iuheonhiu
Hoạt động cuối:
14/9/12
Tham gia ngày:
4/7/11
Bài viết:
100
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Đang theo dõi 1

Chia sẻ trang này

iuheonhiu

Mr & Ms Pac-Man

iuheonhiu được nhìn thấy lần cuối:
14/9/12
  1. strits1945
   strits1945
   -Cũng giống như thằng giàu tự thân làm ra tiền thì sẽ ứng phó khó khăn tốt hơn thằng giàu nhờ được cho tiền đó anh!
  2. strits1945
   strits1945
   -Vấn đề là vầy anh ah, thằng giàu (có kiến thức,nền tảng) thì có bị ngeo đi (ở đây là Nhật) do bị đập thì tái thiết vẫn dễ hơn nhiều cái anh nền tảng chả có mẹ gì. Nên nhớ các nước như Nhật,Đức đều là những cường quốc trước khi thua trận.Họ ngeo đi do thua trận chứ o phải do qua trình lịch sử là họ kém phát triển
   -Việt Nam có gì thưa anh?(trừ giai đoan sai gòn trước 75 đựoc US + F quăng tiền PR "hòn ngọc viễn đông" trong khi cả cái đất nước đói ăn?
  3. neor
   neor
   bạn cứ mở topic hỏi mọi người hoặc vào diễn đàn lịch sử mà hỏi hoặc hỏi thầy cô giáo dạy địa lý và lịch sử ý chứ nói ở đây vôn bạn đã coi thường ý kiến của mình rồi thì mình nói gì cũng vậy. hai thành phố bị ném bom thì nó ó thiệt hại cũng như mấy thành phố của nước khác bị bão bị sóng thần. chiến tranh nước nào cũng có thiệt hại. không riêng gì nhật. so sánh việt nam bị đánh với việc nhật bị ném bom giống như ông xe ôm bị mất xe máy và thằng nhà giàu bị mất sh .
  4. neor
   neor
   MÌnh nÓi bẠn cŨng ĐỪng tỰ ai nÓi cho vui thÔi. CÒn 2 quẢ bom nguyÊn tỬ bẠn nÊn ĐỌc lẠi sÁch lỊch sỬ sẼ thẤy viỆt nam bỊ mỸ nÓ quĂng bom Ở hÀ nỘi mỨc ĐỘ cÒn gẤp mẤy lẦn cÁi quẢ bom nguyÊn tỬ ĐẤy. MÀ mỸ nÓ mỚi quĂng 2 quẢ bom Ở 2 thÀnh phỐ dỌa bỌn nhẬt thÔi chỨ nhẬt nÓ ĐÂu phẢi tẬp trung tiỀn Ở 2 thÀnh phỐ ĐÓ ĐÂu. CỦa cẢi nÓ vƠ vÉt Ở rẤt nhiỀu quỐc gia ĐÂu chỈ vÌ bỊ tÀn phÁ 2 thÀnh phỐ mÀ thÀnh trẮng tay ĐƯỢc. GiỜ nhẬt nÓ bỊ sÓng thẦn vỚi thẢm hỌa hÀn nhÂn cÓ khi cÒn kinh khỦng hƠn vỤ 2 quẢ bom ĐẤy nhƯng nÓi vỀ ĐỘ giÀu cÓ thÌ viỆt nam vẪn cÒn ngƯỚc nhÌn nhiỀu.
  5. Vivo Per Lui
   Vivo Per Lui
   ủa, vậy hả? sorry. Vi đâu có biết là full đâu :)). Để đi dọn cái nha !
 • Đang tải...
 • Đang tải...