Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi XileRo56

 1. magiczhu
  magiczhu
  Cách 1 là Bạn lên mạng search cách đổi sever của chương trình Garena là đc. Nó có theo ngôn ngữ, khi bạn đổi sang ngôn ngữ Sing thì sever garena nó cũng chạy theo. Sau đó nhấn vào tải game của nó là Garena sẽ cài đặt thêm 1 bản LMHT nữa của Sing. Nếu bị block ip thì cách này ko đc.
  14/12/15
 2. magiczhu
  magiczhu
  Cách 2 : Vẫn như trên nhưng do block IP ko down đc game thì mình lên trực tiếp trang chủ LMHT Sing down trực tiếp game về và chơi như bình thường.

  Cách 3 : nếu chúng nó block ip tới mức down game về cài được vẫn ko chơi được thì bạn nên xài phần mềm fake IP thành địa chỉ IP 1 nước thứ 3 hoặc chính sing để mà chơi. Cách này mạng sẽ hơi lag đấy.
  14/12/15
 3. magiczhu
  magiczhu
  Cách 4 : Thực chất là vẫn cách thứ 3 nhưng ko phải fake ip mà lại đỡ lag hơn nhiều. Bạn down phần mềm WTFast về, họ sẽ tự fake cho bạn và kết nối bạn tới 1 sever trung gian. Chọn sever nào ở Sing hoặc gần Sing cho đỡ lag. Cố gắng kiếm key trên mạng vì phần mềm này chỉ cho thử 30 ngày thôi. Cách này xài được với tất cả các game mà vn bị cấm cửa.
  14/12/15
 4. magiczhu
  magiczhu
  Bác nói đã bị block ip thì thử cách 1 ko được quay nên sang cách 4 luôn. Hai cách này cực đơn giản nên mình thấy ko có gì để hướng dẫn. Cứ thử đi có gì vướng pm mình.
  14/12/15