.::BlackCat::.
Hoạt động cuối:
25/4/21
Tham gia ngày:
16/12/06
Bài viết:
205
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
16

Chia sẻ trang này

.::BlackCat::.

Mr & Ms Pac-Man

.::BlackCat::. được nhìn thấy lần cuối:
25/4/21
  1. DevVn
   DevVn
   chuyện gượng là tất nhiên thôi. Sau những việc đã xảy ra người ta không thể không thấy gượng 1 chút. Vì thế đừng đi chơi riêng nhiều. Nên đi thành nhóm 4-6 người. Đừng đông hơn. Cứ hành xử thoải mái. Đừng nghĩ tới em nó nhiều. Không cần phải lo chuyện mình không chú ý tới em nó đâu. Thứ nhất là như thế em nó sẽ cảm thấy thoải mái hơn và dần dần thấy quen thuộc hơn với em. Thứ 2 là em nó sẽ có thời gian để quan sát mình nhiều hơn 1 chút. Nếu như em nó nghĩ "cậu ấy có thích mình thật không?" thì càng tốt. Tiếp tục tỏ ra quan tâm khi 2 người không gặp mặt nhưng lại hoàn toàn không có biểu hiện lạ khi 2 người gặp nhau. Như thế sẽ làm cơ hội chiếm được trái tim của em nó cao hơn.
  2. DevVn
   DevVn
   Không nên nhắc đến tình cảm của bản thân nhiều. Dù sao thì đối tượng cũng vừa mới từ chối mình xong. Quan tâm bình thường thôi; chẳng hạn như là tìm hiểu xem đối tượng đi ngủ lúc nào, thường dậy vào giờ nào để nhắn tin chúc ngủ ngon và chúc 1 ngày tốt lành. Nhớ đừng nhắn sớm quá đối tượng đang ngủ thì cũng không hay. Cái bộc trực, thẳng thắn và đơn giản là ở cái nội dung của tin nhắn. Không được hoa mỹ quá nghe rất sáo rỗng. Cũng đừng nhắn liên tục buổi sáng thỉnh thoảng thôi. Như thế tin nhắn có giá trị hơn.
   Tiếp tục mối quan hệ như từ trước tới nay vẫn vậy. Coi như không có chuyện gì xảy ra. Phải thể hiện bản thân mình là người có nội tâm 1 chút. Quan tâm hơn tới các tin tức mới và những vấn đề phụ nữ quan tâm. Như thế sẽ có nhiều cái để nói hơn. Tránh nói sâu vào những vấn đề mình không thông thạo. Cái không biết thì cứ nhận thẳng thắn đừng sợ mất mặt, không có chuyện đó đâu.
  3. DevVn
   DevVn
   Bây giờ anh không còn dùng các chương trình chat nữa rồi. Có gì để rảnh 1 chút anh sẽ viết 1 bài về việc nhận dạng sau. Hiện giờ em cũng không làm được gì nhiều đâu. Cứ thay đổi cách nhắn tin đã. Bộc trực thẳng thắn 1 chút là được. Vì nếu đùng 1 cái nhảy sang một phong cách khác thì sẽ gây ấn tượng không hay.
  4. ơ hớ hớ...
   ơ hớ hớ...
   Topic gái ảo cậu ơi ! :x
  5. PhiLongXP
   PhiLongXP
   Aishiteru...Arigatou... What mean :-??
  6. Souji Seta
   Souji Seta
   Đi dun là đi gì vậy bạn ,giải thích hộ mình đc ko,thx bạn nhiều :x
  7. berong91
   berong91
   thái~chan :-* thái~chan :-* thái~chan :-*
   thái~chan :-* thái~chan :-* thái~chan :-*
   thái~chan :-* thái~chan :-* thái~chan :-*
  8. Hover
   Hover
   Ấy bạn ơi, mình vừa qua bên vnsharing. Bạn xóa cái gamevn đi nhé :D
  9. Hover
   Hover
   Quên, có cái cookie megaporn, bạn xem xét xem có nên post khôgn thì tùy nhé ^^
  10. Hover
   Hover
   Bài về download megaupload á bạn, bạn cứ post bên đó đi.
   Ghi nguồn là [email protected] là được rồi ^^
  11. Lelouch
   Lelouch
   Alo . Talki , mở hàng này ...
  12. alaquanla
   alaquanla
   siu baby dep trai de~ thuong,hien lanh, ngoan ngoan , cute ,ngoan hien` , long lanh , lap lanh , lung linh huyen ao? da~ den' noi day :haha:
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  [​IMG]