Chinh phục những khẩu súng khó bắn trong CF !!

Thảo luận trong 'Đột Kích' bắt đầu bởi Dragon99x, 2/10/08.

 1. vulcan300

  vulcan300 Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/2/08
  Bài viết:
  6,984
  Nơi ở:
  Beginning of the End
  BCA của CF có xác suất 2 viên 50 hp
  còn CA của CF thì là 40->45HP/viên
  đòi hỏi độ chính xác cũng cao hơn
  còn DE của SA và CF thấy như nhau, do quen tay với DE của CF rồi, giờ không thấy nó sh.t như hồi xưa nữa :))
   
 2. phanthutrang6

  phanthutrang6 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  2/5/08
  Bài viết:
  21
  thấy p228 bắn ngon nhất mà hs dễ dam cũng mạnh speed cũng đã.
  Giờ mình đang dành tiền mua khẩu DE tuy bắn hơi chán nhưng đc cái khi nháy Q khẩu DE và AWP thì trông sướng mắt vãi.
  USP mới đc dùng trong SA chứ CS thì chưa :D
   
 3. vulcan300

  vulcan300 Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/2/08
  Bài viết:
  6,984
  Nơi ở:
  Beginning of the End
  vậy thì phải gọi là cao chứ ai gọi lực là nhanh ;;)
   
 4. Isurazu

  Isurazu Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/8/08
  Bài viết:
  69
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Anaconda trong CF bắn không nhanh bằng DE đạn ít hơn 1 viên , nếu không có nick úy thì mua DE vẫn tốt chán
   
 5. The Clown

  The Clown Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  23/4/08
  Bài viết:
  348
  Nơi ở:
  National Army
  Nhầm to, mua DE chả làm gì, DE trong CF thì như sh*t, P228 ỏ USP vẫn tốt hơn, nhưng có lẽ tốt nhất là P228:D, USP hơi slow vã lại P228 ammo nhìu vẫn dễ HS, các bác pro sniper thì đó là editor's choice
   
 6. cuongcau

  cuongcau Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  13/9/07
  Bài viết:
  411
  awm giờ tớ cầm ana :|

  thấy nó hs ảo vô cùng =))

  USP cho chạy theo spass gọi là có :>
   
 7. kyori kusagami

  kyori kusagami Trollzilla Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/7/06
  Bài viết:
  10,471
  khả năng liên xạ của P228 mà hơn USP à 8-}
  thế cậu có thấy là SA có AP không =))
  có khi nào thấy Full AP và HP mà vẫn 2 viên 1 em chưa =))
  so sánh vãi lệ
   
 8. cuongcau

  cuongcau Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  13/9/07
  Bài viết:
  411
  có thể là trúng phần cổ :>
  em đôi khi được thế rồi kể cả full AP + HP trúng 1 viên vào cổ thì còn mấy tiết thôi rồi thêm 1 viên nữa là chết :))
   
 9. [S]uper[D]ragonX

  [S]uper[D]ragonX Vạn Tuế GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/12/07
  Bài viết:
  2,471
  Nơi ở:
  minevn.co
  Đâu đơn giản quên ngay được ! để pis là khẩu ana thì có mà quên đằng giời

  Còn khẩu dra là do lực bắn đạn ra nhanh hơn AWM ( theo thực tế )
   
 10. thichgiday

  thichgiday Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  25/9/05
  Bài viết:
  340
  Nơi ở:
  South Keep
  bạn thử khoảng cách 2 đầu Ngã Tư xem , có lẽ 35 viên DE ko đủ để trúng một mục tiêu đứng yên đâu :devil: .

  Còn Dragunoz mà kết hợp với Kim Tự Tháp thì thật tuyệt vời :ko những triệt tiêu được các điểm yếu Chính xác hay vụ 90 máu :D mà còn phát huy đc lợi thế tối ưu là Trọng lượng và Tốc độ của súng .
   
 11. Redgord

  Redgord Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  21/1/07
  Bài viết:
  764
  Nơi ở:
  Hanoi
  Bắn P228 để tốc độ chuột 19, tầm khoảng 5-10m như xưa thì cứ 1 viên 1 thằng, nhưng giờ tụi nó ( VTC) chỉnh dam yếu đi quá, nhiều lúc HS tầm 10 mất có 75 HP, thế có cay ko, nhưng thỉnh thoảng làm cái trò đặt tâm ngang ngực, vừa ấn bắn vừa ấn nhảy HS rất ảo :))
  KO khoái USP lắm, chắc do quen độ giật của P228 rồi, công nhận bắn nhanh hơn nhưng dam hơi yếu, nhiều quả mặt đối mặt với nó gí mà 99 tiết đấy :))
  CA thì cũng ko tệ, chỉ hài cái kiểu nhìu lúc mình thấy oan oan cho cái thằng bị mình HS;))

  Nói về thử thách độ khó của súng thì M60, RPK ,Ak47 khá chuối về khoản gìm tâm...
  P90 là lựa chọn hàng đầu của tui ở Ngã 4, bắn xa HS ảo lắm, tội cái ra giữa bắn là ko nên, HS chỉ dc có 41 HP thôi, mà bảo tới viên thứ 3 thì em lạy, ko đủ máu để đú..., nói chung giống mp5, đột kích nhanh, ăn hiếp AWP, bắn yểm trợ...:x
  Uzi và Galil thoạt tưởng là mấy súng bắn chơi, vậy mà ở một số map đặt bom lại tỏ ra khá phù hợp, cả hai đều hợp cho các góc nhỏ, hẹp, đòi hỏi khả năng càn tốt, chả biết chê bai sao, nhưng Galil HS ảo phết, dù là tap hay sray thì tôi thấy HS vẫn khá đều, chả có gì phàn nàn, cầm Uzi vô mie nó đối về khoảng chạy nhanh rồi :))
  Spas12 và XM 1014, camp góc hay nhất, tuy nhiên dường như XM phù hợp với trừong phái tấn công hơn--- nhẹ, thay đạn nhanh, liên xạ tốt, nhưng ít đạn nên khó cầm cự lâu bù lại thì độ tỏa của đạn hẹp hơn Spas. Spas mạnh về uy lực, cảm giác chắc chắn, nhưng nhiêu lúc tỏ ra khá chậm chạp trong các trừong hợp đòi hỏi phải xử lí nhanh, rất khó chịu khi phải bắn mấy thằng đang ngồi, cảm tưởng đạn bị hút hết vào 2 chân thằng cu, có thế khắc phục bằng kiểu nhảy bắn ( làm mình nhớ lại thời tung hoành bên GunZ :))), 2 súng này vô gần HS vào diễn dễ nhất rồi, nhể:))
   
 12. Sói Con Cầm Súng

  Sói Con Cầm Súng Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  33
  Em là lính mới không rành lắm nhưng cũng có vài kinh nghiệm muốn chia sẻ với anh em ;;) :
  -Cây Ak 74 bắn khá giật nhưng mình có thể lợi dụng nhược điểm đó , viên đầu tiên của Ak 74 bắn khá chính xác nhưng chậm , khó bắn trúng địch thủ đang di chuyển (nhất là ra map Ngã tư để solo) Hiện giờ nhiều topic hướng dẫn cầm Ak thì đi ngang như cua để nhắm bắn , sẽ đạt độ chính xác cao , nhấp từng viên (hình như là đoạn video của anh Kylin) Vì vậy khi 2 đứa solo mà đều di chuyển thì sẽ rất khó bắn trúng . Viên đầu tiên tuy chính xác nhưng chậm , coi như miễn bàn , bắn thì 45% trúng hs , nhưng viên thứ 2 và 3 thì lại khác , khi nã viền đầu tiên ra thì viên thứ 2 sẽ phọt ra sau đó , viên này đặc biệt khá ư là nhanh + chính xác hơn viên đầu . Vì vậy theo thời gian chơi AK 74 của em ;;) cầm AK74 mà solo ngã tư , vừa ra cứ bắn bừa , nhấp giữa luôn viên đầu tiên , bắn chỗ nào đó , khi nghe tiếng Đùng của AK thì lia nhanh wa thằng địch , đảm bảo nhờ độ nãy của Ak sẽ hét sọt , tỉ lệ 75% , nếu ai kĩ hơn thì lia nhanh viên thứ 2 xuống chân địch , trúng 1 phát , viên thứ 3 phọt ra sẽ nãy lên đầu hoặc cổ (trúng ngực cũng đủ chết) tĩ lệ 95% nhá ;;)
  -Cây Ak 47 thì từa tựa , độ nãy lớn hơn , nên nhắm viên đầu tiên ở chân , nó sẽ nãy lên (cố lia nòng nhắm theo địch) sẽ trúng đầu . *Chú ý:Ak47 chỉ chính xác ở 2 viên đầu tiên*
  -AGUR...(khẩu này quên tên rồi nhưng nó màu bạc , súng trường , vừa nhắm vừa càng được) : Cầy này ở diện gần thì nã vô tư . ở xa thì cứ nhắm đầu ấn chuột giữ luôn 3 phát sẽ hét sọt . Khi ai cầm cây này đi càng thì cứ nã hết băng vô tư , khi bắn giữ luôn đền viên thứ 5 , đạn sẽ bay trên hồng tâm 1 khoảng nhất định , chỉ cần nhắm được cái khoảng ấy vào đầu đối phương thì 100% ăn .
  - M4A1(pro đây) : cây này dễ chơi nhất , 4 viên đầu tiên luôn chính xác , viên thứ 4 hơi chệch tí thôi , nếu bắn xa thì cứ nhắm đầu mà nã liên tiếp 4 viên(giữ luôn ko nhấp) , nếu hụt thì làm lại , tốc độ bắn khá nhanh nhưng dame yếu , nó xáp lại thì cứ phọt nguyên băng .:'>


  -Đặc biệt: Lựu đạn :'> Không biết có phải em tài :'> nhưng phát hiện ra là , khi ném lựu đạn trúng vào tường dội ra , hoặc trúng nền đất dội lên thì đối phương sẽ mất 1 lượng máu "kha khá" tương đương ~ 90 , còn nếu các bác quăng bom lên trời hoặc thẳng vào đối phương , dù trúng mặt hoặc đầu thì vẫn chỉ tầm ~50 . Kinh nghiệm đấy :'>
   
 13. Sói Con Cầm Súng

  Sói Con Cầm Súng Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  33
  Post từ sáng giờ mà chưa ai hưởng ứng :'> vậy là không được nhá , vậy để em "chia sẻ" tiếp :D
  E hèm , lần này là về súng lục ;;)
  -Súng lục sử dụng khác hoàn toàn các cây súng càng bình thường , nếu mọi thường các anh chị xài súng càng , khi bắn , hồng tâm vẫn ở nguyên hoặc xê dịch tí , chỉ có đạn là đi không đúng hồng tâm và không chính xác . Còn súng lục thì ngược lại , khi bắn , đạn luôn bay chính xác hồng tâm , chỉ có điều khó chịu là tay cầm súng giựt lên phát :-" khiến hồng tâm giựt lên , phải nhanh tay điều chỉnh , đây ko phải là 1 khuyết điểm mà còn là 1 ưu điểm khá lớn của súng lục , có thể chọi lại với súng càng nếu thành thục :'> .
  -M9: đây là cây súng rẻ nhất , và nhiều đạn nhất trong CF , khá ít người xài cây này bởi vì dame quá yếu , bản thân em cho thấy khẩu này phối hợp đồng đội rất tốt vì cầm rất nhẹ (ngang = dao) và tốc độ bắn cực nhanh (cho ai giỏi tapping).Ai sung sung thì vào trận cầm M9 đi rĩa máu tụi địch cho anh em giết (chấp nhận hi sinh) . M9 còn có đặc điểm như khẩu 51 là khi bắn trúng sẽ làm đối phương giật giật , nhờ khả năng bắn xa nên khá tốt :'> (dame yếu) , phối hợp thêm 1 đồng đội cầm súng càng hoặc 1 pé súng nhắm từ xa nã (đối phương dính đạn M9 đứng yên ko di chuyển , tốt cho súng nhắm).
  -Khẩu gì đó mới ra gần đây nhất : nòng dài hơn các cây pistol khác , khả năng bắn cực xa (chỉ thua Anacoda) đạn nhiều , khá tốt cho chơi ghost , tiếng bắn súng khá bự tạo oai phong lẫm liệttttt cho người cầm :'>
  -Colt : e hèm , sau 1 thời gian cầm khẩu này , em nhận định khẩu này khá tốt :D bắn nhanh , giật , ai xài khẩu này thì tưởng tượng đang cầm AK càng quét , bắn trúng người thì giật lên đầu head shot , 85% hét sọt nhá .
  -P2: khẩu ưa thích , đạn nhiều , giật ít , bắn trúng đối phương sẽ làm đối phương giật giật giống M9 , bắn trúng từ mắt trổ lên thì hét sọt , trúng miệng chưa chắc hét sọt , trúng cổ thì phải bắn thêm cái nữa (tầm ~ 90 máu) , bắn xa khá ổn.
  -Desert Eagle : khẩu em thích nhất trong CF , mặc dù đạn ít nhưng bắn dame khá mạnh , độ linh hoạt cao , có thể 1 mình đọ với AK , bắn xa tốt (4 viên chết) , bắn khá nhanh , nạp đạn nhanh . Yêu cầu người biết Aim nhanh sử dụng . Ai cầm AWM như Sói thì tốt nhất nên cầm cây này , khuyến cáo không nên xài P2 .
  -Anacoda : =(( không có tiền và cấp để mua (mới hạ sĩ , đừng khinh thường nhá , 17 con hạ sĩ đấy) Khẩu này em may mắn lụm(xin) được vài lần , bắn khá chuẩn , bắn xa ngang với súng nhắm , đạn ít , nạp đạn lâu , bắn cực mạnh . Đây là 1 dạng Magnum (không phải Pistol như các cây kia) , xài ổ đạn xoay 6 viên , xài chung đạn với AWM (!) :o giải thích được vì sao mạnh thế :o Ai muốn càng quét đối phương hay bắn lén thì xài cây này khá tốt :wink: . Ý kiến chủ quan : Pro không nên xài cây này ;;)
   
 14. kyori kusagami

  kyori kusagami Trollzilla Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/7/06
  Bài viết:
  10,471
  rất cám ơn đóng góp , nhưng bài viết quá chung chung không nói lên được rõ cái gì + ai cũng biết cả rồi :|
   
 15. XzeddyX

  XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  17,264
  Nơi ở:
  sang đường quẹo trái!
  .... nói vậy chứ sao tớ cầm AK47 map N4 .... toàn hs , đem đi bắn DM toàn mình chết trước :'> !
   
 16. thichgiday

  thichgiday Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  25/9/05
  Bài viết:
  340
  Nơi ở:
  South Keep
  Bài này sai cơ bản luôn : vác luôn chuẩn ở CS vào .
  Bạn nói là bạn bắn DE nhiều nhất vậy bạn xem đạn của nó có đi đúng hồng tâm hay nó đi tòe loe ? mình đứng im ở Ngã Tư cho bạn arm xa nhé .
  Ko thì bắn liền 4 viên P228 đi : hồng tâm chưa hề dịch đi nhưng đạn đã nảy lên rồi .

  @ đã viết Guid cho mọi người thì phải có trách nhiệm , mua 1 khẩu súng trong CF có đơn giản là ấn B thôi đâu .
   
 17. gaunho91

  gaunho91 Mega Man

  Tham gia ngày:
  1/5/08
  Bài viết:
  3,146
  Nơi ở:
  Nơi của nhữ
  cho tui test thử bảo đảm 1 ~2 viên DE là bay đầu =))
  Còn chuẩn CS cũng kô có cái nào như bạn so sánh đâu nhỉ ;))
   
 18. Sói Con Cầm Súng

  Sói Con Cầm Súng Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  33
  @thichgiday : em xin lỗi anh/chị , em có nghe về CS nhưng chưa từng chơi trò đó bao giờ :'> thật đấy , mới biết CF hồi hè và rất ghiền :D, có thể xem như lính mới , nếu có gì sai sót hay mạo phạm , mong các vị tiền bối chỉ rõ và thông cảm , em sẽ tiếp thu :'>
   
 19. thichgiday

  thichgiday Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  25/9/05
  Bài viết:
  340
  Nơi ở:
  South Keep
  Mình chụp hình luôn tình trạng khẩu DE hiện tại này , các bạn xem có đúng tình trạng thế này ko nhé :
  [​IMG]
  [​IMG]

  hehe , luôn chính xác hồng tâm đó !
   
 20. Sói Con Cầm Súng

  Sói Con Cầm Súng Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  33
  Ô , vậy xin tiền bối cho vãn bối rút lại lời nói :'> vãn bối chơi theo chiến thuật tiến sát lại gần , đánh nhanh rút gọn (khi xài lục) nên ít khi bắn từ xa , không để ý đến chuyện này :'>

  Theo em thấy tiền bối bắn hết băng đạn 6 viên thì có 4 viên bay chệch sang bên , xem vậy khá nguy hiểm rồi :'> em xin sửa lại : cầm súng lục càng gần tốt hơn :'> . Hôm nay mới text vụ bắn xa , kết quả cầm Desert Eagle đứng bên này Ngã tư bắn qua kia , dù trúng đầu cũng không head shot , máu mất ~30 là nhiều
   

Chia sẻ trang này