cô gái, bất kể sống ở nông thôn hay vùng núi, gần như không áp dụng Cô gái

Thảo luận trong 'Mobile game | Game nước ngoài' bắt đầu bởi hoangnguyetnga, 18/5/15.

 1. hoangnguyetnga

  hoangnguyetnga Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  2
  Bất cứ khi nào "Beauty Valley" cô gái, bất kể sống ở nông thôn hay vùng núi, gần như không áp dụng Cô gái, không có quần áo trang trí công phu để ăn mặc, chải chuốt một chút, sau đó nghệ thuật hoàn thành, các đường cong tự. Yufu sinh Bing Ji bao giờ có vẻ 188bet Tobacco Ningbi; cơ thể thon thả và đầy đặn không bao giờ có vẻ nhẹ giao, mài lao động nhưng thêm một yếu tố thiết yếu của thể hình.
  [​IMG]

  Beauty Valley nằm ở Tứ Xuyên Ganzi Danba County, vùng Kham cũ, Jinchuan, nhỏ Jinchuan, da sông Shenzha, sông Đông và Dadu River Valley, 166bet vùng đất của năm con sông gặp nhau. Danba, một khách du lịch đất hoang trinh nữ, không chỉ có phong cảnh thiên nhiên độc đáo, đơn giản hơn, cảnh quan đẹp của con người.

  Legend of vẻ đẹp trong hình dạng của Danba Danba khuôn mặt tròn xinh đẹp, phối hợp trên khuôn mặt, và "Hoa Kỳ trong đó mũi thẳng và đẹp", nhiều người có lúm đồng tiền cạn. Danba người phụ nữ, đứng trên cao nhưng mảnh mai hơn 1,7 mét, với váy pleated swing quanh co đến một sự quyến rũ bất ngờ và tàn phá, nó là rất chạm vào mỗi người phụ nữ.

  Danba người phụ nữ sẽ nhìn vào đôi mắt của bạn khi nói, nhẹ nhàng nhưng ấm áp và vui vẻ, nhưng không phải với một giai điệu cao, vì lo ngại nó có thể làm phiền bạn. Cô sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách chính xác, nhưng hơn thế nữa, để làm cho bạn cảm thấy vừa phải.

  Điều gì làm cho Danba vẻ đẹp đó?

  Hóa ra trong lịch sử của họ, từ lâu đã "kết hôn" nói rằng, từ năm ngàn năm trước, người qua đường để Xiqiang, Đông nữ quốc gia, tiếp theo Tu Fan, vì vậy Danba vẻ đẹp của ngày hôm nay là bản địa ở người qua đường , Tây Tạng, Hán, Qiang kết hợp. Di truyền học cho thấy rằng sự kết hợp này có xu hướng làm cho con người tối ưu hơn, cải thiện, cho dù đó là tinh thần hoặc cơ thể, xuất hiện.

  Into Danba, thường mọi người sẽ nói với bạn: "Nó phụ thuộc vào vẻ đẹp, đi Jiaju xem." Một ngôi nhà có một bông hoa Kham, 名叫卢阿姆. 卢阿姆 Ganzi tự trị Tây Tạng vào năm 2000, v9bet kỷ niệm 50 năm ngày thành tiểu bang ten Kham hoa trong một bông hoa, và bây giờ cô chạy một gia đình trung tâm đón tiếp du lịch tại Pakistan lúc kết thúc, người có hai mẹ trẻ em vẫn còn rất gọn gàng di chuyển.

  Trong thực tế, các tháp cao Danba duy nhất trong số những người trốn trong bóng mát của những ngôi nhà bằng đá có một vẻ đẹp. Ở vị trí khoảng bốn cây số đi từ thanh ở cuối, có một ngôi làng nhỏ - thị trấn góc màu sắc, có sự khởi đầu của một người đẹp nổi tiếng bằng gỗ Azerbaijan. Một doanh nghiệp gỗ ủy đầu luôn tốt hơn một chút so với những người khác. Người qua đường bởi đây hoặc trình điều khiển vận chuyển hàng hóa đến cửa hàng để mua một số mặt hàng được gọi là các động cơ thầm kín, quan tâm đến vẻ đẹp của người dân. Bằng cách mua chúng một cái bật lửa hoặc một gói thuốc lá một cơ hội mà họ có thể thưởng thức vẻ đẹp ở cự ly gần.

  [​IMG]

  Mùa tốt nhất để tìm thấy vẻ đẹp trong mùa hè hàng năm

  Prairie hoa nở quanh, tất cả các loại lều lây lan ra trên thảo nguyên, đến nay đã nhận được chân trời. Mùa giải này là sự kiện đồng cỏ, múa bay, tràn đầy niềm vui. Cưỡi ngựa trên đồng cỏ, gia súc, cừu, giữa màu đồng đẹp với đi bộ trong tầm mắt theo thời gian.

  Danba vẻ đẹp làm cho mỗi du khách khi đến cảnh quan tuyệt đẹp, những ngọn núi phủ tuyết trắng của cô gái Danba nhấm nháp mật hoa, tuyết tan chảy nước tắm, họ không sợ gió, sợ ánh nắng mặt trời, sau khi lao động nặng nhọc, một chút chải chuốt, sau đó nghệ thuật hoàn chỉnh Bây giờ, các đường cong tự. Sinh Bing Ji Yu Fu dường như luôn luôn Tobacco kem, thân hình thon thả và đầy đặn nó không bao giờ dường như đã gây ra một cách nhẹ nhàng. Dress với trang phục dân tộc đầy màu sắc, tinh khiết và đẹp hơn, thành phố đã có một người phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên có thể không được sao chép.

  [​IMG]

  Huyền thoại
   

Chia sẻ trang này