1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Con đường nhanh nhất cho người mới chơi

Thảo luận trong 'Clash of Clans' bắt đầu bởi tankdinh, 3/8/16.

 1. tankdinh

  tankdinh Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/7/12
  Bài viết:
  7
  CoC như các bác đã biết, nó ra khá lâu rồi mà game này cày có thể nói là cực chua. Để max hall 10 chơi ở mức tương đối siêng (không tính trâu cày ngày cày đêm) cũng mất sơ sơ 2 năm.
  Hiện tại thì game đã đến Hall 11 và bác có thể x2 con số 2 năm kể trên :v
  Rất rõ ràng, nếu không thực sự ưa thích hay đơn giản là đang tìm game chơi thử thì không nên chơi CoC vì đơn giản là không theo kịp.
  Còn nếu thực sự thích CoC, muốn chơi từ đầu thì mình xin chia sẻ con đường cày theo mình là nhanh nhất:
  - Bước 1: farm để mua thợ xây càng nhanh càng tốt. Nếu có thể thì nạp vào mấy trăm ngàn mua cho lẹ. Không thì tuyệt đối không xài gems vào bất cứ mục gì ngoài trữ mua thợ. Các bạn có thể chặt cây, đào đá và chú ý làm nhiệm vụ. Sẽ rất nhanh có thợ xây thứ 3. Thứ 4 thì cần chút thời gian và thứ 5 thì tích đâu đó vài tháng.
  - Bước 2: đầu tư cho Kho chứa và mỏ. CoC kiểu gì thì kiểu vẫn phải đi đường dài. Mỏ tuy xây khá lâu và đặc biệt trong thời gian đầu chưa có thợ xây nên khá đuối với cả tâm lý chung là muốn xây súng, xây nhà lính trước. Nhưng hãy tin mình, max mỏ càng sớm càng lợi, càng lời. À nhớ up kho nhé.
  - Bước 3: up nhanh hall lên cấp 7 (cũng có thể 8 nhưng không nên lên 9 sớm), hall cấp 7 đảm bảo 2 yếu tố: lính vừa đủ mạnh và vẫn còn dễ farm. Lên hall 9 đảm bảo lính yếu không thể farm nổi, thường xuyên lỗ elixis! Ở cấp này cố gắng up max tường thành nhé.
  - Bước 4: lính ưu tiên để farm thời gian đầu là barbarian, thời gian tiếp là giant+healer+archer. Nếu muốn đánh war sớm thì lên wz nữa. King được thì lên sớm. Chỉ sợ khả năng farm không tốt thì khá chua. Lính war tốt nhất ở Hall8 là hogrider hoặc rồng. Mà bh thì theo mình hall 8 cũng không xi nhê, nhưng thôi cứ đánh cho đỡ nhàm vì cứ farm hoài đuối.
  - Buớc 5: Up full wall ở cấp hall8. Như vậy sẽ đủ mạnh để thủ trong war và để lên hall9 có thể rảnh rang up những thứ khác. Up full lính ở cấp này luôn nếu không lên hall9 sẽ khó farm. King có thì cứ up dần.
  Lên hall 9 thì mỗi người tự chơi vì cơ bản là không thể nhanh hơn đc. Lượng tài nguyên cướp được so với độ mạnh của đối thủ lúc này bắt đầu giảm =>đánh lời ít mà sẩy là lỗ. Thời gian này đống mỏ sẽ cứu bạn nhiều phen :v

  Vời cách này mình lên hall9 mất tầm hơn 4 tháng.
   
 2. kokoro85

  kokoro85 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/4/12
  Bài viết:
  12
  Cách nhanh nhất là xài xmod :3 mà giờ hết rồi...
   
 3. dat47th

  dat47th Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/11/13
  Bài viết:
  1
  Mình thấy điều kiện ban đầu chơi game COC là phải chăm chỉ đã, nếu không có điều kiện lạp GEM, vì thời gian nâng cấp kho và nhà quân ở cấp độ càng cao thì càng mất nhều thời gian, đặc biệt là quá trình nâng sao quân... Ban đầu mình nghĩ các bạn nên mua 500 GEM vì mất có 105k thôiđể có dân thứ 3 trong giai đoạn này dân nâng nhà cũng nhanh, tranh thủ nâng sân quân nhà quân để có nhiều quân và các loại quân đi farm khác nhau, từ nhà đầu tiên tới nhà 6 chủ yếu nâng cung và Gobin quân này vừa nhanh vừa dễ kiếm và chủ yếu ăn mỏ sản xuất. Cố gắng cày hết những nhiệm vụ đặc biệt là nâng cup lên 1250 để nhận được 250 GEM nhé thời điểm này bạn đã gần có dân thứ 4 rồi nếu tiết kiệm GEM. Lưu ý là với dân ưu tiến nâng sân quân và nhà xin quân đầu tiên nhé, và không lúc nào được dừng việc nâng cấp sao quân, Với mỗi nhà có một cách chọn quân đi farm khác nhau tùy từng mục đích kiếm đầu đỏ và vàng hay dầu đen nhé
   
 4. aries_ja

  aries_ja Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/1/09
  Bài viết:
  10
  Giờ còn ai chơi không ta? TK mình dư ra cả đống gem
   

Chia sẻ trang này