Cực kì khẩn cấp nhờ anh em giúp đỡ :(

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Bun.Cá, 22/12/09.

  1. MasterGamer

    MasterGamer The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    26/1/03
    Bài viết:
    2,095
    Nơi ở:
    Cần Thơ
    tớ cũng ủng hộ chủ thớt quay lại, nên bình tĩnh xem em nó thế nào rồi tính tiếp, chứ thấy chủ thớt có vẻ yêu quá rồi giờ khuyên bỏ ko bỏ nổi đâu
     
  2. ale

    ale Heartbreak Kid Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/1/03
    Bài viết:
    4,947
    Chủ thớt giống như con búp bê trong tay nhỏ ấy ấy, nó bảo gì cũng dạ vâng à ừ, bị chi phối hoàn toàn từ tài chính, xe cộ, thời gian cho đến tình cảm. Rõ khổ, tình đầu ng` ta thường êm đẹp lãng mạn rồi ra đi cũng nhanh, cậu này đường đi chưa thấy hoa hồng đã toàn sỏi đá chông gai.
     
  3. Stylebeyond

    Stylebeyond Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    3/6/07
    Bài viết:
    10
    Cẩn thận bị bắt đổ vỏ đấy chứ thớt ạk :-< .... Biết được tối hôm trước nó với thằng kia đi những đâu, làm những gì với nhau, giờ nó đã đoán trước được kết cục nên giở võ nước mắt cá sấu :-s !!
     
  4. Catnarok

    Catnarok Cat of high place

    Tham gia ngày:
    27/10/08
    Bài viết:
    5,701
    Lololololol

    Cậu thử hỏi bản thân 1 câu nhé: tại sao ngày thường nó lạnh với cậu, mà sau hôm đi chơi với thằng kia nó lại vồn vã tâm sự hỏi han thế?
    Nếu cậu ko biết câu trả lời , thì để mình nói luôn: có tật giật mình!
    Con bé này là hạng ham chơi. Nó xem cậu như chồng hờ thôi. Gặp thằng nào nó thấy thích hơn là đá đít cậu chạy theo ngay. Xem ra hôm qua em ấy nhìn nhầm người, nên bây giờ quay lại năn nỉ cậu ấy mà. Bọn này nó dỏ mồm lắm, nói gì mà chả dc =))
    Gặp tớ tớ đá đít. Nhưng đấy là tùy quyết định của cậu.
     
  5. pokemon_red

    pokemon_red Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/1/05
    Bài viết:
    1,293
    Nơi ở:
    Làng lá
    con này mình thấy nó nên học chuyên văn thì hơn =.=, lẻo mép vãi đái sợ chủ topic bị phản bội lần nữa thì sẽ suy sụp, mong là ko có chuyện buồn như mấy hôm trước:)
     
  6. .Fatality

    .Fatality Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    1/1/10
    Bài viết:
    912
    Nơi ở:
    HCM
    chủ thớt cứ tới đi chả sao, mình con trai cũng chả thiệt j, đại khái là phải nhớ đá nó trc khi nó co ý định đá mình =)) nói chứ bác chủ thớt cứ làm nhưng j mình muốn, đây là 1 dịp tốt để học hỏi kn trong mấy chn tình cảm mà,vụ này dù ket thúc ra sao cung cho bác 1 đống kn đấy ;))
     
  7. Khoa_Satria

    Khoa_Satria Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/1/08
    Bài viết:
    90
    nếu quen tiếp thì chủ thớt cứ tiến hành phịch con đó đi,chả sao đâu,con trai lo gì,còn nếu yêu nghiêm túc thì nên chọn con khác đừng chọn con lao động đường phố phạch này.
     
  8. monkey3101

    monkey3101 Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    5/5/09
    Bài viết:
    813
    Không thể ngờ là con này lại có thể trắng trợn đến độ đấy =)) Nếu như nó chưa nhận chủ topic làm NY thì không có gì để nói , đằng này nó đã nhận rồi mà lại còn như thế này ... bỏ đi , chân thành lắm , không thì sẽ có 1 kết cục giống anh em ( hơn chủ topic 1 tuổi ) thảm thương lắm =((
     
  9. DevVn

    DevVn The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    4/6/05
    Bài viết:
    2,074
    Nơi ở:
    Damned Graveyard
    Nếu Bún Cá rắn được 1 chút thì cũng chẳng có vấn đề gì đâu. Nhưng theo anh thấy thì cậu mềm lắm. Không phải là loại thần kinh thép để chơi trò áp lực được. Thật lòng khuyên Bún Cá nên dứt khỏi chuyện này. Mà cũng may em nó cũng chưa phải loại điêu tới mức bắn "em yêu anh" ầm ầm. Nhưng chặng đường tiến tới "em yêu anh" với kiểu con gái thế này xa xôi lắm.
     
  10. Pigcon Return!!!

    Pigcon Return!!! Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/3/06
    Bài viết:
    128
    Em ý là cáo, cậu là gà, thích cứ lao đầu vào =), cậu non thế này thì cứ để em ý dắt mũi đi vài vòng cũng đc, cho có nhiều kinh nghiệm :>
     
  11. DevVn

    DevVn The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    4/6/05
    Bài viết:
    2,074
    Nơi ở:
    Damned Graveyard
    Sau khi thảo luận với GF thì có những kết luận sau được rút ra:

    -Em này không có ý định phản bội Bún Cá hay cái gì từa tựa thế. Vì đã là con gái, không đứa nào ngu và bỉ tới mức làm chuyện ấy ngay trước mắt bạn trai mình cả.

    -Hành động của em nó là cố ý chọc cho cậu ghen. Nhưng sau khi làm xong lại thấy đã làm quá tay nên mới thành ra sợ. Và vì sợ nên mới phải gọi điện làm lành với cậu ngay.

    Từ những thông tin có được xuyên suốt topic này. GF của anh kết luận là:
    + Tuổi tâm lý của em này là cỡ 16. Trong khi đó tuổi tâm lý của Bún Cá là 25 8-}. Ở đây ta không nói tới trình độ cưa cẩm hay hiểu biết tình yêu nhé.
    + Em nó chưa biết quý trọng những gì mình có được; cũng chưa có những cảm nhận sâu sắc về tình yêu. Thế nên em nó mới bày ra cái trò ngớ ngẩn ở trên.
    + Bún Cá nên tiếp tục với em này. Không phải vì thương hại em nó hay cáo, gà gì cả, mà là để tình cảm nó dứt khoát. Cho dù kết cục cuối cùng vẫn là chia tay, vẫn là cậu sẽ phải đau khổ. Nhưng cái đau khổ ấy sẽ là cái đau khổ dứt ra được. Như vậy cậu mới có thể thực sự bắt đầu 1 tình yêu mới. Cái này thì anh nghĩ là đúng. Không có cái gì khó dứt hơn là tình dang dở cả, anh đã trải nghiệm rồi.

    Kết luận cuối cùng của GF anh là: "Bún Cá là 1 chàng trai khá tuyệt vời. Em này ko xứng với cậu. Cậu hợp với những cô gái hơn cậu 1 tới 2 tuổi hơn."

    Nhưng vì GF anh khen cậu nên anh quyết định là: "Nếu cậu hở ra chỗ nào là anh tặng thẻ đỏ chỗ ấy". :-" Cứ cẩn thận nhá. Just kidding! :))

    p/s: Nói thế không có nghĩa là bảo kết cục của chuyện này sẽ là chia tay nhé. ^^ Chẳng ai biết chắc được điều gì. Cái chính là cậu phải biết dẫn dắt, dạy bảo cho em nó lớn dần lên.
     
  12. Catnarok

    Catnarok Cat of high place

    Tham gia ngày:
    27/10/08
    Bài viết:
    5,701
    Đúng là chị em phụ nữ hiểu nhau thật :nailbit:
    Mình cũng ko nghĩ đến trò chọc ghen :nailbit: Cứ tưởng em này mặt dày đến cỡ đó :-ss
    Vỗ tay
    Xem ra cũng có tia hy vọng cho chủ topic nhở
     
  13. Bun.Cá

    Bun.Cá Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    22/12/09
    Bài viết:
    22
    chúc buổi sáng tốt lành các bác :D
    em vừa mới dậy xong,tối qua đi ăn tất niên bò nướng với 2 thằng bạn thân về hơi muộn,lăn ra ngủ đến h mới dậy =.=
    chiều qua em qua đèo nó đi uống cafe,lúc gặp em vẫn có cái cảm giác tối hôm trước nên ko nói 1 câu gì với nó cả,nó ngồi sau ôm em..đi 1 quãng đường dài ko thấy em nói gì..nó cứ bảo là xin lỗi suốt...rồi lại hỏi thế ấy muốn gì để tớ tặng chấp nhận lời xin lỗi đây...em vẫn ko nói gì...
    ..lúc đang đi thì nó có đt..xong em thấy nó tắt máy và ko nói gì..em hỏi " ai đấy,sao ko nghe " nó bảo là " người hôm qua đi chơi cùng..."
    em mới điên lên nhưng vẫn cố cười bảo là.." thế sao ko nghe xem người ta bảo gì.."
    nó bảo " ko muốn nghe,đang bận rồi..tí về hỏi lại xem có chuyện gì sau.."
    em cười ko nói 1 câu gì cả.
    đến quán cafe nó nắm tay em bảo tay em lạnh..và nó cứ thỉnh thoảng cầm cốc cafe rồi áp lên tay em cho tay em ấm..em nói là " tay có ấm hay ko là do tớ..lạnh thì vẫn là lạnh thôi..
    nó ko nói gì..cứ làm như thế..cho đến khi cốc cafe nguội dần....
    em thấy nó hơi buồn..nó quay sang bảo em là " những gì trưa nay tớ nói rồi ấy còn nhớ ko..."
    em bảo " còn.mà sao.."
    nó bảo " thế sao vẫn giận tớ,tớ xin lỗi mà...tớ biết là tớ vô tâm.."
    em bảo " ko.chuyện vô tâm thì tớ hết giận rồi,mà tớ giận chuyện khác nữa :) "
    nó bảo " nếu có chuyện gì thì phải nỏi ra t mới biết đc chứ,đừng như thế nữa..."
    em bảo " đôi khi có 1 số chuyện ko nói đc.với cả cả 2 đều hiểiu thì nói làm gì nữa..."
    nó ko nói gì..cứ bảo em nói ra...
    em chán chẳng nói gì..im luôn..nó thì cứ bắt nói ra...
    1 lúc sau em quay sang chốt 1 câu "..tớ chẳng bao h nói ra suy nghĩ của mình đâu,hỏi vô ích...."
    nó quay đi..cả 2 im lặng 1 lúc
    .....
    .......
    .........
    1 lúc sau em quay sang bảo " hết chuyện rồi à..." nó gật đầu...và cả 2 lại ko nói gì.
    ....
    .....
    ......
    em thấy chán,với cả thấy em hơi quá đáng..nên quay sang bảo là " thôi ko thế này nữa,nói gì đi..."
    ...và nó nói nhiều chuyện nữa,em nói cùng..đc 1 lúc em thấy nó khá hơn rồi ..em bảo nó " 1 lần..và cũng là lần cuối..đừng bao h như thế nữa nhé.." nó cười cười bảo " dạ,thưa chàng .." xong rồi em bình thường với nó.
    ở quán cafe xong 2 đứa còn đi dạo..xong đi lạc nữa cơ các bác ạ :))..ở khu đô thị ấy..xong vui vẻ trở lại.
     
  14. black_rose2007

    black_rose2007 † Son Of Devil †

    Tham gia ngày:
    20/8/07
    Bài viết:
    4,192
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Chẹp, nghe đồng chí này kể chuyện lại nhớ đến mối tình đầu :(

    Vụng dại và trẻ con :(, nhưng cũng đủ khiến ta mãi nhớ không tài nào quên được, đến giờ mình vẫn nhớ cái hình dáng cô ấy chạy đến bên mình ở chỗ hẹn, vẫn nụ cười đấy, ôi chao :x
     
  15. Ice[bn]

    Ice[bn] T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    30/3/08
    Bài viết:
    515
    Ôi chao mình cũng nhớ tới mối tình đầu. Cứ giận hờn kiểu thế này, rồi thay phiên xin lỗi, thay phiên im ru. Vẫn nhớ hồi ở Đà Lạt chạy xe cả 30 phút ko nói 1 câu cũng vì giận :))
     
  16. datlee

    datlee Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/12/08
    Bài viết:
    415
    Nơi ở:
    Nothing Hill......
    Sao giống tiểu thuyết thế này :-ss .
     
  17. Khoa_Satria

    Khoa_Satria Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/1/08
    Bài viết:
    90
    đù,nhìn nhận của mình về con gái bây h sao thay đổi mau quá,chẳng giống tâm trạng của chủ thớt tí nào haha.Giờ là con nào lăng tăng là mình sút tất,khỏi xin lỗi lè nhè quen tật :>
     
  18. sasuke1212

    sasuke1212 Samus Aran the Bounty Hunter

    Tham gia ngày:
    13/5/08
    Bài viết:
    6,372
    Nơi ở:
    Bãi rác phố
    Quả là trong t/y có những thứ bất "ngờ".
    Tưởng đã tàn nhựng mà thật ra ko tàn. T/y tuổi học trò luôn có những thứ như thế này :x

    Mình chả có tình để nhớ và chả có để theo :-<
     
  19. Harlequin47

    Harlequin47 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    29/3/08
    Bài viết:
    636
    chủ thớt làm mình nhớ tới ex của mình, và cũng là ng` đầu tiên mình quen (ko hẳn là mối tình đầu nhưng là ng` đầu tiên có quan hệ tc gần gũi với mình), ng` ấy cũng có những hành động trẻ con giống gf chủ thớt lắm, cũng hay chọc để cho mình ghen, nhưng mình vốn là ng` có thần kinh thép (nói thẳng :D) nên những gì mà ng` ấy làm để chọc cho mình ghen đều ko tác dụng, và kết cục là....toàn bị giận. Mỗi lần ng` ấy có thái độ gì khác lạ mình đều bình tĩnh suy nghĩ và suy ra dc mục đích, tất cả đều là muốn thử xem mình yêu ng` ấy tới mức nào thôi :D, bản thân mình cũng chỉ toàn chơi với con gái (ko bị bede nhá =(() nên tâm lý của con gái mình nắm khá là rõ, nhưng đồng thời đó lại là 1 nhược điểm, mình đánh mất cái ngây ngô của chủ thớt, mình đọc dc hầu hết suy nghĩ của ng` con gái đối diện, chính vì hiểu quá rõ ng` ta qua vài lần gặp mặt mà hầu hết con gái mình gặp sau này đều muốn làm BẠN THÂN của mình, họ có cảm giác "ngộp" khi mà phải dối diện với 1 ng` con trai có thể đoán dc họ muốn gì, cho dù họ có cố gắng giấu điều đó. Con trai như chủ thớt chính ra rất hay, gặp cáo già thì ko nói chứ mà gặp 1 bạn gái mới biết yêu thì chuyện của 2 ng` trở thành 1 câu chuyện đẹp lắm, nhưng cũng rất dễ đổ vỡ nếu chủ thớt còn giữ cái tính đa nghi, đa nghi là điều tốt khi biết sử dụng nó đúng cách, đa nghi phải đi kèm với 1 cái đầu lạnh mới đạt hiệu quả, chúc chủ thớt có dc 1 cái happy ending nhé \m/
     
  20. yumy3685

    yumy3685 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/07
    Bài viết:
    2,349
    Cậu này hay. Cậu cư xử khác xa so với độ tuổi 19 của cậu. Biết nghiêm đúng lúc, dịu đúng chỗ và nói những điều cần nói.
     

Chia sẻ trang này