trymsto
Hoạt động cuối:
23/8/13
Tham gia ngày:
30/8/09
Bài viết:
240
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Nơi ở:
hà nội với

Chia sẻ trang này

trymsto

Mr & Ms Pac-Man, đến từ hà nội với

trymsto được nhìn thấy lần cuối:
23/8/13
  1. Song.ThieuEmBuon
   Song.ThieuEmBuon
   anh im đi là được rồi đấy.. em sợ bị chặt chym em éo thèm lên bình đâu ... lớn rồi... ăn nói có lý chút :)..bọn tôi coi bọn anh là bọn xấu và bọn anh coi bọn tôi là bọn xấu =))... thì ai xấu hử...
  2. Song.ThieuEmBuon
   Song.ThieuEmBuon
   với cả xin lỗi nhé =))... cái đám clan việt của bạn là ai =))... toàn siêu nhân no name ak =))... waw hay agr vn nó vẫn quý thằng này với lão T lắm đấy =))......
  3. Song.ThieuEmBuon
   Song.ThieuEmBuon
   chưa biết gì thì nói ít thôi.. =)).. vụ ông rai kick tao ra clan mày ko phải người trong clan tao mày ko hiểu đâu... đừng có nhúng tay vào.
  4. Song.ThieuEmBuon
   Song.ThieuEmBuon
   tao lên đấy ngồi cũng chả có thích thú gì đâu, chẳng qua vì linh game đóng cửa nên phải dạt sang đấy,tiện thể ngồi với mấy lão người quen cũ bên ijji cho nó vui, còn với người khác,những người tao ko quen thì nói thật tao chả có tí hứng thú nào ngồi tiếp chuyện hay trả lời đâu, bởi vì tao vẫn là thành phần ở mys.2 clan đối địch nhau thì xã giao cũng phải có mức độ vừa phải.
  5. Song.ThieuEmBuon
   Song.ThieuEmBuon
   tao vẫn ngồi chơi với khenh,chym dep,nguyen vn, hades bình thường nhé... còn một số người tao éo thích nói chuyện cùng bởi vì sao?? bời vì những người đấy trong khi tao ngồi đấy luôn luôn nói clan mys là lũ vất đi, toàn thằng ngu...hỏi anh speed xem tao lên đấy mà gặp là tao chào ổng đầu tiên . hum trước tao lên vì muốn xem phản ứng của clan mày là thế nào,cách suy nghĩ với chuyện đấy thế nào,ai nghĩ sao, nghĩ thế nào?.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  hà nội với
  tao là contrinh

  Chữ ký

  conZin99.9 (ConTRINH)
  Clan : MYSTERY
  Tên là Trinh, Thích làm Tình

  [​IMG]
  555+
  Snayperskaya Vintovka Dragunova Đồ Sơn 2010