Chào mừng game thủ đến với game Lục Đại Võ Lâm hấp dẫn

Thảo luận trong 'Kho download MC' bắt đầu bởi onlgame8, 5/2/15.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Đúng như dự định từ phía NPH MCCorp , vào 9h55' sáng nay 22/01 , gMO Lục Đại Võ Lâm hả mở cửa tại thị trường Việt Nam. Ngày nay , người chơi hả có thể đăng ký tài khoản và theo dõi thông báo tại trang chủ của game Được biết , Lục Đại Võ Lâm 6D có tên gốc là Lục Đại Môn Phái.
  [​IMG]
  Game Lục Đại Võ Lâm được thiết kế trên nền Việc in 2 , 5D khá mượt mà và đếch quá sặc sỡ. Tuy nhiên , danh thiếp thiết kế về phông nền , nhân vật , chiêu thức trong game hãy chưa thật sự được đầu tư chi tiết và tỉ mỉ. Game đưa người chơi phản hồi phông nền cuối Một thể thơ cổ Đông Đời Tần , Ngọc tỉ bị làm chộp hoi ra cảnh phân giành tao loạn. Chính vì thế , âm thanh trong game khá cuốn hút bằng những bản nhạc nền lọt tai , nhẹ nhàng , âm hưởng trầm bổng đổi thay theo từng tình huống phần nào đấy tạo cảm giác kích thích đối với người chơi.
  Xem thêm: Phái Thiếu Lâm Lục Đại Võ Lâm 6D[​IMG]
  dự khán vào thế giới võ hợp của Game Lục Đại Võ Lâm , người chơi bắt đầu tuyển trạch cho tôi 6 lớp nhân vật quen thuộc bao gồm: Thiếu Lâm , Nga Mi , Ngũ Độc , Hoa Sơn , Huyết Đao và lần cuối là Võ Đang. Mỗi môn phái đều đeo trong tôi những khả năng chống chọi riêng và với những kỹ năng Đa chủng cho thuật người chơi thoải mái sáng tạo.
  Game Lục Đại Võ Lâm thuộc thể loại MMORPG nên người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy những tính năng quen thuộc của thòng game nhập vai này. Ở những cấp độ đầu , người chơi sẽ được hướng dẫn khá chi tiết thông qua hệ thống nhiệm vụ cũng như lồng ghép giới thiệu những tính năng. Bên cạnh đấy , ngoài chế độ điều khiển nhân vật thông qua D-pad , game tương trợ người chơi hệ thống auto di chuyển , chống chọi , nhờ vậy mà những nhiệm vụ trong game trở thành dễ dàng hơn nhiều.
  Nguồn: 6D Võ Lâm
   

Chia sẻ trang này