Bloody Roar Việt Nam - Topic cập nhật thông tin về project website từ MKVN !

Thảo luận trong 'Fighting Game Club' bắt đầu bởi hai phong, 21/2/11.

 1. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Bloody Roar 4 - Công bố nội dung phim phần nội dung " Arcade Story " nhân vật Reiji !
  Theo như đã giao kèo trước đó , nhóm NORTH STAR giờ đang có trong tay hợp đồng thực hiện website Bloody Roar 4 và Bloody Roar Extreme / Primal Furry . Từ đây cho đến khi hết hai hợp đồng còn lại , NORTH STAR sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề mua lại Bloody Roar Việt Nam trong tương lai cũng giống như việc mua lại Mortal Kombat Việt Nam . Cho đến lúc đó những gì mà các bạn thấy sẽ được công bố bằng hình ảnh , chứ không công bố bằng sản phẩm do vẫn còn vướng vào việc tranh chấp hợp đồng chưa giải quyết xong !
   
 2. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Bloody Roar : Primal Fury / Extreme - Công bố trang giới thiệu cả hai phiên bản game !

  [​IMG]

  Theo như đã giao kèo trước đó , nhóm NORTH STAR giờ đang có trong tay hợp đồng thực hiện website Bloody Roar Extreme / Primal Furry . Từ đây cho đến khi hết hai hợp đồng còn lại , NORTH STAR sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề mua lại Bloody Roar Việt Nam trong tương lai cũng giống như việc mua lại Mortal Kombat Việt Nam . Cho đến lúc đó những gì mà các bạn thấy sẽ được công bố bằng hình ảnh , chứ không công bố bằng sản phẩm do vẫn còn vướng vào việc tranh chấp hợp đồng chưa giải quyết xong !
   
 3. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Bloody Roar 4 - Công bố nội dung phim phần nội dung " Arcade Story " nhân vật Ryoho !  Theo như đã giao kèo trước đó , nhóm NORTH STAR giờ đang có trong tay hợp đồng thực hiện website Bloody Roar 4 và Bloody Roar Extreme / Primal Furry . Từ đây cho đến khi hết hai hợp đồng còn lại , NORTH STAR sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề mua lại Bloody Roar Việt Nam trong tương lai cũng giống như việc mua lại Mortal Kombat Việt Nam . Cho đến lúc đó những gì mà các bạn thấy sẽ được công bố bằng hình ảnh , chứ không công bố bằng sản phẩm do vẫn còn vướng vào việc tranh chấp hợp đồng chưa giải quyết xong !
   
 4. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Bloody Roar 4 - Công bố nội dung phim phần nội dung " Arcade Story " nhân vật Alice !  Theo như đã giao kèo trước đó , nhóm NORTH STAR giờ đang có trong tay hợp đồng thực hiện website Bloody Roar 4 và Bloody Roar Extreme / Primal Furry . Từ đây cho đến khi hết hai hợp đồng còn lại , NORTH STAR sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề mua lại Bloody Roar Việt Nam trong tương lai cũng giống như việc mua lại Mortal Kombat Việt Nam . Cho đến lúc đó những gì mà các bạn thấy sẽ được công bố bằng hình ảnh , chứ không công bố bằng sản phẩm do vẫn còn vướng vào việc tranh chấp hợp đồng chưa giải quyết xong !
   
 5. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Bloody Roar 4 - Công bố bảng chiêu thức ra đòn của nhân vật Alice !  Theo như đã giao kèo trước đó , nhóm NORTH STAR giờ đang có trong tay hợp đồng thực hiện website Bloody Roar 4 và Bloody Roar Extreme / Primal Furry . Từ đây cho đến khi hết hai hợp đồng còn lại , NORTH STAR sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề mua lại Bloody Roar Việt Nam trong tương lai cũng giống như việc mua lại Mortal Kombat Việt Nam . Cho đến lúc đó những gì mà các bạn thấy sẽ được công bố bằng hình ảnh , chứ không công bố bằng sản phẩm do vẫn còn vướng vào việc tranh chấp hợp đồng chưa giải quyết xong !
   
 6. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  NORTH STAR - Họp bàn giao chuẩn bị khởi động dự án website Bloody Roar Việt Nam version 2 trong tháng này !

  [​IMG]

  Theo thông báo từ sáng nay của NORTH STAR, hiện tại nhóm thiết kế website mới đang tham khảo việc làm dự án Bloody Roar Việt Nam Ver 2 với các thành viên cũ. Việc họp bàn dự án này theo như thông báo là sẽ hết 20 ngày đàm phán, vì thế trong thời gian này sẽ tạm dừng post bài các dự án đang làm, riêng tin tức mới vẫn sẽ được cập nhật đều ngay khi có.


  Như mọi người đã biết là hơn 3 năm về trước kể từ khi website chính thức của dự án Bloody Roar Việt Nam ra mắt, do website làm hoàn hảo và chi tiết đến mức đến giờ nhóm cũ vẫn đang trong thời gian nghỉ dài sau khi hết dự án. Vì vậy đến hôm nay khi bắt đầu việc Reboot dự án, chúng tôi vẫn sẽ phải gọi lại những thành viên cũ để tham khảo và giám sát cho dự án mới tới đây được xuôn xẻ.
   
 7. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,626
  Nơi ở:
  HN
  Tốt quá, chờ mãi mới có bài mới =))))))))
   
 8. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  NORTH STAR - Thương hiệu logo mới của Bloody Roar Việt Nam có thể sử dụng thương mại được !

  [​IMG]

  Sau cuộc họp ngày hôm nay với các nhóm thực hiện dự án website, NORTH STAR cho biết là nhóm sẽ làm thêm một hợp đồng thương mại nữa cho việc quảng bá website sau khi ra mắt. Cụ thể việc hợp đồng thương mại này có liên quan đến việc sử dụng logo của website để phát hành trên một ấn phẩm liên quan đến việc sản xuất một bộ truyện tranh ăn theo. Và nhóm được chọn cho việc phát hành ấn phẩm này là Box Project, một nhóm vẽ truyện tranh mới được thành lập từ sau khi Lee Maul tuyên bố bán thương hiệu truyện tranh của mình cho nhóm khác vì không thể cáng đáng thêm trong việc đóng cửa nhóm.

  Trước đó nhóm của Lee Maul có tuyên bố là sẽ thực hiện một bộ truyện tranh chuyển thể từ trò chơi Bloody Roar theo góc nhìn bây giờ ( tên mã là Bloody Roar : Beastorizen Legacy ) , tuy nhiên dự án này sớm tiêu tùng do Lee Maul phá sản trong việc duy trì hoạt động của nhóm vẽ. Vì vậy các thương hiệu truyện tranh bị bán đi bao gồm Bloody Roar , Shen Leong ( trước đó của MKVN ) và Espionage Action Operation . Thời gian này các thương hiệu sớm bị thâu tóm bởi Box Project, vì vậy đây là cơ hội tốt để đầu tư cho tác phẩm đầu tiên với bản hợp đồng đáng giá 32 triệu VNĐ cho một tập đầu tiên của Bloody Roar.


  Hơn nữa việc đầu tư này cũng là một phần trong kế hoạch duy trì thương hiệu Bloody Roar Việt Nam với con mắt kinh doanh, giả sử nếu bộ truyện tranh được biết đến thì cơ hội thu hồi vốn cho NORTH STAR sau dự án website cũng sẽ khả thi từ hai phía. Còn nếu thất bại thì coi như NORTH STAR vẫn đơn phương chấm dứt hợp đồng với Box Project cho các phần truyện tranh tiếp theo, vả lại vẫn toàn mạng được thương hiệu Bloody Roar Việt Nam tiếp tục hoạt động khoảng hơn 10 năm sau.

  Theo tuyên bố bộ truyện tranh Bloody Roar sẽ được dịch ra tiếng Việt tập đầu tiên ( do Box Project chỉ làm ăn với đối tác nước ngoài mua và đánh giá tác phẩm ), nếu khả thi nó sẽ được xuất hiện trên các tạp trí truyện tranh tại Việt Nam để hút fan. Việc nhượng quyền thương mại chỉ có giá trị thành công nếu như tất cả đều chiến thắng trên phương diện quảng bá vào năm 2016, nếu thất bại sẽ phải xem xét lại sau hơn 10 năm.
   
 9. LongTigerKhoa

  LongTigerKhoa Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/4/03
  Bài viết:
  126
  Nơi ở:
  HCM
 10. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,626
  Nơi ở:
  HN
  Mother of đào mộ =))
   
  LongTigerKhoa and nhockute123 like this.

Chia sẻ trang này