Đéo hiểu kiểu gì, ngày l*n nào cũng mơ???

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi longmetal, 29/7/20.

 1. victorhugo

  victorhugo Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  7/7/05
  Bài viết:
  4,869
  Nơi ở:
  CLUB "Rung Đùi"
  Mơ nhiều nghĩa là cơ thể có vấn đề, nếu cơ thể khỏe mạnh thì ngủ rất ngon ít khi mộng mị. Mơ thế này nghĩa là bác đang lo lắng hoặc tính toán chuyện gì đó quá nhiều.
   
 2. Kingdra2011

  Kingdra2011 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  13/7/11
  Bài viết:
  24
  mơ thấy con gấu con thỏ là điềm gì dợ
   
 3. Bigboi808

  Bigboi808 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  18/5/20
  Bài viết:
  77
  B50 giờ chửi thề dung tục thế :1onion52:
   
 4. minhthong0824

  minhthong0824 Vệ úy

  Tham gia ngày:
  29/2/08
  Bài viết:
  120
  Nơi ở:
  Gamevn
  Xưa cấp 3 hay mơ mình có khả năng như hoá thân trông như người sói ấy, bắp tay, ngực và đùi to ra, đầu sói, cả người đen kịch, tay có móng vuốt. Có thể chạy cực nhanh, kiểu chạy như chạy 4 chân, xong cao trào là có thể nắm tường, cột điện hoặc cây cối kéo mạnh để phóng tới, phi nhanh mà không cần phải chạm đất, sau là cố gắng hết sức để đạt tốc độ cao nhất, nhanh đến mức không thể nhìn thấy đc mọi thứ xung quanh. Đến khi đạt đến giới hạn dù cố thế nào cũng không nhanh hơn nữa thì giật mình thức dậy. Cảm giác phê vcl, mơ xong dậy thấy khoẻ cả người. Giờ thì hiếm gặp lại giấc mơ này, chỉ thi thoảng mới mơ lại thôi. Có khi mơ cũng giống hệt vậy nhưng vẫn là mình, không còn hoá sói.
   
 5. leethien90

  leethien90 Thiên Tiên Tử

  Tham gia ngày:
  27/12/08
  Bài viết:
  817
  Nơi ở:
  Phố Núi Ngàn Hoa Dăng Dăng Sương Mờ
  Mình thì toàn mơ thấy tình đầu với trở lại nhà ở xóm cũ.
  Hôm qua vừa mới bắt gặp em đi với chồng và hai đứa con! :(
   
 6. longmetal

  longmetal Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  9/6/07
  Bài viết:
  1,527
  Theo như nghiên cứu khoa học thì người mù sẽ mơ thấy âm thanh, người điếc sẽ mơ thấy hình ảnh. Tức là con người sẽ nằm mơ về những thứ mà chúng ta đã từng cảm nhận được. Giống như mình không thể nằm mơ mình nói tiếng Thái, tiếng Lào nếu mình thực sự không biết gì về nó. Mình cũng đã bị 1 giấc mơ như vậy rồi, đó là mình nằm mơ đi du lịch và bị test tiếng Trung (đại loại đọc phiên âm thì mình có thể đọc đc nhưng không hiểu nghĩa). Nhưng có 1 lần mình đã nằm mơ là mình sử dụng 1 thứ ngôn ngữ khác để giao tiếp, mà mình không hề biết đó là tiếng gì? Chỉ biết là mình có thể hiểu và đối đáp đc, đây là thứ tiếng mình chưa hề biết trc đây vì khả năng cảm thụ ngoại ngữ của mình cực kỳ kém (tiếng anh 3,5; tiếng trung đọc đc pinyin chứ không hiểu).

  Cũng có 1 số trường hợp là, trong mơ mình có được nghe 1 bài nhạc, bài hát rất hay. Mình cố học thuộc giai điệu, lời đấy trong lúc mơ và đến tỉnh thì không thể nhớ đc gì. Và bài hát đó hoàn toàn không có thật ngoài đời. Điển hình là mình vẫn nhớ được 1 đoạn melody của 1 bài hát trong mơ của mình, lúc mình tỉnh dậy mình vẫn thuộc lời, và mình mở điện thoại lên để gõ lời bài hát nhưng vì quá chú tâm vào việc tìm lời nên mình đã bị quên đi việc phải ghi nhớ lại giấc mơ > quên cmn lời luôn, giờ chỉ nhớ đc mỗi giai điệu. Giấc mơ phải tầm 3 năm về trc rồi.
   
 7. Kingdra2011

  Kingdra2011 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  13/7/11
  Bài viết:
  24
  thế mơ thấy mình là ma thì sao nhỉ :))
   
 8. Sieugamo

  Sieugamo Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/1/05
  Bài viết:
  1,509
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  Mình cũng mơ rất nhiều, nhưng trong giấc mơ mình luôn biết là mình đang mơ và điều khiển được nó...
  Có lần mơ mình rơi vào gaem RPG, cùng 1 team 5 người vào dungeon đánh boss... vừa gặp boss nó cho 1 hit chết mẹ cả team -> nghĩ: kẹc, làm lại xong thấy thời gian quay ngược -> đánh lại -> lần này kahs hơn, 3-4 hit mới nát team -> đánh lại... -> sau n lần thì, dm sắp sáng rồi, éo chơi đùa nữa -> đi bộ đến trước mặt boss tát cái nó chết luôn rồi dậy bắt đầu ngày mới như mọi ngày
   
 9. enbeen

  enbeen Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  22/2/07
  Bài viết:
  1,361
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Đổi hướng nằm thử, nhiều khi nằm hướng bí khí quá cũng hay mơ.
  Kiếm cục nam châm bỏ dưới gối, cân bằng từ trường cũng giúp ngủ ngon giấc.
  Thẩm du trước khi ngủ, mệt rồi, thỏa mãn rồi là nghoẻo đến sáng.

  Nhưng nếu bác mơ mà ngủ dậy vẫn khỏe thì quan tâm làm gì. Ma cỏ thì bác cứ tự thẩm ra cơ bắp 6 múi, tay to hơn hulk, đấm sml nó là đc. Giấc mơ của bác thì bác làm ông cố nội nó cũng đc.
   
 10. Đêm Lao Xao

  Đêm Lao Xao Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  18/2/08
  Bài viết:
  2,196
  Nơi ở:
  DragonSlayer SOF
  Giường ngủ mình gần đối diện cái cửa phòng (hình dưới), ngủ trong ko sao, cứ ngủ cái phía đối diện cửa là chập chờn khó ngủ, đêm toàn mơ linh tinh chẳng liên quan gì đến cs hàng ngày, vợ mình thì thoải mái, mỗi mình bị, nhiều khi nói vợ nó cứ bảo tại mình thần hồn nát thần tính, nhưng mình có sợ sệt hay mê tín cái éo gì đâu mà thần tính =.=

  Vừa tối qua xong, mơ rõ mẹ luôn đi đến cái khu gì toàn đám người dị hợm, tính cách thất thường, nửa người nửa ngợm, mới đầu vào khu đó thì cảm giác là mình đi chơi chỗ quen thôi, ai cũng chào đón niềm nở, sau thế éo nào ko hiểu vì sao chúng nó thay đổi thái độ, trong mơ nhận thức dc luôn là bọn này nó sẽ úp mình khi mình ra khỏi cổng, chạy vội ra cổng cái bọn nó ồ xuống, đập nhau vkl luôn, đến lúc này thì mình nhận thức dc mình đang mơ luôn, cố gắng điều khiển trong mơ là mình sẽ bay dc với cố up skill trong mơ là mình sẽ 1 hit đập nát mặt bọn này, đm càng cố càng ko thể làm gì dc chạy cũng éo chạy dc sợ vcl =)), lúc này thì thế éo nào trc mặt xuất hiện 3 cái bóng trắng mà mặt quỷ lờ mờ đằng trước, nhưng lại cảm giác yên bình vl, biết chắc chắn là giúp mình, cố chạy tới rồi nhìn kĩ hơn nhưng vừa nhìn lờ mờ thì tỉnh mất, tỉnh rồi vẫn thấy bóng đấy trc mặt nhưng chỉ có 1 thôi mà mình lại vào mẹ trạng thái bóng đè, nhìn thấy cái mặt quỷ đấy nhưng ko cử động dc, lúc này biết bóng đè rồi -> cố nhìn tiếp mà éo sợ gì luôn -> xong ngủ lúc nào ko biết :)), dậy thì thấy bài này :5cool_big_smile:
  116103020_3377873135589668_5936420556158531655_n.jpg
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/7/20
  Snacky and Odisey like this.
 11. Odisey

  Odisey Tả đô đốc

  Tham gia ngày:
  24/6/03
  Bài viết:
  12,140
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Thằng em ta cũng bị giống lão .
  Hài nhất đợt có bà bà con nhà vợ nó (ở chung nhà) mất , tối éo dám ngủ ở nhà vợ nữa (ở rể) , nên quay về nhà ở hơn tuần :))
   
 12. nghia9a

  nghia9a Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  6,912
  Nơi ở:
  Trại gà
  Trước hay mơ mình chạy bằng cả 2 tay 2 chân, kiểu như con báo ấy. Đéo hiểu kiểu gì mà mơ nội dung khác nhau nhưng quả chạy trong mơ để boost speed thì đéo thể sai đc.
   
  leethien90 thích bài này.
 13. longmetal

  longmetal Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  9/6/07
  Bài viết:
  1,527
  Hầu như ai cũng bị dính vào cái vòng lặp đuổi bắt và không thoát ra được nhỉ?

  Hôm nay mình nằm mơ, mình đứng ở 1 vùng đất trống và cầm điện thoại chơi 1 game dạng merger. Đầu tiên mình ghép 2 con vật hình tròn như dạng tế bào, kiểu game pokemon để tạo ra 1 con cao cấp hơn. Rồi tiếp tục tiến hóa thành các con khác cao cấp hơn nữa, giống như mấy dòng game alchemist vậy, ghép các nguyên tố để tạo ra 1 loại hình mới. Cho đến khi mình bắt đầu bị cuốn vào trò chơi, mình tìm 1 con quái hệ sét hay điện gì đó cấp cao và tìm cách ghép ra nó (không phải pikachu vì đây ko phải game pokemon)
  upload_2020-7-30_13-14-1.png

  Thế là trong lúc ghép linh tinh mình có vô tình ghép ra được một chiếc xe ô tô đồ chơi. Xong mình có hỏi thằng bạn là xe này có đi được thật không? Thế là 2 thằng triệu hồi 2 chiếc ô tô ra. Bé như ô tô điều khiển từ xa thôi, rồi đua với nhau. Trong lúc đấy, mình suy nghĩ là nếu phóng nhanh vượt ẩu thì cảnh sát có xuất hiện không nhỉ? Thì bất ngờ có 1 chiếc xe cảnh sát đuổi theo như trong need for speed. Mình bị chuyển vào góc nhìn thứ 3 như game đua xe. Bọn mình đi lên một con dốc chạy zic zac đi lên trên đỉnh núi, có 1 số chướng ngại vật và đường tắt nữa. Mình đi lên đến trên đỉnh thì đồng thời cũng là sân thượng nhà thằng bạn hàng xóm. Căn nhà đó đập đi xây mới rồi, nhưng mình vẫn còn nhớ hình ảnh đó, và cái khung cảnh này mình cũng mơ thấy vài lần rồi. Từ sân thượng đó bước sang tòa nhà bên cạnh, thêm 1 căn nhà nữa sẽ đến nhà mình. Lúc này mình có quan sát rồi thấy chiếc ô tô cảnh sát đuổi gần tới nơi.
  Mình mỏi người quá nên cựa quậy, tỉnh mơ luôn
   
 14. _TNT

  _TNT Đề hạt

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  564
  Tôi mơ tôi biết mình đang mơ, thế là trong đầu tôi tưởng tượng ra tôi bay được. Thế là tôi bay được thật. Vì tôi đã xem phim Inception nên tôi cố thử ngủ thêm lần nữa để xuống sâu hơn tầng bên dưới. Đúng thực là nó có xuống thêm 1 tầng thật. Đó cũng là do ý thức của tôi suy nghĩ ra. Nhưng mà tôi không có totem, nên đôi lúc tôi cũng không biết mình đang mơ. Và bỏ lỡ mất một giấc mơ đẹp. Làm sao để làm một cái totem nhỉ?
   
  leethien90 thích bài này.
 15. 0o0Riki0o0

  0o0Riki0o0 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  17/4/07
  Bài viết:
  578
  Nơi ở:
  Biên Hòa thân yêu ta
  Chơi đá quá ngu người ông ơi, có thằng e chơi đá nhiều não nó ngu luôn ngày nào cũng mơ thấy có người giết mình, đi làm lúc đéo nào cũng thủ dao trong người. May sao tự nhiên nó bỏ gần 2 năm nay. Giờ bỏ mang dao rồi.
   
 16. longmetal

  longmetal Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  9/6/07
  Bài viết:
  1,527
  Thề đm từ bé tới giờ mới hút cỏ mỹ 1 lần, hút cỏ thì 2-3 tháng đc đôi ba hơi, hút thuốc đéo biết hút, bia rượu thì 1 tháng 1-2 lần, mấy cái ma tóe kia chưa đụng bao giờ :|
   
 17. BillGatesBoss

  BillGatesBoss Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  26/3/05
  Bài viết:
  4,536

  thật cũng có lần mình mơ thấy thứ chưa từng thấy/chưa từng biết, nhưng tỉnh một thời gian ngắn là quên luôn, mơ nhiều nghĩ nhiều mệt óc bỏ xừ, nhưng khoái nhất là mơ kiểu inception với lucid dream :))
   
 18. minhthong0824

  minhthong0824 Vệ úy

  Tham gia ngày:
  29/2/08
  Bài viết:
  120
  Nơi ở:
  Gamevn
  Tức nhất là lúc mơ đến đoạn đập nhau là vung tay đéo đc, nó cứ xìu xìu. Đấm chẳng ra đấm, cố cỡ nào cũng chỉ vung tay yếu xìu và chậm rì.
   
 19. Tia Sáng

  Tia Sáng Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  4,274
  Nơi ở:
  Viện Tâm Thần
  Cái tivi vị trí đó hoạt động như 1 cái gương, kỵ cho tinh thần lắm. Lúc ngủ lấy vải che lại.
  ==========

  Ta thì mơ thường xuyên là chuyện giết chọc. Là ta đi giết người. Thường là giết người ngoài hành tinh, giêt` cướp biển, giết đạo tặc, giết thú hoang, có lúc bắt người về nướng lên ăn thịt.

  Giấc mơ đầy đủ và không bị gián đoạn, ví dụ có lần mơ đồ sát hành tinh toàn là tội phạm, ta phải dùng tay và móng vuốt, răng để cắn, cào, xé tan nát hàng trăm triệu người, giết từng người một và cực kì thỏa mãn, máu ngập tới đầu gối. Có lúc mơ săn giết bắt ăn thịt thì thưởng thức rõ ràng mỹ cảm của thịt nướng ngon, thậm chí lúc thức dậy còn thấy no nê.

  Ngoài ra còn mơ chịch loli, toàn là tự nguyện có cả loli furry...
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/8/20
  enbeen thích bài này.
 20. Snacky

  Snacky Tâm Hồn Trên Mây

  Tham gia ngày:
  15/6/10
  Bài viết:
  1,581
  Nơi ở:
  Tủ lạnh
  Em nghĩ chắc chắn bối cảnh mà bác mơ là ở 99 Lê Duẩn Chủ Nhật tuần trước rồi ! =))
   

Chia sẻ trang này