Bộ công cụ dành cho các Tomb's Fan

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi NNK, 27/10/03.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. NNK

  NNK Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  24/5/02
  Bài viết:
  1,222
  1. Tomb Raider Savegame Editor :

  Một sản phẩm của Kgy SOFT.Một sự lựa chọn rất tuyệt dành cho các Tomb's fan lâm vào cảnh thiếu thốn đạn dược, túi cứu thương hay pháo sáng, mún "gian" tí chút mà không sợ bị "mang tiếng" dùng Cheats :)). Nó có thể giúp bạn mở các file save của TẤT CẢ các bản Tomb, điều chỉnh lại số đạn dược,cứu thương, vũ khí...v.v..
  File volume : 340KB

  [​IMG]

  Click here để download

  2. Tomb Raider Position Edit

  Free Software của tác giả Paul Walton,giúp bạn định tính chính xác vị trí của Lara trong không gian...Những ai muốn thực hiện thành công Cheat của Tomb 4 nên quan tâm tới nó

  [​IMG]

  File volume : 449KB
  Click vàođâyđể Download.

  3.Paul Walton's Savegame Editor :
  Một phần mềm chỉnh sửa Item file save từ cùng tác giả trên, giao diện đơn giản, dễ sử dụng

  [​IMG]

  File volume : 437KB
  Click vàođây để download

  4.Tomb Raider Level Seclector

  Một phần mềm được nhóm phát triển phần mềm của Laracroftonline FC, một trong những câu lạc bộ người hâm mộ Tomb Raider lớn nhất thế giới viết ra. Nó cho phép người dùng load nhanh những file save game của các version Tomb từ 1-5 trong Savegamefile Package kèm theo vào folder Save của Tomb trên HDD. Phần mềm này nhằm phục vụ cho những Fan đã hoàn thành các bản Tomb rồi và muốn chơi lại để tìm hiểu các secret, do đó tất cả các file save game trong Package đều đã được chỉnh sửa đầy đủ vũ khí, đạn dược và đầy đủ các Key Item nhặt được trong quá trình chơi. Bạn chỉ việc cắm đầu cắm cổ mà đi. Rất tốt khi bạn đã chán ngấy cái cảnh phải chạy loanh quanh trong những đường hầm mê cung dài loằng ngoằng tới hoa cả mắt mà chả biết mình cần phải đi đâu, hay cứ cứ "đì đọp" rơi lên rơi xuống ở một hố chông vì một cái key Item vớ vẩn nào đó^^:))

  Lưu ý : Đây là bản Beta thử nghiệm nên mới được thử nghiệm cho các bản Tomb Raider Original, chưa được thử nghiệm cho các bản Tomb dùng patch ( bản Update sửa lỗi" nên có thể sẽ có một vài file save không hoạt động nếu bạn dùng bản patched.

  File volume : 2.27MB
  Click vàođâyđể download.

  ( Continues Update when I found something else )t
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này