Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi BadPlayBoy

 1. MCGH
  MCGH
  Tính để tăng số lượng rồng để lấy trophy trước nhưng chắc xin bác vài cái tên để tham khảo, biết đâu hên hên có được :v
  23/5/24
 2. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Trứng hiếm thì chỉ có săn thôi chứ không có chuyện hên xui đâu nha, tụi nó giựt nhanh như điện xẹt ấy. Ngồi 4-5 tiếng có khi chụp được 1 quả.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 3. MCGH
  MCGH
  Vãi, tưởng deadgame, hay là bọn nó dùng tool
  23/5/24
 4. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Từ dễ đến khó nhé. Đầu tiên là Siyat, con này không hiếm nhưng ít khi bị vứt. Con này có 3 màu khác nhau tùy thuộc thời điểm trứng nở, màu xanh lá phải nở trước 4 ngày, chỉ có thể có được bằng cách đập bể trứng, thúc view cho trứng nứt vỏ, lỗ to càng tốt, rồi cho Earth dragon động đất cho vỡ trứng.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 5. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Có tỉ lệ chết rồng hoặc rồng con bỏ chạy nhé, cũng không phải động đất phát nào cũng thành công nên phải thử vài lần (tức là phải trữ vài con Earth dragon). Mà động đất sẽ ảnh hưởng toàn bộ trứng nên chỉ thực hiện khi có đúng duy nhất 1 quả nứt vỏ thôi (trứng nguyên sẽ không vỡ).
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 6. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  2 màu còn lại là cho nở khi còn trên 2 ngày và dưới 2 ngày.
  23/5/24
 7. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Tiếp theo là Shumoga, không hiếm nhưng cũng ít khi bị vứt, có 2 màu, màu trắng thì cứ cho nở bình thường, màu đen thì phải đập vỡ trứng, cách thức tương tự Siyat nhưng thời gian không ảnh hưởng (tức là nhặt trứng dưới 4 ngày cho vô trại thúc view cho nứt lẹ rồi động đất cho vỡ).
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 8. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Sau là Sapphire, bắt đầu từ giờ toàn là rồng hiếm nhé. Con này có 3 màu, màu xanh là màu tự nhiên phải nhặt từ CB, nhưng khi breed mà quá giới hạn trứng nó rớt ra ngoài abandoned thì vẫn giữ được màu xanh. Màu hường thì chỉ có thể nhặt ở abandoned, trứng bị vứt theo cách thông thường sẽ đổi sang màu hường. Cuối cùng là màu vàng thì phải có trên 4k view thì trứng xanh sẽ chuyển sang màu vàng.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 9. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Lưu lý trứng nở càng sớm càng cần nhiều view, ví dụ còn 4 ngày thì cần tới 1k8 view, 3 ngày thì chỉ cần 1k5 view kiểu vậy. Nên muốn giữ màu xanh thì khi trứng nở phải hide đi ngay (hoặc hide ngay từ đầu chờ còn 1-2 ngày gì đó mớt vứt vô trại sẽ cần ít view hơn). Chờ khi còn dưới 4 ngày mới show ra cho nó trưởng thành. Chứ nếu không canh nó vựt quá 4k view là có nguy cơ chuyển màu.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 10. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Tiếp theo là Astrael. Con mẹ này hiếm hơn cả Sapphire mà có tới 9 màu. Nhặt ở CB thì chỉ có 3 màu thôi, muốn có các màu còn lại thì phải breed 3 màu khi trộn với nhau.
  Đỡ cái là loài này có khả năng đổi màu trứng cho giống nó, ví dụ con màu đen chỉ có thể lai ra, nhưng có nó rồi thì nhặt trứng CB rồi đổi nó thành màu đen là có trứng CB đen.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 11. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Quên, còn Pyropellis Wyvern. Con này không hiếm nhưng mà có tới 6 màu. Căn bản nó chỉ có màu cam, khi trưởng thành và lai với mấy con rồng tương ứng thì bản thân nó sẽ đổi màu. Chi tiết xem trên wiki.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 12. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Tếp theo là Floret Wyvern, con này thật ra là 2 loài khác nhau nhưng cùng tên, nhặt ở CB thì có 3 màu, lai với nhau sẽ ra 3 màu còn lại (tức là tổng cộng nó có 6 màu). Không biết tỉ lệ có thay đổi theo mùa không nhưng mà hiện tại thì màu hường dễ xuất hiện ở Jungle, trong khi màu tím ở Forest và màu vàng ở Alpine khá hiếm gặp.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 13. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Tiếp theo là Xenowyrm, loài này ở CB thì rất là hiếm nhưng mà ở abandoned thì đầy nhan nhản. Tuy cùng tên nhưng nó có tới 13 loại khác nhau, có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kỳ khu vực nào. Nếu không quan trọng CB thì nhặt ở abandoned sưu tầm cho dễ.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 14. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Vespine Drake, con này không hiếm nhưng màu cơ bản của nó là màu vàng, trong đó có 1 tỉ lệ nhỏ sẽ có màu trắng. Con màu trắng này hiếm hơn mấy loại kể trên (căn bản vì ở CB phải lụm mới biết trứng màu gì nên săn con này rất cực). Thậm chí có thể đối nó lấy trứng đồng hoặc trứng bạc. Lưu ý là đang nói CB thôi chứ mấy con lai không có giá trị.
  23/5/24
  MCGH thích bài này.
 15. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Sonata Dragon, tỉ lệ hơi hiếm nhưng mà nó có 3 màu, màu sắc của nó thay đổi tùy thuộc vào chu kỳ mặt trăng, xem giải thích cụ thể nhức đầu lắm nên có cái mẹo là unlock trứng xong rồi xem ở market, trứng nào xuất hiện thì khi lụm ở CB cũng sẽ ra trứng đó. Màu xám thì bắt buộc tới nguyệt thực mới xuất hiện. Hiện tại thì có thể nhặt được màu vàng.
  23/5/24
 16. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Cantormaris Dragon, con này khá hiếm, có 6 màu, màu sắc nó thay đổi tùy thuộc vào action mình sử dụng trên trứng, mình vẫn có thể thoải mái đổi màu miễn là trước khi trứng nở. Mà màu căn bản chỉ có thể nhặt ở CB, vì khi trade (bị action teleport) nó sẽ chuyển màu rồi(chi tiết xem wiki).
  À mà màu xanh phải xài earthquake thì nên xài khi trứng chưa nứt để đảm bảo trứng không vỡ chết hay bỏ trốn nhé.
  23/5/24
 17. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Gemshard Dragon, con này hiếm ngang ngửa Cantormaris. Có 6 màu tùy thuộc trứng xuất hiện vào ngày nào (từ thứ hai đến thứ bảy, chủ nhật thì màu random, cụ thể xem wiki).
  23/5/24
 18. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Lunar Herald, có 4 màu khác nhau, hiếm hơn đám trên kia một chút. Màu sắc con này cũng thay đổi tùy vào chu kỳ mặt trăng. Tương tự Sonata mình có thể vào market kiểm tra màu hiện tại khi nhặt ở CB (cũng là màu vàng).
  23/5/24
 19. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Xong đám trên rồi tới đám siêu hiếm. Đầu tiên là khủng long (5 loại) với gà, cheese, paper, nhưng may đám này thường chỉ có 1 giới tính nên không không cần sưu tầm nhiều.
  23/5/24
 20. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Copper dragon, rồng đồng có 4 màu, 3 màu nhặt từ 3 khu vực khác nhau (cụ thể xem wiki), màu thứ tư thì phải lai với 1 loài rồng hệ sấm bất kỳ.
  23/5/24
 21. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Silver dragon và Golden dragon, 2 con này hiếm hơn copper nhưng may mà không có nhiều màu. Mà tôi chơi tới giờ còn chưa thấy chúng nó xuất hiện nữa.
  23/5/24
 22. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Aeon Wyvern, tỉ lệ hiếm không bằng Copper nhưng hiếm hơn đám khủng long, có action kiểm tra giới tính trứng hoặc rồng con (nhưng thà xài Pink dragon đổi giới tính cho nó đơn giản, chứ kiểm tra cũng chẳng có tác dụng gì nhiều).
  23/5/24
 23. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Blusang Lindwyrm, tỉ lệ hiếm ngang ngửa Aeon Wyvern mà đ có năng lực gì, bình bông di động.
  23/5/24
 24. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Cuối cùng là con hiếm siêu cấp vô địch Staterae Xenowyrm. Con này là nguyên nhân khiến loài Xenowyrm bị bùng nổ dân số do thiên hạ cắm đầu lai con này. Nó cũng xuất hiện ở CB nhưng cơ bản Xenowyrm nó đã hiếm rồi Staterae Xenowyrm còn hiếm hơn, mà phần mô tả trứng nó lại từa tựa đám Xenowyrm nên rất khó nhận diện.
  Lai 2 con Xenowyrm bất kỳ sẽ có tỉ lệ nhỏ đẻ ra được con này.
  23/5/24
 25. BadPlayBoy
  BadPlayBoy
  Hình như có nhiêu đó thôi (cái cây thì hôm nọ nói rồi không nhắc lại nữa).
  23/5/24