Cộng đồng Thành Cát Tư Hãn mobile khẳng định vị thế

Thảo luận trong 'Thành Cát Tư Hãn 2' bắt đầu bởi vip.01, 21/2/13.

 1. vip.01

  vip.01 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/1/13
  Bài viết:
  17
  Khi nói đề cập đến sự thành công của cộng đồng game mobile, có vẻ như Thành Cát Tư Hãn đang là gương mặt nổi trội hơn cả.

  Ở thời điểm hiện tại, diễn đàn Thành Cát Tư Hãn mobile tự hào là một sân chơi lớn, quy tụ rất nhiều game thủ đến từ mọi miền đất nước với niềm yêu thích chung về gMO với những hoạt động cộng đồng không chỉ đến từ ban quản trị mà còn từ chính các thành viên. Có thể kể đến nhiều buổi offline do game thủ tự tổ chức với số lượng tham gia đông đảo không kém gì các hoạt động mà phía NPH tổ chức.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, game thủ còn thể hiện tình cảm của mình thông qua những tác phẩm tự sáng tác với sự đầu tư hoành tráng về cả nội dung và hình ảnh. Trò chơi đã giúp đã khơi dậy sự nhiệt tình nơi mỗi game thủ và khiến họ bỏ rất nhiều thời gian, công sức vào việc bày tỏ tình cảm dành cho tựa gMO này dù phần thưởng không quá lớn.

  [​IMG]

  Với những dịp lễ lớn, Thành Cát Tư Hãn mobile luôn có những hoạt động hoành tráng dành cho cộng đồng và Giáng sinh sắp tới cũng không phải ngoại lệ. Khu vực diễn đàn hiện đang rất nhộn nhịp với các sự kiện tặng quà Giáng sinh. Sự kiện “Họp mặt mừng Noel – Nhận code thêm vui” khuyến khích các thành viên tổ chức họp mặt offline với bạn bè, chiến hữu trong game, quân đoàn hoặc bằng hữu hiện đang tham gia vào Thành Cát Tư Hãn mobile, tạo cơ hội cho người chơi được giao lưu với các đồng môn khắp nơi và nhận quà lớn.

  [​IMG]

  Sự kiện “Quà tặng đêm giáng sinh” lại đem đến cho các thành viên những niềm vui bất ngờ khi được ông già Noel ghé thăm. Tất cả người chơi đều có cơ hội ngang nhau với quà tặng từ Ông già Noel. Ngoài ra, NPH cũng sẽ dành nhiều sự kiện hấp dẫn chào Giáng sinh cho người chơi ngay trực tiếp trong game với mong muốn đem lại một mùa giáng sinh vui vẻ, ấm áp dành cho cộng đồng, xây dựng Thành Cát Tư Hãn mobile trở thành mái nhà thứ hai dành cho những con người có cùng niềm đam mê game.

  Trang chủ: http://thanhcat.com
   
 2. ranbr0

  ranbr0 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  24/2/13
  Bài viết:
  8
  vui nhể ..............
  Cộng đồng Thành Cát Tư Hãn mobile khẳng định vị thế
  có vị trí =]]]]
   
 3. babyiou010

  babyiou010 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/4/13
  Bài viết:
  9
  lâu rồi nhỉ?............
  đông vui
   
 4. _So.Close_

  _So.Close_ Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  53
  cho em xin 1 bài để lên cho đủ 50 bài viết nhé
   

Chia sẻ trang này