Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi 1St-

 1. makoto kimura!!!
  makoto kimura!!!
  Văng nhiều k tốt, bác thử lấy juice chấm lên tay tí sẽ thấy nó nóng lên, nên văng lên miệng nhiều k tốt, juice thì mua chỗ uy tín cho an tâm.
  8/3/19
 2. squall9588
  squall9588
  Juice văng là do buồng đốt nó nóng quá nên Juice nó sôi và văng (giống hất vài giọt nước lên chổ bếp đang nóng ấy), hạ nhiệt độ buồng đốt xuống chút coi có cái thiện không.
  9/3/19
 3. 1St-
  1St-
  em liên hệ shop thì nó bảo có juice nó có văng lên lưỡi tí là bình thường, còn mà văng lên bị nóng mới bảo là văng dầu. mà tinh dầu không có hại gì k bác ?
  9/3/19
 4. 1St-
  1St-
  Còn em thử hạ w xuống thì khói ra ít. cái đầu tank em mua kèm nó để best 40 - 70w loại mystique mesh tank. em hạ xuống 35w nó kêu bụp bụp bụp khi hút và văng dầu lên. Hạ xuống w thấp nữa thì k bị kêu bụp bụp nữa juice cũng ít văng lên miệng hơn. bật w cao thì nó kêu bụp bụp như sôi mà juice văng vào miệng lại nhiều.... mùi như coin bị khét
  9/3/19
 5. squall9588
  squall9588
  Thì W càng cao càng nhiều khói, dầu sôi nhanh=> bắn dầu.
  W thấp ít khói, sôi chậm =>ít bán bắn dầu.
  Còn 1 cách nữa là khi mới bấm đốt thiết bị thì đừng hút liền, để vài giây cho nó sôi dầu đều sau đó bắt đầu hút thì cũng sẽ ít bị văng dầu hơn.
  9/3/19
 6. makoto kimura!!!
  makoto kimura!!!
  Do tính chất của mesh coil nó thế, bọn geekvape nó làm 1 tấm mesh to quấn bông xung quanh, khi đốt là nó nóng cả tấm mesh đó, dầu nhiều nó sẽ sôi lên, 1 bộ phận theo luồng hút mà lên mồm mình, etoy để mua đồ thôi chứ tư vấn thì thua, cái éo gì cũng max vị max khói cả trong khi 2 cái đấy éo bao h đi đôi với nhau..
  9/3/19
 7. makoto kimura!!!
  makoto kimura!!!
  Nói chung bác cứ xài lumi, con đấy ổn với cái giá của nó rồi, muốn khắc phục thì châm nửa tank r hút, k để juice qua đêm nhé
  9/3/19