Bảng II.2 _Sôi động_Hấp dẫn

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi mr_hoang, 24/5/05.

  1. bogay2005

    bogay2005 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/12/04
    Bài viết:
    319
    Tui làm gì có mưu mẹo gì đâu????

    Chỉ có là đội A đá League, đội B đá Cúp thôi, ai dè đối thủ lại dùng đội hình mạnh quá hơn nữa mấy thằng technique gặp mưa đá như gà nên thua.

    Ở II.2 này trụ hạng qua đường playoff đã là 1 thành công ai dám ra ứng củ lên hạng đây .

    Trận sau gặp Da Nang rồi, có ai cá AS Hà Nội thua dưới 5 trái không??? Tui đảm bảo đây này, thua chỉ 4 trái thôi :D :D :D
     
  2. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82
    các bác cứ chiến đấu hết mình đê, thực lực tôi giờ còn yếu qua chưa thể tranh giành cái gì được. Tất cả phải trông chờ vào điều kỳ diệu ở giữa mùa thôi. Ko biết liệu bao nhiêu điểm thì có thể trụ hạng nhỉ???? Tình hình lại căng thẳng rồi!!!!

    -----------------
    lên hạng thì ko sợ
    sợ thì ko lên hạng
    -----------------
     
  3. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82


    đội hình ngon như AS HANOI mà đăng ký thua 5 trái. Thế chắc đến lượt mình thì tỷ số kinh hoàng mất. Ko biết có 17-0 như Iran-Maldives ko nhỉ????
     
  4. bogay2005

    bogay2005 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/12/04
    Bài viết:
    319
    Bác không biết đó thôi, cái cha Da Nang này đáng ra đang phải tranh ngôi vô địch V_League rồi, không hiều vì sao lại cứ nằm ở II.2 để bắt nạt anh em mình.

    Với lại nếu có thua thì cùng thua đến 12 - 0 là cùng thôi, làm gì đến 17 - 0, khi nào biết chắc thua đậm thì hi sinh một tuần train đi đá đội hình 0 - 0 - 0 thì chỉ thua 5 - 0 thôi :D :D :D
     
  5. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82


    cha` cha`, ra cha Da Nang là hàng khủng mà không chịu lên V_League hả. Chơi xấu quá ta, hay tất cả anh em bảng II.2 chúng mình đánh hội đồng DaNang đê. Ai gặp hắn cũng mát ọp si dừn cho hắn xuỗng hạng III làm trùm chơi. Có ai ủng hộ ý kiến nè thì dơ tay!!!!! :D :D :D :D
     
  6. mr_hoang

    mr_hoang Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    402
    theo tôi ko cần như thế đâu,ai gặp danang club cứ PIC cho nó cái, :D tiễn nó lên V_league cho sớm chứ cứ trụ mãi ở hạng II thế này anh em khó địch nổi quá.Có ai đồng ý ko vậy??????????????????????
    Đừng có ai đồng ý nha,nói vui thôi ,gặp đội mạnh đá mới vui chứ.Nói như ông thangtt83 được đó ,Ai gặp hắn cũng mát ọp si dừn cho hắn xuống hạng III làm trùm chơi.Bắt đầu từ bogay đi,anh em ủng hộ ông đó, :;) :;) cố lên,thắng danang tạo thêm bất ngờ nữa đi,haaa
     
  7. bogay2005

    bogay2005 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/12/04
    Bài viết:
    319

    Vậy tui đá MOST hay PIC đây, đá PIC nhá ....
    hay MOST nhỉ????

    MOST hay PIC????

    Mọi người cứ khuyên loạn lên thế tui biết làm gì bây giờ???
     
  8. mr_hoang

    mr_hoang Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    402
    MOST đi MOST đi cho nó sợ,cái thằng tệ thật ,ko chịu lên hạng ở lại bắt nạt anh em hoài.
     
  9. voiconakl

    voiconakl Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    17/6/03
    Bài viết:
    139
    MOTS di , tui cũng khoái vậy đó, gặp Đà Nẵng tui chơi MOTS không hà? Như vậy cho nó sôi nổi.
     
  10. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82


    mát ọp si dừn đê, ông mà không thắng DaNang trận này coi chừng anh em bảng II.2 cắt chim ông đấy!!! :D :D :D :D :D :D
     
  11. Truyen_nhan_atula

    Truyen_nhan_atula Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    1/2/03
    Bài viết:
    451
    Nơi ở:
    BH Industrial Zone 2
    Hehe mấy bác tha cho em ,xúm vào bề hội đồng thế thì em đi bán muôí mất .
    Về chuyện "ane dầm ở dề " tại II.2 thì mấy bác hiểu cho tui cũng muốn lên VL lắm chứ nhưng mà đâu có được cố lắm mới có thể vào được vị trí có thể đa PO lên VL thì gặp ngay PD với Jhee thì ...bó tay chứ biết sao giờ .
    Vả lại đội tui hiện nay cung tạm thôi ,nhờ "sống lâu lên lão làng " thôi .Đội ạnh nhất bảng có lực lượng kinh nhất là cha Lord of the Knight kìa ,chả có thằng tv 60 tr thì bố ai đá lại .Lại thành lập từ sớm là đội duy nhất trong bảng từng đá VL ,vì vậy theo tui anh em ta nên hợp lực đề tiếp LOK thêm mùa nữa đi .
    Thế mới đúng kìa ,ông bà có câu nắm kẻ có tóc (đội mạnh như LOK ) ai lại nắm kẻ trọc đầu (đội bình bình như tui ) bao giờ :D
     
  12. mr_hoang

    mr_hoang Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    402
    hehe danang làng nhàng ở V_L thì nghe được chứ ở hạng II mà làng nhàng sao===>>cái tội ko thật thà anh em càng phải most hehe :D .Cầu thủ của Lord of the Knight đúng la ghê thật ,60tr đúng là cầu thủ đẳng cấp V_L rồi nhưng danang cũng đâu có kém chứ,một mớ cầu thủ 30tr ạcạc ,sao mình lại rơi vào đúng cái bảng này vậy,nhưng ko có sao,có nhiều đội mạnh chiến càng vui,trụ lại được mới thích :;) hehe
     
  13. bogay2005

    bogay2005 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/12/04
    Bài viết:
    319
    Chán quá, đã xác định tư tưởng cho các cầu thủ trước trận đấu rằng đây là một trận rất quan trọng, và trong khoảng 20 phút đầu của trận đấu các cầu thủ của AS đã thi đấu với 200% khả năng của mình, kết quả là đã ghi được bàn thắng trước, tuy nhiên Da Nang quả thật quá mạnh, và họ đã dễ dàng thay đổi kết quả trận đấu trong những phút cuối của hiệp 1 và làm chủ thế trận trong hiệp hai.

    Tỷ số chung cuộc là 1 - 4 nghiêng về Da Nang, vậy là chênh lệch chỉ có 3 bàn, không quá tệ, nhưng cũng không thể làm cho các cổ động viên của AS có thể vui được. Vì TS của đội sẽ giảm thê thảm sau trận đấu này, và có thể họ sẽ phải gánh chịu một thất bại nữa trong vóng thứ 3, vì không còn trận đá CUP để PIC cho lại TS nữa rồi.
     
  14. bogay2005

    bogay2005 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/12/04
    Bài viết:
    319
    Kết quả thi đấu II.2 vòng thứ 2

    AS Hà Nội - Da Nang Club 1 - 4
    HaNoi Power F - RongMa of Can 1 - 3
    PhucHau - nerazzurri_vn 1 - 4
    The Lord of t - FUTURE & PAST 2 - 0

    Bảng xếp hạng tạm thời II.2
    Team Played Goals Points
    1. nerazzurri_vn 2 9 - 2 6

    2. Da Nang Club 2 9 - 3 6
    3. The Lord of the Kni 2 4 - 1 6
    4. RongMa of CanTho 2 4 - 3 3

    5. AS Hà Nội 2 4 - 4 3
    6. FUTURE & PAST 2 0 - 5 0

    7. PhucHau 2 3 - 9 0
    8. HaNoi Power FC 2 2 - 8 0

    Như vậy đúng như nhận định của bogay, HLV của AS Hà Nội, nerazzurri_vn chứng tỏ mình là "ngựa ô" của II.2 bằng chiến thắng ngay trên sân của "ông bụt" PhucHau

    "Bố già" Da Nang cũng giành chiến thắng đậm đà trước "lính mới" AS Hà Nội

    Tương tự như vậy là các chiến thắng của:

    "Đại ca" LOTK trước đội bóng mạnh trong "tương lai" F&P và của
    "rồng nhỏ" RongMa of CanTho trước "khách mời" HaNoi Power FC. "Khách mời" vẫn tiếp tục nhường nhịn các đội khác khi chưa gi bàn thắng nào.

    Lịch thi đấu vòng 3 của II.2
    1. RongMa of Can - PhucHau
    2. FUTURE & PAST - HaNoi Power F
    3. AS Hà N?i - The Lord of t
    4. nerazzurri_vn - Da Nang Club

    Gay cấn đây. Dự đoán như sau:

    1. RongMa of Can 2 - PhucHau 2
    2. FUTURE & PAST 2 - HaNoi Power FC 0
    3. AS Hà N?i 1 - The Lord of the Knight 3
    4. nerazzurri_vn 3 - Da Nang Club 2
     
  15. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82

    ac ac ac, ông này thống kê kỳ ghê, rõ ràng ghi mình thua 1-3 mà bình luận "HaNoi Power FC. "Khách mời" vẫn tiếp tục nhường nhịn các đội khác khi chưa gi bàn thắng nào". Bác làm em buồn quá, đã đang buồn vì đến phút 70 vẫn đang thắng. Yên tâm ra bắn Gunbound hết trận ra ngó lại thấy thua ngược 1-3. Chúa ơi tại sao lai vậy????
     
  16. voiconakl

    voiconakl Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    17/6/03
    Bài viết:
    139
    Bó tay mấy bác cho em xin đi, 2 vòng đầu vất vả lắm mới kiếm được 2 tran thắng, nào có ngon lành gi đâu, thằng tiền đạo tịt ngòi, phong độ xuống thê thảm. Mấy bác mà xúm lại đập thì em chết mất.
     
  17. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82


    Bác làm gì mà cuống lên thế. Anh em ai cũng nhất trí là cứ gặp DaNangFC là mát ọp si dừn chứ đâu có đánh hội đồng bác. Mục tiêu của anh em la DaNangFC kìa. Phải cho thèng khoẻ nhất bảng xuống hạng!
     
  18. hattrick

    hattrick Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    1/3/04
    Bài viết:
    1,284
    Nơi ở:
    HoChiMinh
    kỳ vậy nhỉ, PH á quân mùa trước mà xuống tận vị trí áp chót rùi ::(
    bào con cố gắng tiễn DN Club lên V-L để i "tiếp đón" cho, trên này đang thiếu đội để "dập", dạo này V-L căng thẳng wa' :D
     
  19. Truyen_nhan_atula

    Truyen_nhan_atula Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    1/2/03
    Bài viết:
    451
    Nơi ở:
    BH Industrial Zone 2
    Hehe vậy thì chết tui rồi ,tui nói rồi anh em trong bảng việc gì phải "chém giết" nhau nặng tay thế .Cứ từ từ giao lưu ko tốt hơn sao .
    Còn cha LOK kia thì khỏi nói rồi mạnh bà cố luôn ,mùa trước luộc tui đến 6-1 thì đủ biết ra sao rồi :-s
    Khôn ngoan đá đấm người ngoài ,gà cùng một mẹ ý lộn cùng trong một bảng chớ đừng giết nhau :whew:
     
  20. thangtt83

    thangtt83 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    82
    ùi, bác mà íu. Em thấy đội bác mạnh lắm. Đúng ko nè anh em bảng II.2. Bác AS HaNoi trận vừa rồi thắng trước chả bị bác đập cho 4-1 còn gì. Thật là ghê gớm. Thôi cùng dân HaNoi tạm tha cho cai chim của bác AS HaNoi vì bác y đã rất cố gắng. Trận sau đến lượt nerazzuri. Anh em trông chờ vào bác để bắt đầu 1 cuộc lật đổ đó. Đóng viên gạch đầu tiên đê mr_hoang!!!!!

    Cố lên chiaky Cố lên chiaky Cố lên chiaky
    Cố lên chiaky Cố lên chiaky Cố lên chiaky
     

Chia sẻ trang này