Bảng ghim bần ghim tài liệu siêu bền

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi thegioibang, 26/5/15.

 1. thegioibang

  thegioibang Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/3/15
  Bài viết:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bảng ghim bần là gì ?
  Sản phẩm bảng ghim bần là loại bảng ghim đang được sử dụng phổ biến tại các khối văn phòng trường học trên cả nước. Bảng được sản xuất với bề mặt làm bằng chất liệu từ vỏ cây bần Địa Trung Hải. Với lớp vỏ bần dày tạo cho bảng không bị hằn vết ghim sau khi nhiều lần ghim giúp bảng luôn mới sau nhiều lần sử dụng
  [​IMG]

  Tại sao nên có bảng ghim bần

  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện đại như hiện nay khi những công văn, giấy tờ và những kế hoạch công việc luôn phải được ghi nhớ mỗi ngày khiến văn phòng bạn mọi người đều phải căng óc bắt buộc phải nhớ làm giảm sút năng suất.

  Tuy nhiên khi sắm cho văn phòng bạn một chiếc bảng ghim bần Tân Hà sẽ giúp cải thiện một cách triệt để những điều đó. Khi mỗi ngày các kế hoạch công việc luôn ghim trên bề mặt bảng nơi bất cứ một ai trong văn phòng bạn đều có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.
  Mua bảng ghim bần ở đâu ?

  Bảng ghim bần hiện đang được bày bán tại rất nhiều nơi tại các thành phố lớn Hà Nội và tp HCM phấn lớn chât lượng sản phẩm đó là kém chất lượng. Trái với điều đó Tân Hà một doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệp trong nghiên cứu và sản xuất bảng ghim, những sản phẩm bảng ghim bần Tân Hà đều được sản xuất từ dây chuyền tiên tiến nhập khẩu Đan Mạch. Khi mua những sản phẩm bảng ghim bần Tân Hà khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành từ 12 tháng.
   

Chia sẻ trang này