1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Đã có thể nạp tiền SA Sea!

Thảo luận trong 'Sudden Attack' bắt đầu bởi ga0145, 14/11/11.

 1. NinjaN

  NinjaN Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  12/8/11
  Bài viết:
  61
  Nơi ở:
  Thanh Pho Ho Chi
  nạp card = điện thoại hiện tại, thì giá cũng = với các bạn mua thẻ game trực tiếp nó rồi, ko chenh lệch lắm, chỉ có điều đồ cash trong SEA mắc quá, box supply random mà đến 2k cash, trong khi ngày xưa nhắn tin VN game 15k 1sms là mua đc 1 box rôi
   
 2. dxultimate

  dxultimate T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  2/3/07
  Bài viết:
  501
  @ NinjaN: À, tức là chủ topic và ông là 2 người reg năm 2011 bị 2 người reg năm 2010 là Bị-Band-kô-lý-do và silverriz kêu là lừa đảo còn PePiNhiNhanh reg năm 2008 thì kêu 2 người reg năm 2011 là không đáng tin. Mình thấy tình hình khá là khôi hài khi chưa có bằng chứng gì mà đã kêu người khác lừa đảo nên mình thấy tức cười.
  @ silverriz: Mình cười bạn hôm qua rồi nên hôm nay mình không có gì để cười cả =)). Cái mà mình cười được là chủ topic mới post bài bạn vào kêu lừa đảo như đúng rồi. Còn chuyện cười loạn lên không rõ đầu đuôi thì xem lại ai không rõ đầu đuôi mà kêu người khác lừa đảo rồi sau đó edit bài xin lỗi =))
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/11
 3. MinheeKang

  MinheeKang T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  3/8/07
  Bài viết:
  594
  Mình nghĩ là không hẳn. Pepinhinhanh nói không đáng tin cũng có cái lý. Theo mình ý của "nàng" là thông tin cần phải xác thực rồi mới tin mà thôi :D
   
 4. Ghost Recon III

  Ghost Recon III Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/6/12
  Bài viết:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  cho mình hỏi nó kêu là tài khoàn game thì mình đánh cái nào đây, tên nv SA hay yahoo hay asiasoft passport. Tks chủ thớt nhìu nhìu!!! Mình 2 kim cương mà vẫn chưa nạp đc tìn :4cool_confuse:

  ---------- Post added at 10:26 ---------- Previous post was at 10:24 ----------

  mình đánh vào tài khoản game thì đánh cái nào có cũng X hết asiasport hay play id hay ji đây giúp zới:2cool_go:
   

Chia sẻ trang này