1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

SHAZAM!'s Recent Activity

 1. SHAZAM! đã trả lời vào chủ đề [Box50] Cáp Quang cái củ cải, event trung thu [Mùa event 2022].

  Có dịp gì hay sao mà wiki cũng bị chặn !che

  29/1/23 lúc 09:30
 2. SHAZAM! đã trả lời vào chủ đề [Tt] Google tạo ra AI có thể tự "viết nhạc" chỉ bằng các mô tả văn bản.

  Xã hội điều khiển = AI, còn AI được 1 bộ phận tài phiệt điều khiển !suong

  28/1/23 lúc 23:17
 3. SHAZAM! đã thích bài viết của Diệp Thanh trong chủ đề [Tt] Google tạo ra AI có thể tự "viết nhạc" chỉ bằng các mô tả văn bản.

  Ít người nghĩ được sâu xa như vậy lắm. Một mặt là các tập đoàn đứng sau nó quá to, chúng sẽ tìm mọi cách để thao túng người dùng. Hai là...

  28/1/23 lúc 21:33
 4. SHAZAM! đã trả lời vào chủ đề Multi Dead Space Remake - Nỗi kinh hoàng trở lại - 27/1/2023.

  Series này finish đc phần 1 cũ, phần 2 chơi thấy hơi ghê nên drop !khoc2Chắc đợi sale phần này rồi mua !code

  28/1/23 lúc 20:51