Duex
Hoạt động cuối:
14/8/14
Tham gia ngày:
31/12/11
Bài viết:
55
Đã được thích:
2
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

Duex

Thành viên cấp 2

Duex được nhìn thấy lần cuối:
14/8/14
  1. thanthien021
   thanthien021
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013
  2. Ice_Dragon
   Ice_Dragon
   mình mới học năm 4 à, mà học RHM nữa. với lại tài liệu là tài liệu nào, 3 năm trước cái gì cho được thì cho mấy đứa em hết rồi >.<
  3. gfeden
   gfeden
   Ừm, tình cờ thấy bạn post hỏi cách đọc sách, mình có chút kinh nghiệm hy vọng có thể giúp được bạn.

   Đầu tiên bạn hãy đọc lướt thôi, đọc thật nhanh, không cần bút dạ đánh dấu gì cả đâu, như vậy sẽ nhớ nhiều hơn là đọc chậm từng dòng từng chữ.

   Sau đó bạn hãy lập một Mind Map - Sơ đồ tư duy, đây là cách giúp bạn ghi nhớ sâu và chắc những vấn đề mình đã nắm được. Về cách lập sơ đồ này thì mình giới thiệu bạn quyển Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo, một cuốn sách giúp cải thiện trí nhớ và học tập hiệu quả rất hay. Sách khá dễ đọc và hấp dẫn nên đừng lo lắng về việc đọc nó nhé :).

   Chúc bạn học tốt! ^_^
 • Đang tải...
 • Đang tải...