1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice
thuanterry
Hoạt động cuối:
12/4/22
Tham gia ngày:
29/6/03
Bài viết:
490
Đã được thích:
9
Điểm thành tích:
18

Chia sẻ trang này

thuanterry

Donkey Kong

thuanterry được nhìn thấy lần cuối:
12/4/22
  1. phonglquy
   phonglquy
   chào bạn , bạn còn nhận active game tiên kiém 5 tièn truyện ko bạn, bạn giúp mình active nhé mình rất mún chơi game này mà chờ lâu rồi chưa có crack

   thankkkkkkkkk bạn nhiều nhiều nhé
  2. virgin_killer
   virgin_killer
  3. Anti_Justice
   Anti_Justice
   bác còn nhận active 2 game trong box game á châu không ạ ?
  4. BaoAnh92
   BaoAnh92
   Anh add FC mình nhé pkm X : 0748 2961 6620
  5. Rooney2112
   Rooney2112
   Chịu khó chơi với onl tí. Có ai onl cùng giờ đấy mà đang lang thang trong FS sẽ vô tình thấy con thứ 3 của bác (vì sync được với nhau). Mình dạo này ít onl quá nên có mấy người chắc onl khác giờ mình vẫn thấy chỉ có 2 con!
  6. dark_dragons
   dark_dragons
   Con cuối của bạn là Liepard nhé! :)
  7. dark_dragons
   dark_dragons
   Của bạn là Dark-type, và đúng như bạn Rooney nói, có 2 con Vullalby và Cacturne, mình cũng chưa thấy con cuối :)
  8. Rooney2112
   Rooney2112
   Hiện giờ mới thấy hai con là Vullalby và Cacturne. Con còn lại chưa thấy hiện lên, có thể lúc bác onl thì tôi off nên không sync được với nhau :))
  9. Chakingar
   Chakingar
   add bạn rùi add lại mình nhé 4441-8754-5367 :D
  10. tamtam01
   tamtam01
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013


   `
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  TYV