1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Leaf_leave_tree's Recent Activity

 1. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của Mì Tôm 0 Trứng trong chủ đề TT - Ông Trump bị bắn khi đang vận động tranh cử, có đổ máu.

  https://x.com/hoje_no/status/1812292912735977719?s=46&t=xzJICvFP2PyR9AwRoyrcEw Sát thủ vừa bắn là mật vụ phía sau cũng nổ súng theo.

  14/7/24 lúc 09:45
 2. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của Dante2689 trong chủ đề [VNE] Kết cục bi thảm của người đàn ông trung niên có hai 'sugar baby'.

  Đường cũng có nhiều loại đường mà. Thằng này nó thích ăn đường thốt nốt

  13/7/24 lúc 13:57
 3. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của MCGH trong chủ đề [Z] Mất cân bằng giới tính, nhiều đàn ông Việt Nam nguy cơ ế vợ.

  Trước rảnh ngồi hoạch định ra xã hội tương lai cho một bộ truyện thì mình cũng có nghĩ đến vấn đề tỉ lệ sinh giảm, con người bắt đầu áp...

  13/7/24 lúc 13:53
 4. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của squall9588 trong chủ đề [tuoitre]Công an mời người đàn ông đi ô tô đánh nam thanh niên lên làm việc.

  Chưa đánh người mặt đỏ như gấc, đánh được người mặt xanh như đít nhái.

  13/7/24 lúc 01:11
 5. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của silipden1102 trong chủ đề [TP] Đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất châu Á: 100 máy bay đón khách VIP, người dân Ấn Độ phẫn nộ.

  Trong đám tỷ phú đấy có hàng tá người kêu gọi bảo vệ môi trường. Lập quỹ vì môi trường này nọ, làm màu hết còn gì.

  12/7/24 lúc 13:24
 6. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của Holylight trong chủ đề [TT] Người chê Quang Linh Vlog ăn sầu riêng quá nhiều trên livestream bán hàng lên bài xin lỗi.

  Bình thường, như t phạm thoại live toàn hú hét làm trò con bò ấy thế mà càng đông người xem, đơn nổ toành toạch.

  10/7/24 lúc 08:45
 7. Leaf_leave_tree đã thích bài viết của JCH trong chủ đề [TT] Người chê Quang Linh Vlog ăn sầu riêng quá nhiều trên livestream bán hàng lên bài xin lỗi.

  Đa phần chúng nó mở đấy rồi vừa làm cái khác vừa nghe lâu lâu liếc qua thôi

  10/7/24 lúc 08:45
 8. Leaf_leave_tree đã trả lời vào chủ đề [TT] Người chê Quang Linh Vlog ăn sầu riêng quá nhiều trên livestream bán hàng lên bài xin lỗi.

  livestream xem như cái chợ tranh nhau nói đau đầu thế mà cũng mấy trăm nghìn người xem =)). Khó hiểu thật

  10/7/24 lúc 08:26