa éo chứ xóa. Tao nhìn thấy cái title bê đê lên tiếng là éo dám vào reply rồi. Ko ngờ ngày đẹp trời đỹ gay lại vào :-"
  17. INTP
   INTP
   đm gay. Kinh hoàng ;))))))))))))))
  18. INTP
   INTP
  19. wolfando2
   wolfando2
   Hàng tuần luôn có campaign mà bạn :D. Bạn cứ về đi, campaign bọn tớ luôn chào đón bạn
  20. wolfando2
   wolfando2
   Tính rủ bạn chơi D&D ở TPHCM đó mà :D
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  All men must die. But first, we'll live.
  https://www.facebook.com/lichsuvn.net