[AUTOPRO] Còi ô tô – xe máy và những hiểm họa chết người

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Silksword9, 10/8/10.

  1. Po2ctox

    Po2ctox Mega Man

    Tham gia ngày:
    17/9/08
    Bài viết:
    3,343
    Đi vào ngõ,chỗ khuất tầm nhìn ko bấm còi còn chết nữa chứ ở đấy mà ":'>" =))
    Đề nghị là các tài xế nào lắp còi quá quy định sẽ bị xử phạt = cách nhốt vào trong buồng cách âm rồi bật tiếng còi cho nghe tầm 30ph =))
     
  2. Devil Never Cry

    Devil Never Cry Kịp rồi, may vl! ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/4/06
    Bài viết:
    9,523
    Nơi ở:
    Vô Định
    Bóp sau lưng thì giật mình chứ mà chạy ngang xe nó bóp cái phéngggggggggggggggggggggggg :-o nghe mà cái lỗ tai nó zeeeeeeeeeeeee 1 hồi lâu holy céc mấy thằng còi to :-<
     
  3. Sói Bạc

    Sói Bạc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/9/07
    Bài viết:
    3,264
    Nơi ở:
    From a hole...
    Đọc cái bài báo về bé gái 2 tuổi bị cán mà ko cầm được nước mắt, tội nghiệp bà mẹ, ngồi ôm xác con mà khóc hết nước mắt, khóc mệt quá lại ngất đi, tưởng tượng là mình thì chắc thằng tài xế đó chết là cái chắc :-<. Xử lý có vài trăm thì ăn nhằm gì, sức khỏe, mạng sống con người nó rẻ vậy à :-<.
     
  4. Jaguar™

    Jaguar™ Sorrowful Farewell

    Tham gia ngày:
    8/4/06
    Bài viết:
    3,605
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Mình bị nhiều vố thế này rồi. Nên giờ đi ra đường kiếm cái inear đeo cho nó lành. Giảm bớt âm thanh :-<
     
  5. duongqua_661

    duongqua_661 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    3/8/05
    Bài viết:
    1,668
    bọn này nhiều khi không thấy tính người nữa rồi :| nhưng dân thì khôgn nói gì vì theo cái tư tưởng, việc ai người nấy lo :)
     

Chia sẻ trang này