CNN News

Thảo luận trong 'Kingdom Hearts' bắt đầu bởi kingofgame981, 2/5/08.

 1. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Mảng tin tức của box Kingdom Hearts cuối cùng cũng đưa vào hoạt động. Để làm mới khu vực này mình làm ra một "Đài truyền hình" cho anh em cùng nhau thưởng thức những tin tức mới, được săn lùng và trình bày bởi các thành viên trong tổ. Mọi người hãy cùng nhau đón xem. :'>

  Lưu ý:
  Ngoài những bài tin tức ra, bạn không được quyền post những bài khác vào đây. ::)
  ~ Kingdom Hearts Team ~
   
 2. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Những Thông Tin Mới Ngoài Lề Về Kingdom Hearts

  Tiểu thuyết và manga Kingdom Hearts

  Ngày phát hành Axel Seven Days đã được đẩy lùi lại từ ngày 31/3 sang ngày 30/5, và nhờ có Amazon mà bìa bản tiếng Nhật của KHII: Manga tập 3 đã được công bố. Bản tiếng Anh của KHII:Mangatập 2 sẽ được phát hành vào tháng này.

  [​IMG]

  Lịch phát hành ở Nhật:

  Kingdom Hearts II: Tập 3

  22/4/2008​

  Kingdom Hearts II: Truyện ngắn tập 2
  Axel Seven Days
  30/5/2008​

  [​IMG]

  Lịch phát hành ở Bắc Mỹ:
  Kingdom Hearts II: Tập 2
  13/5/2008​

  Kingdom Hearts Truyện ngắn tập 1&2
  The First Door
  The Darkness Within
  5/8/2008​

  Tượng trang trí Play Arts

  Square-Enix đã tham dự hội chợ Comic-con 2008 và đã trưng bày một số tượng trang trí Play Arts, gồm có cả mẫu thử nghiệm chưa được phát hành của Sora. Bộ 5 keyblade Play Arts Arms cùng với những tượng trang trí từ bộ Formation Arts Vol.3 cũng được trưng bày.

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  KHII/KHIIFM + Ultimate Hits

  Cuối cùng, nhờ doanh số kỷ lục, Kingdom Hearts II và Kingdom Hearts II Final Mix+ sẽ được tái phát hành thành Ultimate Hits ở Nhật. Ở Bắc Mỹ, bản tái phát hành Greatest Hits vốn đã có thể mua được. Ngày phát hành ở Nhật là 26/6/2008. Bạn có thể đặt game trước từ Play-asia.com với giá $34.90 (khoảng 550000 VND), nhưng nhớ rằng game chỉ tương thích với các hệ máy PS2 JPN hoặc châu Á.

  [​IMG][​IMG]

  Người dịch: dat_squall | Người viết: bittermeats
  Nguồn: khinsider.com​
   
 3. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Square Enix - Tháng 5/2008: Bảng xếp hạng Download của Mobile


  Chào mọi người, bảng xếp hạng về việc tải hình nền cho điện thoại di động hằng tháng của Square-Enix đã được cập nhật phần mới. Một lần nữa, Kingdom Hearts vẫn có mặt trong top 10, để lại một dấu ấn đẹp của trò chơi.

  Tuy rằng đây không phải là một tin vui, nhưng cũng đáng để đề cập.

  [​IMG]

  Người dịch: kingofgame981 | Người viết: Pete
  Nguồn: kh2.co.uk
   
 4. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Những ấn phẩm mới về Kingdom Hearts.


  Chào mọi người, đây là những thông tin mới về những mặt hàng hoàn toàn mới về Kingdom Hearts! Tất cả những món đồ này hiện thời chỉ có mặt tại Nhật Bản, nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy chúng tại nơi mà chúng ta đang sống.

  [​IMG]

  Phần thứ ba của Kingdom Hearts Formation Arts sẽ được giới thiệu vào tháng 8-2008! Những hình vẽ này đã được đúc một cách tỉ mỉ và được phủ lên lớp sơn màu rực rỡ. Cùng với những những hình vẽ được giới thiệu trước đây, bạn có thể dùng chúng trong việc biến chúng thành những quân cờ để có thể cùng chơi với ai đó. Đó là 6 nhân vật được ra mắt trong tương lai. Một nhân vật như vậy có giá khoảng 7,980 YEN, khoảng 77 USD.

  [​IMG][​IMG]

  Chúng tôi đã đưa tin về những vật này trước đây, nhưng bây giờ đã biết được rằng có thể sử dụng qua những lời giới thiệu! Đây là tập hợp những mẫu vật "keyblades" được làm một cách khéo léo mà bạn có thể thay chúng cho búp bê Kingdom Hearts II Play Arts. Cả hai búp bê Sora và Roxas có thể ghép cho họ những ''keyblade" mà bạn muốn. Đây là danh sách 5 "keyblades" đã được cho ra thị trường.

  • Wishes Lamp
  • Oblivion
  • Oathkeeper
  • Ultima Weapon (KH1 ver.)
  • Ultima Weapon (KH2 ver.)

  Trông chúng thật là đẹp, nhưng bản thống kê luôn có hạn. Nếu bạn có thể, hãy mua chúng ngay khi có cơ hội. Bộ 5 "keyblades" đã được giới thiệu vào tháng này với giá 3,800 YEN, khoảng 37.00 USD

  [​IMG]

  Đây là món mà tôi thích nhất! đã có mặt tại Square Enix Shop, một món trang bị Kingdom Hearts, một cái vòng với đông đảo hình được gắn vào. Bạn có thể gắn những mặt dây chuyền đó bằng cách gắn với những cái móc bán riêng biệt, chủ yếu là do cá nhân bạn muốn làm nó theo ý mình.

  [​IMG]

  Vật liệu: dây da thật, kim loại
  Giá: 3,200 yen (Khoảng 30.00 USD)

  [​IMG]

  Số tiền mà bạn có thể chi trả cho những mặt dây chuyền khoảng $45 và $60. Những vật này được trang trí bằng ngọc quý cùng những vật liệu tốt. Những sợi dây chuyền hiện nay đã được bày bán: Keyblade, Roxas, Mickey, Kairi, và Heartless. Hiện nay thsợi dây chuyền của Sora đã được bán.

  Người dịch: kingofgame981 | Người viết: bittermeats
  Nguồn: khinsider.com
   
 5. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Square Enix Với Buổi Tiệc DK£3713 2008!


  [​IMG]

  Cuối cùng chúng ta cũng có được một bữa tiệc được mong chờ từ lâu! Square Enix đã mở một bữa tiệc mang tên DKΣ3713 Private Party 2008! Đây có thể được xem là bữa tiệc khá lớn hơn bữa tiệc từ năm trước là "Square Enix Party"

  Lời nhắn tới bạn đọc! Chúng ta đều được biết đến sự kiện này khi dấn thân vào Kingdom Hearts! Tất cả ba phiên bản Kingdom Hearts sắp tới sẽ được giới thiệu tại bữa tiệc này! Bữa tiệc này được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 8. Bữa tiệc sẽ nói về sáu phiên họp, và Kingdom Hearts là một trong số đó. (Chúng ta mong là nó sẽ đề cập những vấn đề liên quan đến Kingdom Hearts!) Cứ mỗi một phiên họp tương đương khoảng ba giờ đồng hồ, bắt đầu từ 10:00 sáng, 1:30 chiều and 5:00 chiều. Với mỗi phiên họp, số lượng tham gia chỉ cho tới bốn trăm người. Nếu như bạn muốn đi, bạn nên mua ấn phẩm của Famitsu (nghĩa là bạn sẽ thích thú hơn là phải bỏ tiền mà sang tận Nhật Bản!)

  Tôi thật nóng lòng được biết nội dung! Không biết nó sẽ nói gì nhỉ?

  Người dịch: kingofgame981 | Người viết: Monkey
  Nguồn: khinsider.com​
   
 6. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Yoko Shimomura - Gemaga Với Bộ Đĩa Nhạc Đã Được Ra Mắt


  [​IMG]

  Đây có thể không phải là một tin hay, nhưng nó nói đến ấn phẩm mới của Gemaga sẽ là nét đặc trưng của những vật phẩm về trò chơi khác nhau, theo nội dung từ Gemaga Blog.

  Một trong các tác giả sẽ đề cập đến những vật phẩm trong tiến trình của Yoko Shimomura. Ai mà biết được, là cô ấy sẽ đề cập đến công việc cho Kingdom Hearts Series. Như bạn có thể thấy, cô ấy đang cầm Kingdom Hearts: Complete Box OST, đã được cho ra mắt trong năm 2007. (Và sẽ có mặt tại box Kingdom Hearts sắp tới)

  Bạn có thể ghé sang Gemaga Blog nếu bạn giỏi tiếng Nhật.

  Người dịch: kingofgame981 | Người viết: Mike
  Nguồn: kh2.co.uk
   
 7. Edward Elric

  Edward Elric Fullmetal Alchemist GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/6/06
  Bài viết:
  3,152
  Nơi ở:
  Minas Tirith
  Kingdom hearts sắp có anime???

  Dựa theo 1 trang anime nổi tiếng của Nhật, Moon Phase, có nhiều danh sách các anime đã được chiếu, sắp chiếu, thì trong phần sắp chiếu đó có 1 anime mang tên Kingdom hearts.

  1 anime cho Kingdom hearts? liệu điều đó có thể thực hiện được không? Well, dựa trên kinh nghiệm và sự uy tín của website đó, thì họ cho rằng điều đó là hoàn toàn có thể *YAY!*.

  Chúng ta hãy nghĩ xem, có đến 3 tựa game Kingdom hearts chuẩn bị ra đời trong tương lai sắp tới đây, và đã có một manga về Kingdom hearts, thì theo thiết nghĩ, một anime riêng cho Kingdom hearts thì cũng không phải là một điều tồi nhỉ :) .

  Kingdom hearts có nét vẽ rất là trẻ con và nó mang đậm một tính cách hoạt hình nhật. Do đó việc chuyển thể sang anime từ game và manga là một điều dễ dàng cho đội ngũ làm hoạt hình mà square enix đang hợp tác.

  Chúng ta hãy hy vọng trong một tương lai gần là Kingdom Hearts anime sẽ được công chiếu đại trà trên toàn thế giới cùng với những tựa game Kingdom hearts sắp được ra đời :D.

  Nguồn: http://www.khinsider.com/
  Người viết: deeman
  Người dịch:
  Edward Elric
   
 8. Edward Elric

  Edward Elric Fullmetal Alchemist GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/6/06
  Bài viết:
  3,152
  Nơi ở:
  Minas Tirith
  Thông tin về DK£3713 (được cung cấp bởi tạp chí Famitsu)​


  [​IMG]

  Tin lớn!!! Trong tạp chí Famitsu tuần này của Nhật, ông Tetsuya Nomura, đạo diễn series Kingdom Hearts, có một cuộc meeting nói về những events sẽ xảy ra trong cái DK£3713 (xoay quanh Kingdom Hearts).

  Phỏng vấn (cái phỏng vấn gì ngộ quá, thôi cứ dịch nguyên xi cho các bạn nhé)

  - Đây là 1 cái private show, cho nên vì thế mà các báo chí phóng viên muốn thấy và chơi những game đó thì hãy tham dự Game show ở tokyo vào tháng 10.

  - Kiểu cách thì vẫn sẽ như cái events của Square Enix vừa rồi (tôi cũng chả biết cái event của Square Enix nó ra sao haha).

  - Game Kingdom Hearts: Birth By Sleep sẽ chơi được lần đầu tiên ở event lần này.

  - Mặc cho những lời đồn tán về việc đẩy lùi game KH trên dtdd, Kingdom Hearts Coded, 3rd Birthday and Agito XIII vẫn sẽ được tiếp tục phát triển theo lịch trình.

  - Game FF versus XIII sẽ được tạm ngừng bởi vì toàn bộ đội ngủ của versus sẽ chuyển sang làm gấp rút cái FFXIII. (cái này ngoài lề, cùng hãng nên... :D)

  - Kingdom Hearts 358/2 Days (phiên bản trên Nintendo DS) đã được sửa chữa ngon lành, sẽ nhân feedback của các tester ở DK£3713.

  - Kingdom Hearts Birth by Sleep (phiên bản trên PSP) thì chưa có tới đâu cả, phiên bản final thì còn lâu mới có, nhưng Nomura muốn các fan chơi thử rồi đưa ra ý kiến của họ ở buổi event.

  The End.

  Nguồn: http://www.khinsider.com/
  From: Monkey
  Người dịch: Edward Elric
   
 9. Edward Elric

  Edward Elric Fullmetal Alchemist GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/6/06
  Bài viết:
  3,152
  Nơi ở:
  Minas Tirith
  Cuộc phỏng vấn mới của Nomura ở Famitsu

  [​IMG]

  Còn về những series game khác như Kingdom Hearts thì sao?

  Nomura: Giống như là thử thách một thứ gì đó mới mỗi lần. Tôi nghĩ rằng từ "KH" là từ sẽ nối dỗi dòng máu "FF". "KH" có một linh hồn mà trộn lẫn trong đó là action, RPG, shooting. Tôi nghĩ rằng một điều nữa làm cho KH nối nghiệp dòng máu FF là một cốt truyện liên tục kể về một đời người (Sora).

  Mà cũng phải nói thêm rằng Kingdom Hearts Coded sẽ là game đầu tiên ra mắt trong 3 game KH sắp được ra mắt.


  Nguồn:
  http://www.khinsider.com/main/new-nomura-interview-in-famitsu.html
  Tác giả: bittermeats
  Người dịch: Edward Elric
   
 10. dat_squall

  dat_squall T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  5/11/05
  Bài viết:
  598
  Hình ảnh các sản phẩm Kingdom Hearts vừa được cho ra mắt

  Dưới đây là các bản scan của KH Static Figure Sora và búp bê KH Play Arts Riku trong Hobby JAPAN.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Tượng của Riku là phiên bản Kingdom Hearts I. Bức tượng này vẫn chưa được thông báo ngày phát hành. Phần lớn các cửa hàng trên mạng đều đặt ngày phát hành cho tượng của Sora là ngày 31/12/2008.
   
 11. dat_squall

  dat_squall T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  5/11/05
  Bài viết:
  598
  Coded vẫn đang trong thời gian sản xuất

  Mọi người đã bàn tán trong một thời gian liệu Kingdom Hearts: Coded thậm chí có được ra mắt công chúng cùng với 2 tựa game sắp tới. Tuy nhiên, khá gần đây, Famitsu đã cập nhật thông tin liên quan đến game này.

  [​IMG]
  Có vẻ như Coded vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Nomura đang điều chỉnh các chuyển động và cảm giác của nhân vật để phù hợp với không khí của Kingdom Hearts, nhưng ông nghĩ rằng nó đã được mô phỏng đủ rồi. Nhóm đang làm một phiên bản thử nghiệm cho game, nhưng nó sẽ khác với phiên bản cuối cùng họ sẽ dùng.
   
 12. dat_squall

  dat_squall T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  5/11/05
  Bài viết:
  598
  Lời đồn trở lại: Kingdom Hearts 3 cho hệ máy Wii?

  Sự cường điệu về tựa game Kingdom Hearts 3 có vẻ là quá nhiều, và vẫn chưa có gì thay đổi trong tháng này cả. Với E3 đang tiến đến sát gần và một số lượng lớn các sự kiện liên quan đến game trong các tháng sau, các tiên đoán về Kingdom Hearts đã trở nên lung tung lộn xộn. Tạp chí Nintendo Power, một trong những tạp chí liên quan đến Nintendo lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã cung cấp một gợi ý cho câu chuyện đăng bìa "cover story" trong số tiếp theo. Có vẻ như họ đã đưa ra lời gợi ý này trong dạng một câu đố, và các fan tin rằng gợi ý này muốn đề cập đến Kingdom Hearts 3. Vậy bằng cách nào mà một số người tin rằng họ đã "tìm được mã khóa"?

  [​IMG]

  "Chúng tôi sẽ bắt đầu 20 năm tiếp theo của Nintendo Power với nhiều điều "bật mí" lớn, trong đó có một câu chuyện trang bìa tối mật phù hợp với một ông vua (King). Nó có rất nhiều tình thương (A lot of "heart"). Đùa thôi. Nó là Mother 3. Đùa thôi. Xin hãy đón đọc nó."

  [​IMG]

  Đây có khả năng cao là nhầm lẫn. Đã có 3 tựa game Kingdom Hearts đang được làm, hơn nữa Square Enix cũng không nói gì về tựa game Kingdom Hearts 3. Khả năng game được nói về trong lời gợi ý này là Kingdom Hearts 3 là từ thấp đến không có. Đừng quá hy vọng. Tuy nhiên, một tựa game Kingdom Hearts dành cho hệ máy Wii cũng sẽ cực kỳ đáng quan tâm!

  Người dịch: dat_squall | Người viết: bittermeats
  Nguồn: khinsider.com​
   
 13. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Kingdom Hearts: 358/2 Days sẽ ra mắt trong năm 2008


  Square Enix: Dragon Quest V được giới thiệu tại Nhật vào hôm nay, và qua đó cũng có những thông tin nói về việc Kingdom Hearts: 358/2 Days sẽ ra mắt trong năm 2008 này. Có phải Nhật sẽ ấn định ngày phát hành vào mùa đông năm nay? Mong rằng thông tin này sẽ được nhắc thêm sau đợt DKΣ3713.

  [​IMG]

  DKΣ3713 INVITATIONS

  Tấm hình trên đã được chụp từ một phần trong hội chợ DKΣ3713. Họ đã vẽ tương tự game của Square Enix: The World Ends With You. Đây có lẽ là một món quà để đùa với khách hoặc chính SE thông báo về sự kiện này cho game nhập vai - hành động tại DKΣ3713?

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Người dịch: kingofgame981 | Người viết: bittermeats
  Nguồn: khinsider.com
   
 14. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Khai mở trang chủ của Kingdom Hearts: 358/2 Days


  Sau lời xác nhận về ngày phát hành trong năm 2008 vừa qua. Hãng đã lập ra một trang chủ nhỏ dành riêng cho Kingdom Hearts: 358/2 Days.

  Hình nền cho máy tính của bạn đã được cập nhật trên trang này, bạn có thể tải về máy của bạn ngay lúc này. Cùng với nó là cốt truyện và thông tin về nhân vật Roxas và Axel được ghi bằng tiếng Nhật. Thông tin đã được phiên dịch lại. Nhạc nền cho trang web được kết hợp với bài "The Other Promise". Bạn có thể tải nó ngay tại website.

  [​IMG]
  Click vào bức hình sẽ đưa bạn đến website đó. (Nếu bạn có IDM, bạn sẽ được down bài "The Other Promise" một cách nhanh chóng)

  Sau khi ghé thăm và thăm quan trang web, bạn sẽ thấy hình ảnh của các thành viên trong Organization XIII nằm trong góc trái phía dưới, các hình ảnh sẽ thay đổi từ Xemnas đến Roxas, trong đây không có hình ảnh của thành viên thứ 14. Hình ảnh được cắt ra từ trang The Light in Chaos. Chân thành cảm ơn thành viên SufferingAngel về bức hình của Roxas.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI

  Tên trang: Kingdom Hearts 358/2 Days
  Hệ máy: Nintendo DS
  Thế loại: RPG
  Ngày phát hành: chưa ấn định
  Copyright: ©Disney. Developed bởi SQUARE ENIX/h.a.n.d.

  THÔNG TIN NHÂN VẬT


  [​IMG]
  [​IMG]

  ROXAS

  Một Nobody được sinh từ Sora. Cậu là thành viên mới của tổ chức Organization XIII. Cậu là thành viên thứ 13.

  [​IMG]
  [​IMG]

  AXEL

  Cậu là người hỗ trợ cho những thành viên mới của tổ chức Organization, Roxas. Cậu ta không có trái tim, nhưng trong khoản thời gian cậu kết bạn với Roxas, cậu ta đã vui vẻ hơn.​

  CỐT TRUYỆN

  [​IMG]

  Twilight Town

  Cậu truyện bắt đầu, Roxas và Axel sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện trên đỉnh tháp Clock Tower vào buổi chiều hoàng hôn. Sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra, cả hai hẹn gặp nhau trên đỉnh tháp Clock Tower, chia sẽ những cây kem, và trò chuyện về những gì xảy ra trước đó đối với họ.

  "Cậu có biết vì sao mặt trời lúc này lại màu đỏ không? Ánh sáng chứa đựng rất nhiều màu sắc, nhưng màu đỏ là màu có độ dài ngắn và có tầm với xa nhất."

  [​IMG]

  "Sao cậu lại tự hào về điều đó hả, Axel?"

  Họ bị mất trái tim đã phải lặp đi lặp lại cuộc nói chuyện that với lòng trắc ẩn. Hò thường làm như vậy hằng ngày, từ từ các thành viên trong tổ chức đã bắt đầu kết bạn với họ trong những ngày gần đó.

  [​IMG]

  Thông tin mới được đưa về tổ chức Organization là đã xuất hiện Nobody thứ 14. Trong Kingdom Hearts II, Nobody thứ 14 này đã không xuất hiện, cũng không phải trong khoảng thời gian nói về cậu truyện của Roxas trong tổ chức Organization.

  Điều này sẽ được nói đến sau cùng.

  Người viết: bittermeats | Người dịch: kingofgame981
  Nguồn: khinsider.com và kh2.co.uk
   
 15. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Những thông tin mới về phiên bản Birth by Sleep & 358/2 Days


  Những thông tin này được đăng trên một tạp chí bởi "Japanese blog", Apocalypse. Không có gì mới về phiên bản Coded, nhưng lại có ở phiên bản Birth by Sleep và 358/2 Days. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh về những thông tin này một cách nhanh chóng.

  KINGDOM HEARTS Birth by Sleep

  • Hoàn thành chế độ chiến đấu được gọi là "Shock Lock System".
  • Những hình ảnh về Ven và Terra đã xuất hiện, nhưng qua đó cũng chưa có gì mới về những cuộc đối thoại của các nhân vật.
  • Ngày phát hành: n/a

  KINGDOM HEARTS 358/2 Days
  • Hình ảnh: Axel nói "Có tất cả bao nhiêu lần tôi mang bọn họ về?"*
  • Hình ảnh: Namine snói "Sự thật là cô ấy không thể chịu đựng được nó."
  • Các thành viên của Organization XIII được bổ nhiệm đi làm nhiệm vụ.
  • Ngày phát hành: 2008

  KINGDOM HEARTS coded

  • Ngày phát hành: n/a

  *Thành ngữ Axel sử dụng thực ra là không xác thực, anh ấy quy vào một người, nhưng nhân vật ấy lại vô danh.
   
 16. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Hình ảnh mới - BBS, Days, Coded


  Gamekyo.com đã giới thiệu the Shonen Jump scan chứa đựng những thông tin sớm hơn như chúng tôi dự định. Một bản dịch hoàn chỉnh đã có thể xem được! Sau đây là thông tin về các phiên bản:

  [​IMG]

  KINGDOM HEARTS Birth by Sleep

  • Kỹ thuật bắn riêng biệt được gọi là "Shoot Lock System" đã hoàn thành.
  • Hình ảnh về Ven và Terra đã được đăng tải, nhưng vẫn không có thông tin gì về các cuộc đối thoại.
  • Ngày phát hành: n/a

  KINGDOM HEARTS 358/2 Days

  • Hình ảnh: Axel nói "Có tất cả bao nhiêu lần tôi mang bọn họ về?"*
  • Hình ảnh: Namine nói "Sự thật là cô ấy không thể chịu đựng được nó."
  • Các thành viên của Organization XIII được bổ nhiệm đi làm nhiệm vụ.
  • Roxas nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên lâu đời.
  • Ngày phát hành: 2008

  KINGDOM HEARTS coded

  • Bản đồ hệ thống đã được cập nhật.
  • Ngày phát hành: n/a

  *Thành ngữ Axel sử dụng thực ra là không xác thực, anh ấy quy vào một người, nhưng nhân vật ấy lại vô danh.

  **Sau đây mạn phép dịch những câu đã được chuyển thể cho mọi người đọc: (Các câu sau sẽ được dịch từ trái sang phải theo thứ tự như trong hình, và mỗi phần sẽ phân ra)

  KINGDOM HEARTS: 358/2 DAYS

  - Người đàn ông tóc đỏ Axel nhận được một tin từ ai đó, và ai trong thế giới có mái tóc bạch kim tên Namine ám chỉ!? Hơn nữa, dù đó là điều bí ẩn hay không họ vẫn quy vào chung một người!!
  - Lối vào của các thành viên Organization XIII!!
  - Nhân vật chính của Organization XIII: Roxas!!
  - "Tôi phải hộ tống họ trong bao lâu nữa?"
  - Chơi nhân vật Roxas để hoàn thành nhiệm vụ của Organization!
  - Người mới đến của Organization XIII đã tập hợp chút ý định. Trong trò chơi, anh ta chi tiêu những ngày để di chuyển trong Organization.
  - "Sự thật là cô ấy không thể chịu đựng được nó."
  - Cô ta là ai trong thế giới này!?
  - Những nhiệm vụ khó khăn khác nhau được giao bởi Organization! Chơi nhân vật Roxas, thành viên trẻ tuổi nhất của Organization sẽ chứng minh được.

  KINGDOM HEARTS: CODED

  - Người anh hùng Sora đã vận dụng sức mạnh phi thường trong trận đấu!
  - Chế độ combo làm nổ thú vị!
  - Những "key" đơn giản được cho vào và tốc độ nhịp nhàng làm trận đấu thêm thú vị!! Khi sử dụng Combo và đạt được sát thương cao, nhiều Items hạng lớn sẽ rơi ra!

  KINGDOM HEARTS: BIRHT BY SLEEP

  - Lịch sử về trận chiến được bao quanh "Keyblade"!?
  - Trò chơi đã làm khơi dậy cảm xúc về các trận đấu với các kỹ năng riêng biệt!! Nhân vật chính Terra có thể thực hiện nhiều cú bắn!!
  - "Shoot Locks System" Kỹ năng riêng biệt khai hỏa!
  - Cậu bé bên phải bức hình là một trong các nhân vật chính, Ven. Giống như người anh hùng Sora và Roxas của Organization XIII, điều bí mật gì đã nối với cậu ấy...? (Nếu bạn nhìn chú chuột bạn sẽ thấy đây là chú chuột trong Cinderella)
  - Nếu bạn bắt đầu làm mất trong lúc đánh với đối thủ, chế độ "Shoot Lock" đã chuẩn bị để khai hỏa, bạn có thể thực hiện được bằng cách "Lock On" vào một lượng đối thủ lớn.
   
 17. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  DK£3713 - Những thông tin mới

  DKΣ3713 đã bắt đầu được vài giờ đồng hồ, và một vài người đã bắt đầu tham gia vào suất 10:00 ~ 13:00 đã được giới thiệu về một số thông tin.

  Có gì đang chú ý:

  Thông báo về ngày phát hành:

  • Kingdom Hearts 358/2 Days
  • Kingdom Hearts coded
  • Dissidia Final Fantasy
  • FFVII Advent Children Complete

  Những tin tức khác:
  • Thông báo về những thông tin của KH coded
  • Final Fantasy XIII được phô bày
  • Tên của chàng hoàng tử của FFXIII Versus cũng đã được bộc lộ ra
  • Thông báo lớn về FFXIII Agito

  Hãy nhớ, những thông tin về ba phiên bản Kingdom Hearts sẽ được nói tại DKΣ3713, đây là những gì mà chúng tôi thu thập được:

  • Kingdom Hearts Coded (Trailer)
  • Kingdom Hearts 358/2 Days for DS (Trailer và bản Demo)
  • Kingdom Hearts Birth by Sleep for PSP (Trailer và bản Demo)

  Người viết: bittermeats | Nguồn: khinsider.com​
   
 18. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  DK£3713 - Khởi hành!​


  Thật là một khoảng thời gian tuyệt vời cho fan của Kingdom Hearts khắp mọi nơi. DKΣ3713 đã khai mở và chúng tôi đã tiếp cận để tìm thông tin về ba phiên bản Kingdom Hearts sắp ra mắt. Kingdom Hearts: Birth by Sleep, 358 Days / 2 and Coded!

   
 19. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  DK£3713 - Phong cách chơi ấn tượng!

  Vậy là ngày đầu tiên của DKΣ3713 sắp đến hồi kết thúc, và chúng tôi sẽ tập hợp lại nhiều thông tin về những gì diễn ra. Sự ấn tượng đầu tiên của Kingdom Hearts: Birth by Sleep và Kingdom Hearts: 358/2 Days are đã đến với tay người chơi qua bản thử nghiệm.

   
 20. kingofgame981

  kingofgame981 idle talk GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  9/10/05
  Bài viết:
  4,562
  Nơi ở:
  play
  Giới thiệu về Birth by Sleep-Coded-358/2Days ​


  Kingdom Hearts: Birth by Sleep (PSP)


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Kingdom Hearts: 358/2 Days (DS)

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Kingdom Hearts: Coded (Mobile Phones)

  [​IMG][​IMG]

  Kingdom Hearts: Birth by Sleep (PSP) DKΣ3713:

  Sân trong của lâu đài, Aqua đang nhảy, Ven và Terra đang theo dõi. Có ai đó chấp thuận tại lối vào, và cả ba tập hợp lại.

  Castle of Dreams.
  Ven chạy vòng quanh một "quả cầu xanh".
  Lucifer (con mèo trong Cinderella) tấn công phía trên của Ven.
  Mouse la lên, "Cẩn thận! Chạy vào trong nhà mau!"
  (Đó là chú chuột trong Cinderella, không phải Mickey.)


  Sleeping Beauty World (?)
  Maleficent: "Những ai không có sự đen tối, bảy nguyên chất của "Light"――"
  Maleficent: "Để thu nhặt chúng, ta cần phải chiếm được toàn bộ các thế giới."

  Bên trong lâu đài.
  Aqua: "Ở đây có manh mối của Master Xehanort?"
  Terra: "Ông ta thật thú vị trong trái tim nguyên chất của "Light"
  Aqua: "Trái tim của sự nguyên chất "Light"..."
  Terra: "Chúng ta cũng theo đuổi "Light" nữa."
  Terra: "Master Xehanort chắc sẽ hiện ra nếu chúng ta làm vậy."

  Snow White's World(?)
  Snow White: "Oh! Anh là ai?"
  Terra: "Cô không ngạc nhiên àh?"
  Snow White: "Tại sao?"
  Terra: (Tôi có thể cảm nhận sự nguyên chất của "Light"...)
  Terra: (Có khi nào, Đây có thể là cô gái của sự nguyên chất "Light"?)

  Tại một nơi tối tăm. (Thorns?)
  Ven: "Đó là sự lừa dối..."
  Aqua: "Đừng thật vọng!"
  Aqua: "Terra không giống như vậy, cậu biết mà!"
  Maleficent: "Nhưng sự thật thì rất tàn nhẫn."

  Một nơi không xác định
  Aqua: "Tôi sẽ hỏi lần nữa."
  Aqua: "Điều gì đối với Ven là lời nói dối."
  Maleficent: "Tất cả đều là sự thật."
  Maleficent: "Terra đã không biết đến sức mạnh của cậu ta và đã rơi vào "Darkness"."
  Aqua: "Ra khỏi đây ngay!"

  Kingdom Hearts: 358/2 Days(DS) DKΣ3713:

  - Phần giới thiệu được bắt đầu với nhiều cảm xúc, "Tôi không thể nhớ bất cứ gì".
  - Thành viên thứ 14 đã xuất hiện, cô ta nắm giữ một Keyblade.
  - Cô ta có nét giống với Kairi/Namine, giọng nói của cô ta giống với Kairi.
  - Nếu Namine viết những thứ riêng biệt về trí nhớ, chúng sẽ kết nối lại. (Chú thích: Đây là một bản dịch không chính xác, rất khó để hiểu được!)
  - Trong multiplayer, mọi nhiệm vụ kết thúc với nhiều thành quả khác nhau. Người chơi (hai đến bốn) sẽ có những thứ hạng cho thấy họ chơi như thế nào. Họ sẽ có những hạng điểm cao và thấp tại phòng trắn của Castle Oblivion. Họ đề cập ý kiến này có thể là một cuộc gặp gỡ.
  - Phần giới thiệu nhắc đến Roxas trở thành một thành viên của tổ chức Organization trong cùng một chế độ.

  Kingdom Hearts: Coded (Mobile Phones) DKΣ3713:

  Twilight Town, Cid làm ra một sự xuất hiện

  Organization XIII: "Cho ta xem sức mạnh của ngươi."
  Mickey, Jiminy, Goofy, Donald, nhìn vào Jiminy's Journal
  "Một vết thương đã lành."
  Những hình ảnh mới được công bố.
   

Chia sẻ trang này