[24] khác gì con cá bình thường ?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Không sợ chó, 20/2/18.

  1. apotosis

    apotosis Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/4/10
    Bài viết:
    1,343
    Đệt, ý mi là cả cái đất đấy toàn dân ngu á? Thế thì nhầm cmnr. 3 trong số những người thông minh nhất VN đều chui ra từ đấy, nói đất đấy toàn ngu thì 100% VN éo ai khôn.

    Hôm qua mới biết cụ quân giải phóng làm hình tượng cho bài " Dáng đứng Việt Nam" cũng là dân Thanh Hóa nốt, nên bọn mi pbvm ngày càng giống GATO với dân xứ đó, chứ mốc lịch sử éo nào của cái dân tộc bất hạnh này cũng có mặt của dân Thanh Nghệ Tĩnh cả.
     
  2. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    liên quan đéo gì
    dân thanh hóa nhiều thủ khoa, học giỏi nổi tiếng ai chả biết
     
  3. GaoVerN.Ahihi

    GaoVerN.Ahihi Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    28/12/17
    Bài viết:
    219
    Chuyện xưa rồi cưng ơi. Thời nay đâm chém, buôn ma túy, bẩn bựa hạng nhất cái VN này, vương quốc đứng nhì ko ai dám xếp nhất, chuyện đó nó thực tế xảy ra vậy chứ ta có vẽ ra đâu mà bảo gato cái cc gì ta có liên quan gì mà gato?

    Còn ví dụ như tụi U23 FLC Thanh Hoá nó đá hay đá giỏi thì người ta ai cũng khen, có ai vào chửi này nọ đâu mà bảo vùng miền? Hay thì hay, giỏi thì giỏi, còn tồn tại cái ngu cái dở thì cũng phải chịu là có chứ. Mà cái ngu cái dở nó mức độ nhiều hơn nơi khác thì nó tự thành giai thoại, không có lửa sao có khói, bây giờ việc ta nói ở đây chả có ý nghĩa gì. Dù ta có chửi hay ko thì ngoài kia xã hội vẫn chửi, từ đâu mà quần chúng nhân dân họ kỳ thị thế thì cũng phải xem lại đi chứ :)), tiên trách kỷ hậu trách nhân chứ chả ai đặt điều vẽ chuyện ra cho.

    Mi muốn ko còn pbvm thì phải đi từ gốc trễ cái địa phương bị kỳ thị xem nó ntn để bị quần chúng nhân dân VN kỳ thị, chứ bash một vài cá nhân chả ích lợi gì đâu :))
     
  4. apotosis

    apotosis Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/4/10
    Bài viết:
    1,343
    Đệt, mỗi lần mi chửi là mấy thằng ku FLC Thanh Hóa nó cũng ăn miểng đó thôi, mặc dù nó éo làm cái mịa gì cả, mỗi cái tội là bố mẹ bọn nó đẻ ở TH, mà cái đấy giống như tuổi, đổi thế éo nào dc. Ra đường hay lên mạng gặp mấy thằng già chả có mẹ gì để thể hiện nên lôi tuổi ra mi thấy sao?Ta có bảo sai ếu dc chửi đâu, nhưng mà cứ đúng thằng sai mà chửi thì ai nói gì, sao cứ lôi gốc gác tổ tiên người ta ra mà chửi. Cái tào lao của các ông nội pbvm ở chỗ đó. Ta 20 năm trc vào đây cũng 1 Bắc kì, 2 Bắc kì, mà chửi ta toàn Bắc 54, ta cũng éo biết lúc đó bé tẹo làm cái gì mà bị chửi. Mẹ ta đi dạy cũng thế, trù úm đủ kiểu, mà bọn sống như cccc, chơi đủ thứ trò bẩn thỉu là cái bọn pbvm.

    Hồi sv có nghe ông tài xế xe 66 nói chơi là Pakistan aka Bắc kì làm 10 đồng dành dụm 9 đồng còn ...bla bla...nên Gato, ếu đúng hết nhưng mà cũng có lí. Sau này thằng nào gọi ta Bắc kì thì cũng chỉ cười nhếch một cái, vì thằng pbvm đó ếu so với ta dc về bất kì mặt nào. Cũng lâu rồi không nghe nữa.

    Vậy nên bọn mi pbvm với Thanh Nghệ Tĩnh ta nghĩ cũng giống giống vậy thôi.
     
  5. Gaorangers.Black

    Gaorangers.Black Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    253
    Cái đó mi suy bụng ta ra bụng người. Còn người khác họ có trải nghiệm và nhận định của riêng họ cũng chả ai có quyền cấm cản. Cái gì cũng có lý do của nó chứ nếu không có gì chả lẽ người ta tự đơm đặt cho. Ví dụ lúc trc có cái phong trào công nhân xứ vương quốc vào Nam làm bị rớt từ vòng gửi xe nó cũng có lý do của nó mà. Xí nghiệp, công ty lúc đó nó thà thiếu người chứ éo nhận vì lúc đó phốt dân vương quốc quá nhiều, cứ công nhân nhậu nhẹt tụ tập tệ nạn này kia lôi ra toàn dân vương quốc, làm ko làm toàn gây thiệt hại. Đến mức các cty éo dám tuyển. Vậy có phải chính một bộ phận dân vương quốc đã làm vạ lây toàn bộ đồng hương ko, dù vẫn có người đàng hoàng nhưng nó ko đủ để che lấp cái bộ phận điên loạn kia. Sau vụ tẩy chay đó bọn nó mới kiêng dè, bớt quậy, rồi các công ty xí nghiệp siết chặt quy trình tuyển dụng để lọc đc nhiều thành phần bất hảo. Nên ta thấy đó là quy luật tự nhiên thôi, có sai thì người ta phải phản ứng, mà người ta đã có sự đề phòng, có ác cảm thì sẽ có sự đánh đồng kỳ thị thôi. Như ở miền Nam bây giờ nghe Thanh Nghệ Tĩnh là auto bật shield bản năng đề phòng rồi, tốt xấu gì tìm hiểu sau, nhưng vẫn phải đề phòng đã. Theo mi cái bản năng tiêu cực ấy do ai mà có? Tự do dân Nam nó vẽ ra chắc.

    Rồi bọn Hàn Nhật nó cũng đề phòng hoặc giơi hạn và cấm lao động một số tỉnh ngoài đó trong đó có vương quốc. Vậy bọn nó tự hùa hay đơm đặt ra để pbvm chắc, trong khi nó đang cần lao động VN?

    Cái mi cần hỏi là nó đã làm gì để bị kỳ thị. Chứ bảo bọn ta gato với nó nên kỳ thị? Xin lỗi ta còn ko muốn dây với nó chứ đừng bảo là gato, ngoài đó vào đây gây hoạ chứ ta có ra đấy ăn tranh của nó đâu mà gato.
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/2/18
  6. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,594
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Có điều nói hoài mậy :2cool_misdoubt:
     
  7. Gaorangers.Black

    Gaorangers.Black Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    253
    Nó hỏi thì ta nói chứ nói hoài gì.
     
  8. apotosis

    apotosis Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/4/10
    Bài viết:
    1,343
    Thì ngày xưa cũng có bản năng phòng vệ Bắc kì đó thôi.

    Một phần nữa là đi đâu cũng thấy dân TNT vì bọn nó đi nhiều nhất. Chỗ đấy là đất chó ăn đá gà ăn sỏi. Đó cũng là một phần nguyên nhân đấy là đất học. Lúc mà thương nhân bị các cụ Nho khinh như chó thì có mỗi con đường học để thoát ra. Những thằng giỏi nhất thoát dc thì nó ngồi mịa lên đầu ta và mi rồi. Nên những đứa bây giờ vào đây hay đi xkld làm công nhân thì đều là siêu nghèo và thất học. Đông như thế thì số lượng bọn mất dạy đông là bình thường, dù tỉ lệ thì ta ếu biết chỗ nào đông hơn đâu.
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/2/18
  9. Gaorangers.Black

    Gaorangers.Black Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    253
    Mi nói vậy là sai rồi. Mi chỉ lấp liếm đi những cái mà bọn vương quốc nó gây ra thôi. Ta hỏi mi, nhắc tới dân vương quốc thì chính dân Bắc còn ngán, bạn ta dân HP HN nhiều đừng bảo ko có. Có bao giờ mi nghe chuyện dân Sài Gòn hay miền Tây lừa phỉnh ám hại dân vương quốc nổi ko :)).

    Nói chung thực tế nó rất rõ ràng, và ko thay đổi, chỉ là mi có thể nhìn trung dung mà chấp nhận haybko thôi.
     
  10. apotosis

    apotosis Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/4/10
    Bài viết:
    1,343
    Mới sửa. Mà nếu đáng sợ theo kiểu phân biệt của mi thì phải là dân Hà Tây quê ta nhé, có cái là mi ít dc gặp thoai :))
     
  11. Vouu3

    Vouu3 Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    6/12/16
    Bài viết:
    5,367
    Ta thấy dân thuốc nổ đa phần mất dạy chết mẹ luôn ấy Sài Gòn này là nơi tứ xứ đổ về, tụi nó vào đây tha hương cầu thực mà cứ như là cha thiên hạ không bằng. Ta mà gặp dân xứ đấy là auto cách xa không muốn dây dưa
     
  12. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    Giang hồ thì chơi với nó miễn k gây với nó k sao chứ dân x chơi với nó dễ mất đồ mất tiền
    Nhiều khi giá trị k cao nhưng bực bm
     
  13. T1nhLaG1

    T1nhLaG1 Star swallower ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/09
    Bài viết:
    13,292
  14. Gaorangers.Black

    Gaorangers.Black Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    12/1/17
    Bài viết:
    253
    Nói chung ta ở SG sống làm việc tỉnh thành nào ta cũng gặp, SG là nơi tứ xứ đổ về thì dân các tỉnh người ta có sự giao thoa và nhận xét thực tế. Có thế nào nó ra thế ấy thôi.
     
  15. tieugia35

    tieugia35 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    21/4/09
    Bài viết:
    658
    Nơi ở:
    Ngoài đường
    Đến giám đốc thanh hoá vào đây lập nghiệp mà mướn toàn dân miền Bắc hoặc dân miền Tây vào làm chứ nhất quyết ko tuyển dân cùng xứ Thanh Hoá và Nghệ An thì đừng hỏi sao cũng cùng là màu da mà lại kỳ thị nhau, nó là kỳ vậy đó
     
  16. z3r0_hien_lanh

    z3r0_hien_lanh John "Soap" MacTavish ⛨ Empire Gladiator ⛨ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    27/8/06
    Bài viết:
    17,201
    Nơi ở:
    nhà Karina
    Thuốc nổ thì nhiều giai thoại quá đến nỗi cty cũ Lụ Xay ra lệnh bên nhân sự tuyệt đối ko nhận vào học việc hay ldpt .
     
  17. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    Các bạn k thể k công bằng với mọi người nhưng lại muốn mọi người công bằng với mình được
     
  18. 010203

    010203 Mage lực điền ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/3/07
    Bài viết:
    10,220
    Dân đi đâu cũng được thương là dân Quảng Nam nha :">
     
  19. Không sợ chó

    Không sợ chó Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/12/17
    Bài viết:
    0
    Mình có thằng bạn dân quảng nam hiền và bề ngoài như thằng nghèo khó rách rưới
    Dẫn bạn bè tới biệt thự ở đà nẵng mới biết công tử đại gia
     
  20. 010203

    010203 Mage lực điền ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/3/07
    Bài viết:
    10,220

Chia sẻ trang này