Bạn gái muốn tui mạnh mẽ hơn =.=" .....

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Tui_la_ai?, 23/8/11.

 1. Pocollo84

  Pocollo84 Super Namek

  Tham gia ngày:
  28/11/04
  Bài viết:
  9,228
  Nơi ở:
  Namek
  Con gái mà lươn khươn là ko được.
  Ngày trước lâu lắm lắm rồi có quen 1 đứa, mồm thì dẻo quẹo đủ chuyện lãng mạn , tâm hồn bay bổng thơ mộng , đi với mình thì nt cho thằng khác bịa là em đang nấu cơm giúp mẹ, đi với thằng khác thì nt với mình là em đang đấm lưng cho bà.
  Loại con gái này nên giải tán.Đặc biệt là với 1 ng hiền lành và hơi ủy mị như TLA thì càng ko nên dây dưa vào, chứ đừng nói đến hôn nhân.
   
 2. Tia Sáng

  Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  10,352
  Nơi ở:
  Viện Tâm Thần
  [VIDEO=youtube;JZcBiJKUBr4]JZcBiJKUBr4[/VIDEO]
  .

  làm như bài hát.
   
 3. chim nhỏ

  chim nhỏ Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  31/8/09
  Bài viết:
  129
  Phải tạo điều kiện cho cô ấy chăm sóc bạn, vì nếu cô ta chỉ muốn dựa vào bạn thì sau này bạn cũng sẽ phải chấp nhận cô ta tìm người khác chắc chắn hơn để dựa. Tình cảm kiểu đó không bền đâu. Nếu cô ta có tình cảm với bạn thật thì sẽ chờ bạn, còn nếu không chờ nổi thì chẳng qua là cô ta không có tình cảm gì với bạn. Tôi cũng sẽ chờ một cô gái kém nội trợ sau này nếu tôi có tình cảm với cô ta, vì tìm người giỏi nội trợ thì dễ hơn tìm người hợp với mình về tính tình. Khi tôi là đàn ông mà còn chờ được thì phụ nữ sao lại không, do đó chỉ có thể giải thích là cô ta không hề có tình cảm gì với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần chia tay đi bạn! Tôi trước đây đâu có kém, tôi đang học hành rất tốt, việc tôi chưa đạt tiêu chuẩn quá cao của cô gái đâu phải lỗi của tôi.

  ---------- Post added at 11:19 ---------- Previous post was at 11:11 ----------

  Tôi sẽ dùng cuộc đời của mình để dạy cho những thế hệ sau rằng tình yêu không thể xuất phát từ bất cứ điều gì ngoài tính tình hợp nhau, mọi thứ khác chỉ là sự biết ơn, sự ngưỡng mộ... Đừng nói với tôi rằng tôi ích kỷ khi chỉ đòi hỏi cô gái phải chờ, vì chờ cũng là một biểu hiện của cái tốt, cái thiện trong con người cô ta; tôi làm thế không phải không có lợi cho cô ta. Khi cô ta chỉ chạy theo những kẻ mạnh hơn tôi (thực ra là do xuất phát trước tôi quá nhiều) thì bản thân cô ta cũng dần trở nên xấu hơn, mất đi cái lương thiện. Và thực tế, cô ta đã thể hiện điều đó bằng hành động khoe thân thể, một việc tôi chưa từng thấy trong suốt thời gian tôi và cô ta còn giữ liên lạc. Cô ta đã thể hiện cái nhìn xấu về tôi, có lẽ là do ảnh hưởng của kẻ cô ta chạy theo. Cô ta cho rằng tôi cũng giống như kẻ đó, tôi cũng chỉ cần chuyện đó.
  Vì thế, bạn chia tay cũng là tốt cho cô gái kia.
   
 4. Vivo Per Lui

  Vivo Per Lui Trùm Xí Xọn

  Tham gia ngày:
  7/3/08
  Bài viết:
  353
  Nơi ở:
  Sân Ga
  Rút kinh nghiệm từ nay về sau đừng bao giờ hỏi người con gái em đang quen kinh nghiệm và so sánh kỷ thuật giường chiếu của em với ex của gf. Lý do vì sao thì em có thể hỏi mấy anh bạn. :)
   
 5. >Zapme<

  >Zapme< Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/6/08
  Bài viết:
  1,326
  ^lí do tại sao vậy chị :">
   
 6. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  - Hi hi, tại em thấy thích nên hỏi :"> ....... Coi truyện và xem phim nhiều riết rồi thấy mình tâm thần bấn loạn hẳn 8-} ....... Lâu lâu còn nằm mơ thấy em nó đang ịt với bạn cũ và mình đang đứng quay phim X_X ..........
   
 7. JangSH

  JangSH Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  8/2/08
  Bài viết:
  6,796
  Nơi ở:
  भियतन
  Nghe câu này cũng bít ông lậm phim và truyện nhật quá, nên phát bịnh luôn rồi. Nhìn gái là nghĩ tới chiện đó và thèm kể chiện đó ngay ...
   
 8. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  ^
  - Con người đôi lúc nên có những cái bệnh hoạn để cân bằng :"> ..... J/k :-j .......

  - Chỉ vì tui nghĩ rằng con người ai chẳng muốn tìm kiếm thứ tốt nhất cho mình, nên tui biết nhưng lại không ghen tức lắm là vì vậy :) ...... Vì thực sự tui nghĩ phần còn lại là do duyên số, nếu có níu kéo mà không thuộc về mình thì cũng chẳng được gì :-< ...... Nhiều khi nghĩ chuyện quen mấy cô gái hiền lành, sau này làm vợ mình rồi nó thành quỷ sinh tật thì lúc đó còn khiếp hơn X_X ......

  - Tui chưa bao giờ tin có một tình yêu đẹp trên thời này :-< ..... VD như anh yêu em, em yêu anh, và chúng ta luôn yêu nhau 8-} .....
   
 9. /\jinomoto

  /\jinomoto T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  31/10/08
  Bài viết:
  557
  con gái cần chổ dựa , cần con trai mạnh mẽ la chỗ vựa tinh thần , mạnh mẽ từ bên trong ...... chứ có lẽ chẳng muốn mạnh mẽ kiểu hút thuốc ,uống rượu , uống bia mới là mạnh mẽ đâu , cái mác ngoài thôi thì đc quái gì ="=
   
 10. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  - Tui cũng chẳng hiểu nữa :-< .... Khi bệnh, chỉ có mình tui chăm sóc cô ấy . Khi buồn, chỉ có mình tui lại gần cô ấy . Nhưng cô ấy lại nói tui thiếu gì đó :-< ........ Chẳng biết "mạnh mẽ" ở con gái có ý nghĩa như thế nào nữa :-< ...........
   
 11. ColdRain

  ColdRain Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/1/10
  Bài viết:
  1,377
  Nơi ở:
  Sài gòn
  Chỉ xoa mà chưa biết đấm :|
  Quan tâm là tốt, nhưng quan tâm quá hoá ra mềm yếu, nữ tính.
   
 12. kimura_cat

  kimura_cat Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/4/06
  Bài viết:
  3,703
  Nơi ở:
  Somewhere...
  chắc ý là có khả năng chăm lo cho đời em nó ko

  cuối cùng là vẫn còn quen nhau à :|
   
 13. Mr.Samurai

  Mr.Samurai T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  25/8/06
  Bài viết:
  551
  Nơi ở:
  100%..100%...
  Chị nói lý do điiiiiiiiiii :">....................
   
 14. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thế thì phải xem cái thằng chồng của nó dạy bảo ra sao, và đôi khi vốn nó ngoan ngoãn hiền lành xong bị thằng chồng làm cho biến chất 8-}.

  Còn nếu mà ông nói bệnh hoạn để cân bằng thì có lẽ nên xem lại, có những cái ko phải ai cấm đoán hay phê phán, mà là bản thân mình có tự răn được mình hay ko. Nếu như bệnh hoạn là 1 điều tốt thì xưa tới giờ chả có chuyện hoang dâm vô độ mà sạt cả 1 cơ nghiệp rồi ;)).

  Nói câu cuối thì tôi thấy ông trải đời cũng chưa nhiều, tôi dám chắc ngày nào ông vẫn còn giữ lối tư tưởng phù phiếm như này thì hạnh phúc thực sự chưa đến với ông đâu.
   
 15. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  - Chính xác :D ...... Tuổi trẻ chìm đắm trong GVN không thì lấy gì mà trải đời :-< ...... Trong trí tui toàn những điều cực đoan, tiêu cực, những thứ "tội ác" đầy trên các báo :-< ...... Nếu là một người đàn ông đúng nghĩa, tui còn phải học nhiều :) ...... Có thể về kiến thức lung tung trên mạng thì tui biết nhiều, nhưng kiến thức đời sống thì rất là thiếu =.=" ...... Nếu làm việc, giao lưu thì tui không sợ bất cứ gì :> .... Nhưng nếu bắt sơ cứu, bắt nấu ăn, bắt nhậu nhẹt, bắt làm việc nặng, bắt hiểu phụ nữ thì tui xin thua =(( ........ "mạnh mẽ" hai từ mà tui muốn biết nó là gì =.=" .........
   
 16. Vivo Per Lui

  Vivo Per Lui Trùm Xí Xọn

  Tham gia ngày:
  7/3/08
  Bài viết:
  353
  Nơi ở:
  Sân Ga
  Đó cũng chỉ là quan tâm, 1 phần quan trọng trong tình yêu nhưng chị nghĩ ý cô ta là cần em quyết đoán như 1 người đàn ông. Nếu sau vụ biết her qua lại với người cũ và chat sex với người khác mà em vẫn không giận, vẫn như bình thường thì có lẽ cô ta khi dễ em. Chị nghĩ mạnh mẽ ở đây là biết khi nào nên mềm, khi nào nên cứng. Phải quyết đoán khi nào nên ở, khi nào nên ra đi. Chuyện nhỏ như thế mà em còn không quyết định nỗi thì mai này chuyện to lớn hơn thì làm sao em quyết đoán nỗi? Bởi vì vậy nên cô ta cho rằng em yếu đuối, chưa đủ tiêu chuẩn lo cho đời sống her sau này. Nên nhớ, đàn bà thích đàn ông từng trãi, vì sao? Vì họ có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cùng đàn bà. 1 người đàn ông từng trãi, có tính quyết đoán, toát lên vẻ tự tin thì đàn bà sẽ "tôn thờ" hơn là 1 thằng con nít ranh.

  Em quen những cô gái làng chơi, qua đêm như cơm bữa thì hỏi làm sao em chưa tìm đc tình yêu thật. Em thử quen 1 người con gái đàng hoàng thì lâu dài họ sẽ nhắc đến việc hôn nhân, con cái, v.v.. Và khi cưới nhau thì hy vọng sẽ bên nhau suốt đời. Ban đầu thì sẽ là tình yêu nồng cháy như lửa, nhưng khi bên nhau lâu dài và sau khi lập gia đình thì tình yêu thời trẻ sẽ không còn. Thay vào đó là trách nhiệm cho nhau và tình nghĩa. Chị thường mĩm cười khi nghĩ mai này 2 vợ chồng chị tay trong tay đi chợ khi đã bạc đầu.

  Thôi chị trễ làm rồi, tối về 8 tiếp nghen. :>


  - Đàn bà khác với đàn ông là khi họ thật lòng yêu 1 ai đó thì lúc đó trong mắt của họ chỉ có người đó thôi. Còn đàn ông thì khác, dù yêu vợ nhưng ra đường vẫn nhìn phụ nữ khác. Khi trên giường, nếu tự em chủ động hỏi và so sánh bản thân em với ngưởi cũ thì em đã vô tình nhắc her nhớ đến người cũ. Nếu những kỷ thuật em giỏi hơn người cũ thì ko nói gì, nhưng nếu không giỏi hơn thì trong đầu cô ta từ đó về sau sẽ mang ra so sánh và đâm ra chán nản. Dù biết sex chỉ là 1 phần trong tình yêu, nhưng nó cũng rất quan trọng. Nên tránh giúp cô ta nhớ lại người cũ và mang ra so sánh.
   
 17. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nếu ko chịu tìm tòi mở mang đầu óc học hỏi, ko bao giờ có thể tiến bộ được, xin lỗi chứ nếu tôi là ông, thì nói chân thành ghệ ông tôi dắt mũi nó như dế, mà nó vẫn cung phụng tôi đàng hoàng như thường, nếu luận về nấu ăn sơ cứu hay kể cả thêu thùa may vá, có khi tôi còn dạy nó làm là đằng khác =)).

  Đàn ông ko có cái khái niệm " ko thể, ko dám " mà chỉ đơn giản là " ko thích ". Tôi ko thích nấu ăn mặc dù tôi nấu ăn còn ngon hơn cả mẹ mình, mà mẹ tôi gần nửa cuộc đời làm hàng ăn, ngon hay dở thì đếm số lượng khách biết đến chắc cũng đủ đánh giá, cái chính là tôi ko thích vì tôi là đàn ông, có những việc cao cả, quan trọng hơn mà tôi cần phải làm hơn là nấu ăn mà tôi cần phải làm. Thế thôi ;)).
   
 18. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  ^
  - Tui kén ăn, tui sợ nước mắm, tui ghét máu X_X ...... Tui không phải không thích nữa mà tui thực sự sợ =.=" ...... Mà sao tính của tui cứ mềm mỏng sao í, y như con gái X_X ....... Có ông thầy nói tui kiếp trước là con gái, may vá rất giỏi, nói năng cũng rất khéo, nhu mì và thương người, nên kiếp này được làm con trai nhưng tính vẫn như kiếp trước 8-} ...... Mà đúng là hồi nhỏ lúc 6 tuổi, tui lần đầu may mà đường chỉ vừa thẳng hàng lại vừa khít :| ......

  - Hay quá :D ...... Em cũng đã từng quen những cô gái có học thức và cũng cảm nhận lại rằng họ nham hiểm hơn những người lao động vất vả X_X ..... Họ không thật lòng, họ lợi dụng và họ cười khà khà khi kể lại chiến tích nhờ vẻ học thức của họ X_X ........
   
 19. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tư tưởng yếu đuối, suy nghĩ non nớt, thế này thì gắng đến năm 36 tuổi may ra đỡ hơn chút :-bd.

  Đấy ko phải là mềm mỏng mà đấy gọi là nhu nhược, đàn ông ko tỏ được ân uy thì 1 là trẻ con chưa lớn, 2 là nhu nhược, đơn giản thế thôi ;)).
   
 20. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  ^
  - Hu hu hu :(( ...... Thôi, đi qua Thái Lan làm lại cuộc đời :-< ......... Quay về với AnimeHay thôi =(( .........
   

Chia sẻ trang này