[BPL]Ở nhà nó ngoan lắm ver Nhật

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Flower Vinh, 7/6/18.

  1. các hạ tuổi gì

    các hạ tuổi gì Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    1/5/16
    Bài viết:
    748
    Tiêu chuẩn kép vl.
    Mọi khi con gián và Bw dù có cầu xin thế nào bọn mi vẫn giết nó thôi.
    Anh mi cũng bị mi hãm hại đó thôi.
     
  2. quoctoan123

    quoctoan123 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    12/11/12
    Bài viết:
    2,802
    chuyện kill để đỡ khổ quan điểm của ta chỉ đúng trong 3 trường hợp
    1 là người nhà, người thân, nói chung là người liên quan tới mình mà mình là người duy nhất chăm sóc cũng như đại diện ( ở một số trường hợp luật cho phép người nhà ký giấy tử rút máy hỗ trợ sự sống cho bệnh nhân thực vật)
    2 là bác sĩ, nhân viên y tế có trách nhiệm trợ tử theo yêu cầu của bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân nếu bệnh nhân ko còn nhận thức ( cái này thì như trên luật pháp cho phép 1 số trường hợp cũng có trường hợp bác sĩ trợ tử theo nguyện vọng trái pháp luật nhưng cái này thì thông cảm chứ khác với thằng đồ sát ở bài)
    3 là trên chiến trường, võ đài...........nói chung là trường hợp đánh nhau sống chết thì nếu đối phương thoi thóp thì mình có thể quyết định xem có kill luôn ko


    tóm lại giúp ai đó chết cho đỡ khổ thì chỉ khi nào có liên quan tới người muốn chết hoặc người nhà muốn chết chứ tự dưng giết người thì sai rành rành rồi, ta gặp bọn tàn tật hay khổ sở bệnh tật gì thì ta cũng kệ mịa vì éo liên quan gì tới ta còn nếu ta ở trong 3 trường hợp trên thì không ngại trợ tử
     
  3. raivor

    raivor Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/7/09
    Bài viết:
    1,411
    Người ta không cảm thấy khổ quá mà tự tử thì mắc gì một người ngoài không liên quan, không trải nghiệm sự đau khổ đi can thiệp dùm.

    Muốn không thấy người khác đau khổ nữa thì tự chết mẹ đi là xong chứ mắc gì đi giết người. Người ta vẫn chịu được khổ để sống thì cho người ta sống.
     
  4. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,583
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Tư tưởng của đám tôn thờ thuyết ưu sinh :)) Đức, Ý và một giai đoạn Mỹ đã làm điều tương tự, tất nhiên vẫn khoát lớp áo nhân quyền và "vì khoa học".
     
  5. AidenxJill

    AidenxJill The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    2,138
    Nơi ở:
    miền ký ức
    Thằng này nhìn nó khùng lắm,cái kiểu cười của nó như lên cơn vậy chứ éo phải bt.Người bt khi giết người sợ chết mịa ra,Ko thì cũng chả cười như nó bao giờ.Giống như nó thích thú với việc nó làm vậy
    Kiểu làm của thằng này giống như phát xít vậy,tàn tật xác định phải chết
     
  6. mrhotsnow

    mrhotsnow Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    6/9/07
    Bài viết:
    764
    Nếu sửa thành 1 thằng giàu ơi là giàu thấy đám nghèo khổ quá nên giết hết để giải thoát thì không biết có còn ai ủng hộ không -)
     
  7. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,583
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Vẫn tồn tại nhiều đứa có tư tưởng người già, người khuyết tật là gánh nặng xã hội cần loại bỏ. Nhưng thằng trong bài thuộc dạng tâm thần.
     
  8. Kitr

    Kitr The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    28/12/06
    Bài viết:
    2,424
    Cho tao hỏi, cái sự tích thỏ trắng tại sao lại là thánh địa combat vậy?
     
  9. rekkhan

    rekkhan Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/7/05
    Bài viết:
    1,302
    đù, có khi nào đây là mục đích chính của nó :7cool_waaaht::4cool_oh:

    Từ tọ với senpai card fake.

    Hồi đó làm lol gì ko nhớ, hình như có set kèo trên GVN, mà lúc đó tọ đang ở bên đài, cái tọ mới vào set kèo với senpai ra CV Lê Thị Riêng cột tay chém nhau. Xong ko nhớ vì sao mà dời địa điểm 1 tý vô CV Thỏ Trắng.

    Thề non hẹn biển là ko gặp ko về, chưa gặp mà về thì làm con chó, cho nên 2 thằng quyết định là đéo thằng nào tới để khỏi làm chó.
     
  10. YeuBeNhieu73

    YeuBeNhieu73 SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/2/07
    Bài viết:
    11,438
    Đệch mẹ .... mang dao đi chém người thì nhiều khi cụt 1 tay, giờ thành cụt 2 tay, mà vẫn còn sống ... thì còn khổ hơn nữa. Nhưng mà tóm lại, đã là người bình thường, thì đéo thể nào hiểu được 1 đứa tâm thần. Và thằng này chắc chắn 100% là tâm thần, thần kinh lệch lạc.

    Với cả bài viết này chỉ nói chung chung là "149 người tàn tật có độ tuổi từ thiếu niên tới 70", chả rõ tàn tật đến mức độ nào, và thể chất hay trí tuệ ... Nên tao chỉ có 1 cái hình này để đập vào mặt ...

    Stephen-Hawking.jpg

    Ai là người đã đọc bức thư ? Rồi ko có hành động gì sau đó , coi như là 1 trò đùa rồi thôi ? Rồi người này có bị xử lý gì ko ?

    Triệu like =]]
     
  11. Vouu3

    Vouu3 Liu Kang, Champion of Earthrealm

    Tham gia ngày:
    6/12/16
    Bài viết:
    5,367
    Tọ như cc, hẹn với senpai mà éo tới. Thất vọng về tọ
     
  12. nordhuscarl

    nordhuscarl C O N T R A

    Tham gia ngày:
    19/9/16
    Bài viết:
    1,851
  13. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    thằng đấy nó đâm nta lúc ngủ mà, mà nó cũng biết nó sai còn gì. Giờ những ng sống thực vật, hoặc bệnh nặng chỉ đưa dinh dưỡng chọc thẳng vào dạ dày, thở nhờ máy tâm tư chẳng biết gì. Nên giải thoát hay cứ lấy ý ham sống của muôn loài để ép cho nota ko đc siêu sinh
     
  14. zikzak_000

    zikzak_000 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    3/3/05
    Bài viết:
    1,553
    Nơi ở:
    Nhà
    Thế nên bọn cuồng sát không sợ bằng những bọn có lý tưởng nhưng sai lệch, thằng này có khác gì Hitler đâu? Đều có 1 lý tưởng và đều nghĩ nó đúng.
     
  15. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    Ko hẳn. Cái này hồi xưa có phim về ông bác sĩ mà hay gọi là bác sĩ tử thần. Bọn tây hay thiên chúa thì cấm tự tử. Nhưng ko chịu nổi rồi abc xyz..
     

Chia sẻ trang này