Đấu trường ARENA – Giải đấu đặc biệt dành riêng cho các tân xạ thủ Sudden Attack

Thảo luận trong 'Sudden Attack' bắt đầu bởi kiddytauxj, 5/3/14.

 1. kiddytauxj

  kiddytauxj Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  18/7/09
  Bài viết:
  243
  Các tỉnh thành trên khắp cả nước đang có những bước chuẩn bị để đón chờ “cơn bão” ARENA sắp đến ! Và Cần Thơ sẽ là tỉnh thành đầu tiên mở màn cho Đấu trường ARENA – SUDDENT ATTACK.

  Thân chào các xạ thủ!

  Từ lâu việc phát triển cộng đồng Sudden Attack luôn là mục tiêu trọng tâm trong chiến lược phát triển của Bộ Chỉ Huy, nhằm đem đến cho những gamer yêu thích bộ môn bắn súng một game FPS đích thực.

  Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, hay Đà Nẵng thì các xạ thủ Sudden Attack luôn được trải nghiệm những trận thi đấu đỉnh cao trong khuôn khổ những giải đấu chuyên nghiệp do Bộ Chỉ Huy tổ chức như Pro tournament, Semi Pro Tournament, Final tournament… Còn đối với các địa phương còn lại ? Các bạn không cần phải chờ đợi thêm nữa vì Chiến dịch ARENA là dành cho tất cả các bạn, Bộ Chỉ Huy sẽ mang giải đấu SA đến từng phòng Net trên khắp cả nước. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 43.000.000 vnd, giải đấu hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo Gamer SA trên khắp cả nước tham gia.
  Hãy luôn cập nhật những thông tin mới nhất tại fanpage Sudden Attack : facebook.com/fpsvn để kịp thời tham gia giải đấu các xạ thủ nhé !

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này