BH-Các anh nghĩ chúng tôi là trẻ con lớp 1, lớp 2 hay sao?V-League 2011.

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Thích Thể Hiện, 8/9/11.

  1. colithuyet

    colithuyet Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/11/09
    Bài viết:
    755
    Coi tin thời sự lúc 19h nghe mấy ông VFF nói cảm thấy đâu lại vào đấy:|:|:|:|
     
  2. cô chủ nhỏ

    cô chủ nhỏ T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/9/05
    Bài viết:
    514
    Nơi ở:
    Melbourne, Victo
    yeah, thế nên vì sao HN ACB chả có ông sao nào ra hồn. Thành Lương từ đội trẻ lên thì không nói rồi. Mà trước nghe ông nào fan HN ACB nói Minh Hiếu ra sân xem nhìn TL mặc áo 11 của mình thì thở dài đi về chả hiểu vì sao =]
     
  3. bang_gia

    bang_gia Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/1/05
    Bài viết:
    4,782
    Nơi ở:
    Xứ thiên đường
    mái tóc thật xì tin......................................................................
     
  4. kylanbac91

    kylanbac91 Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN Sorcerer

    Tham gia ngày:
    13/1/06
    Bài viết:
    5,222
    Nơi ở:
    Omega Dungeon
    Nói bầu Kiên không vì động cơ cá nhân thì không đúng, nhưng cho dù là vì động cơ cá nhân thì nó vẫn là ý kiến tốt cho tập thể, thế nên tập trung vào xem ý kiến là gì chứ quan tâm việc có động cơ cá nhân làm khỉ gì cho mệt người.

    Trong quyển lý luận giỏi thì đây là một hình thức công kích cá nhân và chuyển hướng đề tài thì phải :-<
     
  5. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    thế giờ trong 1 cuộc hội nghị, tất cả mọi người đều nhất trí về các vấn đề rồi thì còn cần họp nữa ko>>:D

    bới ra cho vui mà
     
  6. ham_vui242

    ham_vui242 T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/8/04
    Bài viết:
    668
    khi đi học, 1 thằng dám đứng ra phát biểu, mặc dù phát biểu sai nhưng mình thấy thằng đó cũng hơn những thằng khác ít nhất về mặt gan và nhiệt tình.

    huống chi bầu Kiên dám đứng ra nói về 1 cái VFF của nhà nước và quy mô như vậy. Đã vậy toàn nói đúng.

    Có vài bạn chỉ ngồi gõ phím mà phát biểu như rồi, ko biết thử đặt mình trong trường hợp như vậy, dám đứng ra nói ko.
     

Chia sẻ trang này