1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice
Nics_lv
Tham gia ngày:
9/9/07
Bài viết:
117
Đã được thích:
277
Điểm thành tích:
63

Chia sẻ trang này

  1. bjntk
   bjntk
   Chào bạn, mình tên Khải. Hân hạnh được làm quen với bạn. Mình muốn giới thiệu với bạn pin dự phòng của Xiaomi. Mình xin bảo đảm về chất lượng pin chính hãng hơn hẳn các hãng Romoss, Anker,... thật giả đang được bán tràn lan ngoài thị trường. Để bạn yên tâm mình xin gửi tặng bạn 75k áp dụng cho pin dự phòng khi mua sắm tại http://mixaxiu.com bằng cách sử dụng code này: --- "BESTPRICE" --- Hãy tận dụng sớm nhé!
  2. Nics_lv
   Nics_lv
   CCCĐ là cái gì vại ?
   QUOTE=naq29;24862796]Vậy mà mình tưởng là Con Chó Của Đảng. :5cool_sweat:
   Khi thành phần CCCĐ bị đồng đội chửi là chó :D.
  3. Nics_lv
   Nics_lv
   QUOTE=vChevrolet;23860061]^
   CHém cái đít! CHấp nhận ra chơi thì chấp nhận ăn chửi nếu ngu! CÒn cái kiểu hở ra chạy về mét má ở đây chỉ có mỗi 1 đứa bêđê là hay xài thôi! MÀ người thường chẳng ai đi học hay chấp bêđê!

   Lưu trữ
  4. Nics_lv
   Nics_lv
   QUOTE=vChevrolet;23499873]
   HÓng các bạn hót đặc sản! DẠo này thằng DêDô móc dc nhiều quá, vứt lung tung cả ra! :6cool_smile:

   Cất, khi nào quởn dùng :D.
  5. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=TommyVC;21501556]có cái thể loại hàng hóa nào mà dùng càng nhiều giá càng đắt như cái điện ở đất nước này không ? xăng dầu *** gì nước ngoài tăng thì trong nước tăng ngay, còn giảm thì bảo chờ, chờ cái d*** chúng nó à ?
  6. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=Flashman82;20931248]VN IQ cao mà, nên đâu có thèm biểu tình, dù giá xăng so với 3 năm trước đã tăng gấp đôi, tiền mất giá gấp 10 lần =)). Đám Indo IQ thấp nên dân mới bạo động thế. Hoan hô các bác lãnh đạo VN, hoan hô!!! :D
  7. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=IceCream_Banana;20235026]..., nhưng lúc 6:2x3 thì phải nhân trước,chia sau.
  8. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=T.O Tokarin;20252903]Lol, bạn nói cứ như Stalin, Putin là thánh ấy, chả khi ko mà dân Nga họ đập đổ tượng Lenin, Stalin, Các, Mác thần tượng tuổi trẻ đâu:-j
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Lưu trữ các bài viết của các thanh niên thèm ăn thịt chó, ăn thì ko ai cấm, nhưng vì muốn ăn phải tự giãy nãy lên rồi so sánh đồng loại với chó thì phải nói là máu chó đã ngấm vào da thịt mất rồi =)