Nics_lv
Tham gia ngày:
9/9/07
Bài viết:
117
Đã được thích:
277
Điểm thành tích:
63

Chia sẻ trang này

  1. bjntk
   bjntk
   Chào bạn, mình tên Khải. Hân hạnh được làm quen với bạn. Mình muốn giới thiệu với bạn pin dự phòng của Xiaomi. Mình xin bảo đảm về chất lượng pin chính hãng hơn hẳn các hãng Romoss, Anker,... thật giả đang được bán tràn lan ngoài thị trường. Để bạn yên tâm mình xin gửi tặng bạn 75k áp dụng cho pin dự phòng khi mua sắm tại http://mixaxiu.com bằng cách sử dụng code này: --- "BESTPRICE" --- Hãy tận dụng sớm nhé!
  2. Nics_lv
   Nics_lv
   CCCĐ là cái gì vại ?
   QUOTE=naq29;24862796]Vậy mà mình tưởng là Con Chó Của Đảng. :5cool_sweat:
   Khi thành phần CCCĐ bị đồng đội chửi là chó :D.
  3. Nics_lv
   Nics_lv
   QUOTE=vChevrolet;23860061]^
   CHém cái đít! CHấp nhận ra chơi thì chấp nhận ăn chửi nếu ngu! CÒn cái kiểu hở ra chạy về mét má ở đây chỉ có mỗi 1 đứa bêđê là hay xài thôi! MÀ người thường chẳng ai đi học hay chấp bêđê!

   Lưu trữ
  4. Nics_lv
   Nics_lv
   QUOTE=vChevrolet;23499873]
   HÓng các bạn hót đặc sản! DẠo này thằng DêDô móc dc nhiều quá, vứt lung tung cả ra! :6cool_smile:

   Cất, khi nào quởn dùng :D.
  5. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=TommyVC;21501556]có cái thể loại hàng hóa nào mà dùng càng nhiều giá càng đắt như cái điện ở đất nước này không ? xăng dầu *** gì nước ngoài tăng thì trong nước tăng ngay, còn giảm thì bảo chờ, chờ cái d*** chúng nó à ?
  6. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=Flashman82;20931248]VN IQ cao mà, nên đâu có thèm biểu tình, dù giá xăng so với 3 năm trước đã tăng gấp đôi, tiền mất giá gấp 10 lần =)). Đám Indo IQ thấp nên dân mới bạo động thế. Hoan hô các bác lãnh đạo VN, hoan hô!!! :D
  7. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=IceCream_Banana;20235026]..., nhưng lúc 6:2x3 thì phải nhân trước,chia sau.
  8. Nics_lv
   Nics_lv
   Lưu trữ chữ ký
   QUOTE=T.O Tokarin;20252903]Lol, bạn nói cứ như Stalin, Putin là thánh ấy, chả khi ko mà dân Nga họ đập đổ tượng Lenin, Stalin, Các, Mác thần tượng tuổi trẻ đâu:-j
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Lưu trữ các bài viết của các thanh niên thèm ăn thịt chó, ăn thì ko ai cấm, nhưng vì muốn ăn phải tự giãy nãy lên rồi so sánh đồng loại với chó thì phải nói là máu chó đã ngấm vào da thịt mất rồi =)