picpoc.zen
Hoạt động cuối:
9/12/22
Tham gia ngày:
19/2/08
Bài viết:
375
Đã được thích:
44
Điểm thành tích:
28
Nơi ở:
Jungle

Chia sẻ trang này

picpoc.zen

Donkey Kong, đến từ Jungle

picpoc.zen được nhìn thấy lần cuối:
9/12/22
  1. clone2412
   clone2412
   Mình sẽ cố gắng làm sớm. Thân.
  2. alabama
   alabama
   yeah yeah tui chữa được rùi, copy mấy cái cần thiết ra ổ D rồi format hết thẻ nhớ, lúc sau có quét Kaspersky thấy có 1 virus rồi 2 trojan giờ bt lại rùi mứng quá^^!
  3. alabama
   alabama
   Tui lại cần bạn giúp nữa rồi :(( đang xài PSP ngon lành ko hỉu sao mấy bữa nay cái Kxploit xài ko dc @@ corrupted, tui xóa đi down cái mới về cũng thế, lại corupted típ :(( làm sao bậy giờ :(( tui nghi là nó bị thế do 1 lần tuần trước cái máy tính báo cần sữa vài chỗ ở PSP(lúc đó tui hay bị disconnect USB của PSP bất chợt lắm, mặc dù ko hề ấn cancle @@ cắm PSP vô máy tính thấy nó hiện cái bảng yếu cầu sữa chữa, tui chọn reccomended fix) rồi sửa xong thì tui khắc phục được cái lỗi disconnect nhưng hình như cũng từ đó mà cái kxploit ko hoạt động :((
  4. kill27792
   kill27792
   Cẩn thận nó lừa đảo đây ông ơi. Cái trang web ấy đáng tin ko
  5. alabama
   alabama
   :)) bạn khiêm tốn thế, có điều là tui mua psp từ tháng 10 hay 11 năm 2009 rồi =)) mà chỉ down game chép phim thôi chứ không đụng dến phần mềm firmware của nó, giờ rành hơn nhìu rồi nhờ có bạn!
  6. alabama
   alabama
   Chài giờ mọi việc phức tạp quá, Kxploit+pro4+genC đã cài ok xong hết còn CFW Enabler 3.30 và henmod đã được xóa, thanks bạn nhìu lắm trước tui có hỏi nhìu người và post bài trong topic hỏi đáp mà không ai chỉ giúp tận tình như bạn, thanks 1 lần nữa giờ sẽ có gắng lên 50 bài post để đi +reputation cho bạn ^^ giờ tui nhờ mấy đứa bạn có account trên gvn này +rep cho bạn trước đã nhé, chúc bạn gặp nhìu may mắn!
  7. alabama
   alabama
   Tui tưởng copy 2 cái genC + pro4 vô rồi chạy hen là cài cả 2 cái chử, không phải sau khi copy GenC vô PSP/GAME rồi vô PSP chạy hen là cài GenC ah? Với lại pro4 cũng cài giống genC mà đúng ko? Chỉ khác là sau khi cài genC thì mình cài típ kxploit nên mới xóa hen đi, nên thay vì sau khi copy pro4 vào PSP/GAME thì mình chạy kxploit thay cho chạy hen.
  8. alabama
   alabama
   Roger that!
   ah mà down genC + pro4 về rồi copy vô cùng 1 lượt ah @@ tui down 2 cái về trước rồi làm genC trước sau đó mới cho pro4 vào PSP nhé! để kiếm cái chỗ bạn post +rep đã:D
  9. alabama
   alabama
   Vậy tổng kết lại các bước mình sẽ làm nè, bạn coi có ổn không:
   + Down genC về vứt vô PSP/GAME, xóa CFW Enabler 3.30 ngắt kết nối USB
   + Vào PSP chạy hen => cài xong genC đúng không?
   + Cắm PSP vô lại vi tính copy Kxploit vô PSP/GAME chạy Kxploit để hack hen nhanh hơn sau đó xóa lun hen.
   + Down pro4 về, pro4 cài sao chỉ lun dùm nhé :D hay cài tương tự genC? Cũng down về copy vô PSP/GAME rồi vô chạy Kxploit hở bạn?
  10. alabama
   alabama
   Thế cái chickhen cũ của tui xóa đúng không:-? và còn cái CFW enabler cũ thì sao? Và sau khi down genC về rồi thì copy vào đâu và làm sao để cài @@
  11. alabama
   alabama
   Chính xác 100% nè: System Software 5.03 M33-6
   PSP 3k, tui còn có 1 cai CFWEnabler 3.30 và 1 bộ chickhen trong photo nữa, vì thế nên mới không load hình khác làm wallpaper được trừ mấy cái có sẵn ...
  12. alabama
   alabama
   Bạn ui máy tui PSP 3k cài CFW 3.30 Firmware 5.30 m33-6 giờ mún up lên GenC thì phải làm thế nào? Và sau khi up lên GenC rồi thì tôi có phải xóa CFW và cái chickhen cũ đi không? Thanks nhìu!
   PS: bạn chỉ chi tiết vô nhé, down cái gì về copy vô đâu rồi vô PSP làm gì,... tui newbie mấy vụ này ...
  13. Shinobi_91
   Shinobi_91
   Ui , cái bài này đề tên song2 sao mình biết là bài gì được :(
   Mà sao có biểu tượng metal gear solid peace waler ri :|
  14. TL Phúc Trung
   TL Phúc Trung
   bạn gái mình ở nih sơn .
  15. aveyond
   aveyond
   Vô tư thôi :D .
  16. anhvanyeu28
   anhvanyeu28
   Bạn ơi, cái Xlink Kai, máy 1k có dùng đc ko bạn?
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  Jungle

  Chữ ký

  [​IMG]