1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Canan]Núi mù

Thảo luận trong 'Emblem Saga Text Game' bắt đầu bởi witfox, 28/4/08.

 1. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  Foggy Mountain
  [​IMG]
  Lịch sử và phát triển:Một dãy núi quanh năm mù sương phủ. Càng đi sâu vào trong núi càng không thấy đường giống như đưa tay không thấy ngón, phải dùng tay mò đường như người mù, đó là lý do vì sao người dân đã gọi đây là núi "Mù".
  Nghe nói nơi đây nếu ai rủi ro sẽ lạc đến vùng đất hư vô với vô số loài yêu ma quái vật. Lạc đến sẽ không hy vọng sống sót trở về. Nhưng truyền thuyết lại nói rằng từ xưa tận sâu trong núi là một cây cầu thang dài có thể thông đến thiên đường. Những người tin vào thần thánh bảo cũng con đường này sẽ dẫn đến đền Light, nơi thần quan Ánh sáng-đại pháp sư Maios thờ phụng thần Apollo, hậu duệ của thần Utona.

  Monsters:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự kiện:
  +Nếu có NightEye không bị -25% Hit, Eva khi battle ở Núi Mù (mình dính skill Burglar, đứng gần 5 nhân vật có skill Charisma)
  +Nếu có BlindEye không bị -20% Hit, Eva khi battle ở Núi Mù (mình dính skill Burglar, đứng gần 6 nhân vật có skill Charisma)
  (không có 2 món đó thì giống như bị Merhen đứng gần khi có skill Burglar, có 2 món đó thì không còn dính trọn skill Burglar)

  Nơi có thể tới:
  Đảo Hư Vô nếu chưa giết được Monsters lv30
  Đền Light nếu đã giết hết Monster kể cả Monsters Lv30
  Vực thẳm tuyệt vọng
   

  Các file đính kèm:

  • 2.PNG
   2.PNG
   Kích thước:
   11.1 KB
   Đọc:
   119
  Chỉnh sửa cuối: 19/9/19

Chia sẻ trang này