Cảm nhận sau khi test Tiếu Ngạo Giang Hồ

Thảo luận trong 'Tiếu Ngạo Giang Hồ' bắt đầu bởi carotxu, 20/3/14.

 1. wutaishankttc

  wutaishankttc Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/12/08
  Bài viết:
  292
  hiện tại thì mình cũng vừa lên 5x, phải nói rằng chưa có game nào làm mình hao tổn công lực như thế (từ hồi võ lâm ngày trước) cả ngày chỉ bật kênh chat bang khi cần tìm người vận tiêu, phó bản ..v..v.. chứ bình thường chạy Q đã oải cmnr còn thời gian đâu mà chat với chit :8cool_cry:
   
 2. Bachlong13

  Bachlong13 Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/8/05
  Bài viết:
  5,505
  Nơi ở:
  Phóng khoáng
  Thật sự rất thích game, nhưng mà có vẻ nó không dành cho người ko có thời gian như mình =="
  Lẹt đẹt mãi mới lên đc 40 ... Lúc này đa số toàn 45+ ... kiếm người đi pb thì thôi rồi :2cool_sad:
   
 3. TINO8505

  TINO8505 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  8/12/06
  Bài viết:
  127
  không liên quan nhưng mình đã choi đến lv 50 sv độc cô nhưng vẫn thấy TNGH nó vẫn ko hấp dẫn bằng 9D( củu long tranh bá) dù nó là game cũ (game Hàn Quốc nó nhỉnh hơn TQ là vậy).Đang đợi cái Đao kiếm 2 về test (nhận định Đao kiếm 2 choi hay hơn TNGH :))
   
 4. departed101

  departed101 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/4/07
  Bài viết:
  135
  bác cầy ghê thế, em cầy mãi mới được 42 , bác có bí kíp lên lv nhanh nhanh thì share anh em với :D
   
 5. xxhellangelxx

  xxhellangelxx Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/7/06
  Bài viết:
  6,560
  mình lên 42 rồi , cơ mà từ lúc lên lv 40 học dc bộ skill 40 là bắt đầu thấy game chán rồi , cảm thấy nó ko hay = cửu long tranh bá , chả hiểu sao cửu long cũng phải cày nhiều mà lại ko thấy chán -.-
   
 6. nicxoan

  nicxoan Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  2/4/14
  Bài viết:
  72
  hờ hờ, mình thấy viết chất lượng mà, nhưng mỗi tội nên đăng ở bên topic CACK
   
 7. TINO8505

  TINO8505 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  8/12/06
  Bài viết:
  127
  mình chơi ít mà hôm nay cũng lv 51 rồi ngày nào cũng đi lục trúc lâm với hết giang hồ bản + thêm 3 lần vận tiêu cùng bang ( có tiêu tím thì dc nhìu điểm kn ) còn lại ko có thời gian để đi train nữa là .Sever độc cô mình bữa hổm thấy co top lv là 62 rồi hôm nay ko biết lv nhiu.Đang gắng lên 6x để mở thêm mục bí kiếp coi có hay ho gì ko.Nên kiếm 1 chú sư phụ 5x để lấy dc buff sư đồ để thêm dc 1 ít kn nhé ( 1 lần nhận buff dc 30 phút hết bật lên tiếp ngày nó cho mấy chục lần xai ko hết )
  Bí quyết kiếm đồ full 4x của mình là: Mình chơi 2 acc (mở dc 3 acc lận nhưng điều khiển ko hết) .Mình hành sơn đi phó bản 40 hiệp khách kéo 1 nga mi(nga mi cũng 47 rồi) solo kiếm đồ full vừa bán vừa đổi cũng gần đủ bộ 4x rồi ( còn 2 món nữa).Phái khác ko biết nhưng đạt mốc lv 50 thì mình đi 40hk kết quả lúc nào cũng thượng.Nl thì để chế máu với mana vì chế rẻ hơn mua.Kiếm full bộ rồi vẫn kéo 40 hk tiếp để kiếm tiền sắm bộ 5x luôn. Mà ra đồ thì 40 hiệp khách ti lệ ra thấp hơn anh hùng ko đáng kể( anh hùng dc cái có đồ tím)
  Có hôm đi 3 4 lần ko có món nào hôm thì mới di 1 2 lần đã có 1 món.
  Hiện tại sever độc cô mình đồ full giá cả như sau (cao xuống thấp):Hoa sơn,5 độc,Võ đang, nga mi,tiêu dao,còn mấy phái khác như nhau cả có mỗi thằng hằng sơn là rẽ nhất.
  MaiSiêuPhong hành sơn pk vẫn chưa pro dc vì toàn lôi nga mi ra đập :5cool_big_smile: tỉ võ đã lên cấp 6 .Ai có kinh nghiệm gì thì cùng nhau thảo luận.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/14
 8. bluecloud511

  bluecloud511 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  3/10/05
  Bài viết:
  40
  Bài viết dìm hàng kinh quá. Mình đã chơi cả 2 game CACK trải qua cả 4 server Snail, Alpha Gosu, Mỹ, Open Gosu mình chơi CACK đến cuối phiên bản nc3 thì nghỉ lúc ấy char mình trên top 10 nội công Thái Sơn nhé. Còn bên TNGH thì hiện giờ 58 full set 5x môn phái. Xin nhận xét thế này.

  Chiến Đấu PK:

  - Về điểm này CACK làm tốt hơn TGNH rất nhiều. CACK mô phỏng rất chân thật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cộng với khả năng kết hợp và tự do sáng tạo hơn nhiều so với TNGH. Nhưng cái này cũng là điểm yếu của CACK vì quá phức tạp dẫn đến việc khó tiếp cận với gamer.

  Gameplay

  - CACK đem đến một thế giới võ hiệp chân thật nhất so với tất cả các game hiện nay ở VN và trên thế giới, nhưng cũng vì thật quá nên dễ nhàm chán với cá nhân mình chơi game thì nó cũng phải ảo ảo tí cho nó giải trí còn như CACK tuy không phải luyện cấp nhưng muốn char mình phát triển phải mất thời gian rất dài và bắt buộc phải có cộng đồng, còn như bên TNGH thì việc này đơn giản hơn nhiều ( phần này ở dưới mình sẽ phân tích kỹ hơn). Còn bạn nào kêu vào game để đi lòng vòng nói chuyện với bạn bè thì game nào cũng có cái này ko phải tính năng game để so sánh với nhau.

  - Để char mình có thể phát triển trong CACK cái quan trọng nhất là cộng đồng. Trong CACK tất cả nguyên liệu quý và bí kíp võ công đều ở trong cấm địa ( cái này giống như phó bản trong TNGH , TNGH sau này có không thì mình ko biết giờ cứ gọi chung là thế nhé). 1 lần đi cấm địa để kiếm đồ ngon là 24 người và đòi hỏi 24 người đều phải có kỹ năng kinh nghiệm, chuẩn bị đầy đủ và kỷ luật rất cao. Được 1 team như thế cũng phải mất gần 3h 1 lần đi nếu mọi việc đều tốt đẹp còn có sự cố gì thì tha hồ mà ăn hành vì thế nên thời gian đi giới hạn cấm địa trong CACK hệ thống quy định đến 3 ngày.

  Công nhận sự thách thức của cấm địa trong game CACK là rất cao nhưng điều này gây ra rất kén người chơi và không phù hợp với các gamer phổ thông dẫn đến việc càng ngày càng ít người chơi. Với lại các hoạt động trong game mang tính chất rất hòa bình việc ai nấy làm chẳng cần giành giật gì nhau nên mạch chơi nhiều khi rất buồn ngủ. Ngay cả việc đánh nhau cũng chẳng gây thiệt hại gì cho nhau nên không mang đến sự cay cú cho nhau nên nó cứ đều đều. Cộng với việc map rộng cách thức di chuyển quá thật nhiều khi đánh nhau mà thời gian đi lại chuyển map hết 70% thời gian cuộc chiến mà cuối cùng 2 bên chẳng ai được gì hay mất gì.

  Nói chung là CACK hay thì có hay thật nhưng nếu muốn trải nghiệm đầy đủ game thì phải có team và cộng đồng chất lượng đòi hỏi này quá kho với 1 thị trường nhỏ và thấp như VN. Ngay cả server Bắc Mỹ còn chưa đáp ứng được chắc chỉ ở TQ dân đông nên vẫn hoạt động tốt. Còn TNGH vả VL3 dễ thành công hơn vì nó dễ chơi, mạch game nhanh.

  Mình góp ý vài điều thôi không phải seeder cho game nào nhé. Bác nào thích mình phân tích kỹ hơn :D.
   
 9. dugdi

  dugdi Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  210
  Nơi ở:
  Stamford Bridge
  Bác đc thuê bao nhiêu tiền :5cool_big_smile::5cool_big_smile:
   
 10. bluecloud511

  bluecloud511 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  3/10/05
  Bài viết:
  40
  Tôi chơi cả 2 cùng 1 tên acc cùng trong guild GVN thì thuê gì chẳng qua là nói cảm nhận mình thôi. CACK thì hay hơn đấy nhưng đòi hỏi cộng đồng gamer đông thì mới hay mà với tố chất game như CACK thì ở VN khó tìm được đủ số người cho 1 server + cách điều hành game quá kém của GOSU nên tôi đã nghĩ rồi. Giờ chơi bên TNGH nhịp độ game nhanh hơn giải trí tốt hơn.
   
 11. hieuckak13

  hieuckak13 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  14/3/12
  Bài viết:
  2
  Cho m xin tên ingame TOP 10 Thai Sơn của bạn đi :)):))
   
 12. .::DND::.

  .::DND::. C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/2/07
  Bài viết:
  1,958
  Nơi ở:
  Hà Nội
  bluecloud top 10 ở NC2. Bạn trẻ lúc đấy chắc còn ko biết xem top thế nào đâu ;)).
  CACK được cái đại gia mà ngu ngu thì vẫn bị mấy thanh niên có kỹ năng tốt cho ăn hành đc. Cơ mà càng ngày khoảng cách giữa có tiền với ko có tiền càng tăng lên thì phải :|.
   

Chia sẻ trang này