Cả lũ thân làm sát thủ sống chết nhảy xoành xoạch thì rảnh ngồi kể lại sự đời cũng là bình thường mà. Chết còn có cái để lại :v
Mein sẽ đi đoàn tụ với Chelsea kiểu gì đây nhỉ? Lao đầu vào Kurome nên được Wave hỏi thăm sức khỏe hay confess với Tatsumi bị Esdese trông thấy?
vậy là chị Esdese dc confirm là boss cuối rồi h chỉ còn chờ con Kurome chết là đánh trận cuối là end truyện cơ mà thị khủng như vầy thì có boss ẩn ko nhỉ ?
Thì cũng chỉ là dự đoán thôi, mình thì cứ chắc chắn là thế vì anh ấy đến giờ vẫn chưa xuất hiện, nếu mạch truyện còn mở rộng thì khả năng cho 1 boss hơn Esc khá cao . Tuy nhiên tác giả nghĩ khác thì chịu
Nếu tác giả muốn truyện dài ra tất nhiên phải thêm boss rồi (ko chừng 2-3 con ấy) =.= Và lại chờ đến khi anh Tat train xong (chắc có khi cũng cho thành boss ) rồi lại bem tiếp
Hình như tay prime minister có bảo trọng dụng Esdese là vì em ấy chỉ thích đánh nhau chứ không đấu tranh chính trị. Có thể anh Budou thì không giống vậy, vài chap sau nhân lúc bọn Thái bình đạo khởi nghĩa anh ấy đem quân về khống chế capital thì hay.