à tại k đọc đc post đầu, ông nào lại bảo bổ xoài ra nên t tưởng thím nói vụ xoài, k phải thì thôi v, mình xo rì
Tôi test thử như sau Ngâm "tàu hũ ki" 10-15', nó mềm ra, và trong suốt y như hình page 1 Để ráo nước, khoảng 3-5' lau khô, nó trở về y như lúc chưa ngâm Nếu nó là váng đậu / hữu cơ làm j có chuyện ngâm 10-15' xong đem để ráo nước lau đi mà nó về y chang ban đầu anyway, bài cuối cùng ở cái topic này/ sry nếu làm phiền
A đù, ngâm mềm ra, xong phơi khô nó đ về y chang ban đầu thì muốn nó về như cái gì? Có biết 1 trong những bước làm tàu hũ ki khô là "phơi khô" không?
Đậu mứa, mới đốt thử đôi vớ. Nó cháy khét đen và tỏa ra mùi khó chịu, nghi là làm bằng nhựa. Vậy mà nó dám ghi trên bao bì là vải sợi tự nhiên. Đôi chân ta có khi nào bị ung thư không