[dantri] Có nên mua "nhà có ma" dù giá rẻ?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi quoctoan123, 13/6/21.

  1. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,393
    Nơi ở:
    Venice
    Mà ta ko hiểu tại sao người ta tin việc ma cho số để đánh đề đc, cái đó là phải thông thiên nhìn đc tương lai, tầm cỡ như TNK có 72 phép còn chưa biết sáng mai ăn gì mà tụi ma cỏ cóc ké lại biết đc :3cool_nosebleed:
     
  2. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    19,154
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Phàm là việc nhân gian thì cái gì cũng có sắp đặt hết, ma đi hỏi thần tài thì biết mai ra con gì rồi sau đó báo lại cho mình thôi có gì đâu.
     
  3. dark_slayer_83

    dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/02
    Bài viết:
    17,013
    Thì tau chỉ căn ở Lý Thái Tổ đấy thôi, k có ma mà xhir chết cháy mấy mạng à
     
  4. nihogg

    nihogg C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/9/07
    Bài viết:
    1,558
  5. Phọt Ra Quần

    Phọt Ra Quần Mười năm nay tao chưa đánh răng Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/6/08
    Bài viết:
    12,983
    Nơi ở:
    Ảo Tưởng Hương
    Theo Phọt thì mọi chuyện trên đời đều được định sẵn. Nhưng không phải là định sẵn 1 đường mà định sẵn rất nhiều đường. Mỗi một hành động ở hiện tại đều tác động đến tương lai. Và các hành động của mỗi người cũng như mỗi động vật, thực vật, thậm chí là mỗi nguyên tử đều có tác động với nhau. Khi thoát khỏi cõi tục thì sẽ nhìn được bản đồ vận mệnh đó. Nhưng tuỳ vào trình độ mà nhìn được đến đâu.

    Những kẻ tu luyện thấp kém thì chỉ nhìn được 1 đường, khi thông báo đường đó cho gia chủ, gia chủ có hành động khác nên định mệnh rẽ nhánh và thành sai (ví dụ báo hôm nay ra đường quốc lộ sẽ bị xe đụng, thì gia chủ có thể ở nhà hoặc đi đường khác sẽ thoát nạn). Hoặc có những hành động không đủ sức rẽ nhánh định mệnh (ví dụ thấy đề ra 79 thì gia chủ đánh 79 hay số gì đi nữa, thậm chí đi rêu rao thông báo cho người khác thì cũng không thay đổi được việc nhà đài xổ 79)

    Những việc như "tránh chỗ này vẫn chết chỗ khác dù đã né" thật ra nó là 1 dây định mệnh gia chủ sẽ chết ở rất nhiều chỗ khác nhau, và hiện tại rất ít hoặc không có ngã rẽ để qua định mệnh "sống" thôi. Lúc này chỉ có cách quay ngược thời gian để trở lại thời điểm gần nhất có ngã rẽ tránh được định mệnh "chết chùm".

    Việc nhìn được 1 đường định mệnh đã rất khó và tốn nhiều linh lực. Với kẻ tu chân đến đại đạo cũng chỉ thấy được vài đường định mệnh, lại còn là chuỗi nhiều định mệnh của nhiều người đan xen với nhau.

    Còn lý do TNK không nhìn được ngày mai ăn gì vì nó chỉ là con khỉ, học phép biến hoá, luyện võ đánh nhau chứ không phải tu đạo để nhìn được định mệnh. 2 năng lực này khác hẳn nhau, cũng như hỏi sao Mayweather tầm cỡ như vậy lại không viết được 1 cuốn sách vật lý như Hawking.
     
    hatavn and o0puppyo0 like this.
  6. Dyrus

    Dyrus Mega Man Winner Game Award 2024 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/1/14
    Bài viết:
    3,267
  7. HINCODON

    HINCODON Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/05
    Bài viết:
    3,652
    mọi chuyện đều đc định sẵn, ko tin xem series loki tập 1
     
  8. silipden1102

    silipden1102 SỊP ở đây rồi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/4/09
    Bài viết:
    6,733
    Cái này thì éo giải thích đc Sút ạ, ta có đứa bạn, đúng là nhà nó hay đc người nhà cho số thật, giàu lên nhờ lô đề, nhưng khôn, có tiền rồi thì chuyển qua kinh doanh, cung cấp sơn bả các thứ cũng trùm ở Hà Đông, lúc phất lên rồi âm ko cho nữa, con cái đều thành công, con zai cả thì đang ca sỹ đc Đờm Vĩnh Hưng nhận làm đệ để nâng đỡ, chuyển vào SG sống tháng nhẹ nhàng 2 300tr chạy show. Đứa thứ 2 chính là đứa đang làm ở tuyển CAND mà hôm nọ sịp có kể.
     
    scuuby, dhd91 and Gin Melkior like this.
  9. se7en_xiang

    se7en_xiang Sensei General Number Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/3/09
    Bài viết:
    3,354
    Nơi ở:
    Sài Gòn
    Đâu đâu nhà nào có ma?
     
  10. dark_slayer_83

    dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/02
    Bài viết:
    17,013
  11. lpmk1605

    lpmk1605 Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/10/07
    Bài viết:
    1,243
    Nơi ở:
    Colombia
    Cái căn 8 người chết cháy đó mà 6 tỷ thì hốt liền chứ. Mà nghe đồn là cả dãy LTT khúc đó bị anh Chiêm Thái mua hết rồi.
     
  12. dark_slayer_83

    dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/02
    Bài viết:
    17,013
    Hồi đó mới cháy thôi, h ai biết
     
  13. BlackXS

    BlackXS Legend of Zelda GameVN Lady

    Tham gia ngày:
    16/3/21
    Bài viết:
    919
    Căn lý thái tổ đó bỏ chắc là do có tranh chấp hay giá cao hoặc lí do gì k biết , chứ nhà bạn tui sát bên có nghe ma cỏ gì khóc la bao giờ đâu :3cool_angry:
     
  14. Sói Bạc

    Sói Bạc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/9/07
    Bài viết:
    3,287
    Nơi ở:
    From a hole...
    Ngày nào cũng thấy trăng sáng mà bảo đíu thấy gì... Madness...
     
  15. SD_handsome

    SD_handsome Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/5/08
    Bài viết:
    3,713
    Nơi ở:
    Frozen Throne
    Vụ cho số thì khẳng định là có. Ông chồng bà thầy bói bên nhà vợ mình cả đời ko mua tấm vé số nào, hôm đó mua đúng 1 tấm lúc gần xổ thì trúng luôn giải đặc biệt. Mà bà đó thì cuồng số quá nên của thiên trả địa hết rồi.
     
  16. T1nhLaG1

    T1nhLaG1 Star swallower ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/09
    Bài viết:
    13,292
    Cho số là có thật nha anh em . Hồi học lớp 8 mình nằm mơ đc 1 sự kiện gì đó xong tỉnh dậy thì nhớ mang máng 1 loạt dãy số , báo ông già mình xong kêu mua vé số đi mà ổng ko mua . Sang chiều hôm sau giải đặc biệt là dãy số mình nằm mơ nhưng sai 2 số cuối
     
    scuuby thích bài này.
  17. wubim

    wubim Cơ trưởng U60 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/5/09
    Bài viết:
    22,066
    sao bạn ko mở dịch vụ giúp mọi người làm giàu: kiểu đưa 2 dãy số, bạn chọn dãy nào thì người ta sẽ chọn dãy còn lại, nhận giải xong thì chia hoa hồng cho bạn
     
  18. scuuby

    scuuby Marcus Fenix, savior of Sera ⛨ Empire Gladiator ⛨ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/06
    Bài viết:
    15,777
    câu chuyện của bạn thật cảm động :2cool_sad:
     
  19. Phọt Ra Quần

    Phọt Ra Quần Mười năm nay tao chưa đánh răng Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/6/08
    Bài viết:
    12,983
    Nơi ở:
    Ảo Tưởng Hương
    Mình chỉ là người tầm thường làm gì có khả năng đó bạn.
    Bọn trên này nó giỡn thôi.
     
  20. amorphous1234

    amorphous1234 mindless, formless, senseless

    Tham gia ngày:
    23/9/15
    Bài viết:
    12,073
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này