hôm bữa nhớ có bạn nào post mấy cái symbol hình nốt nhạc mà mình we^n ko save lại, bạn nào có post lại giúp mình với
Vào word rồi insert symbol, xem thử shortkey của nó như thế nào là được. Tối rãnh mà không đi coi BNXTeen gì gì đó, cũng đếch ở nhà như mọi khi ra đường. Dạo vòng vòng quận 5, do chiều mưa mà hệ thống thông không thoát chưa xong nên đường Châu Văn Liêm với Tôn Thất Hiệp ngập như sông. Đi qua đoạn TTH, lúc đó khoảng 8h 30 gì đó, đường cũng khá đông, có cả người đi bộ. Đi qua mà lưỡng lự không biết nên đi nhanh hay đi chậm, tự nhiên có một em xinh xinh ngồi sau anh xe SH giơ 2 tay ra sau ra hiệu , chắc bảo các xe đi chậm cho đỡ văng. Không biết lúc đó có sao không nổi hứng lên ,trả số lại 3 kéo lên 60kmh hết 200m, nước văng tung tóe bán kính 2 m. Dân tình đi đường chửi loạn xạ ngầu dcm,cc, dmm đủ thứ, có tiếng mấy chị ngồi sau hét lên. Kéo gần hết cứ sợ lỡ nước vô bô tắt máy là bị củ hành ngay. Thành ra càng sợ càng kéo . Lần đầu làm mấy trò lưu manh cũng thú vãi.
^ Tới chừng té đập đầu lọt xuống cống hay bị thằng nào nó chọi đồ vô bánh xe thì cũng thú lắm :'>. Hồi đó mình từng chọi cái côn vô bánh xe 1 thằng cũng kéo ầm ngoài đường ngập :'>. Lúc nó đập mặt vô cái bùng binh thật là tức cười +)).
Chạy xe chả nhìn đường (mà nước văng cao hơn mét có thấy éo gì đâu ) ,toàn nhìn gương coi dân tình chửi bới, với coi có thằng nào tức khí chạy theo sau không. Nhớ có anh trong quán cà phê gần đó vừa mới bước ra khỏi quán, nhìn chạy ngang qua , ướt mẹ bộ sơ mi đóng thùng. Chắc tức lắm. Chạy qua đoạn đó phóng về nhà núp luôn.
tớ xem hoa hậu thế giới người Việt hình như lúc xướng tên Diễm Hương có rung rung người rất mạnh, khả năng là...
Ko bik có hơi lạc đề ko, nhưng topic này hỏi chắc có chất lượng, mấy bác nghe giúp em từ đoạn -33.00 xem bik bài gì ko nhé http://mp3.zing.vn/mp3/radio/index.html