Đỉnh cao của " chọc chó ".

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi LUKESKY, 29/11/20.

 1. hanglomwa

  hanglomwa The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/10/05
  Bài viết:
  2,429
  Bạn biết cái đb gì đâu mà nguy với cả hiểm. Bạn lại nghĩ mình giỏi hơn an ninh với ngoại giao đông lào hợp lại chắc.

  Ví dụ giờ 1 thằng nghiện chăng nữa, nó bảo bạn nghiện là dở lắm, đừng nghiện vậy bạn suy nghĩ gì về lời nói của nó. Hay bạn bảo thằng nghiện nên tin lời ngược lại?

  Ông hùng thực tế ông ấy chả bao giờ nói về cái cách mạng trắng trên kênh đó cả. Cái đầu để suy nghĩ chút đi
   
 2. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Đẹp Trai Nhất Forum GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  1,572
  H nó như thế nào?
   
 3. hanglomwa

  hanglomwa The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/10/05
  Bài viết:
  2,429
  Thực lòng cho hỏi giờ grab nó có hại gì ghê gớm vậy. Nó chỉ tăng cái cắt phế lên, ông nào khổ quá thì nghỉ! Ngươi đi xe vẫn đc đi giá chấp nhận đc( ko rẻ như hồi đầu, tiệm cận giá xe ôm truyền thống thực ra là xe ôm tt phải hạ giá, quãng đường công khai)
   
  viendu thích bài này.
 4. victorhugo

  victorhugo Space Marine Doomguy GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  7/7/05
  Bài viết:
  5,654
  Nơi ở:
  CLUB "Rung Đùi"
  Cái này đúng là cách tốt nhất, nhưng quan trọng là éo thằng Cali nào nó nghe ông HDH, đã thế lại hạ bệ lão xuống. Thế là từ đó lão cay, cũng nhận ra bản chất mấy thằng hải ngoại chống cộng. Từ đó giác ngộ dần dần =)). Sau vụ về VN thăm Trường Sa cái thì chói lòa mẹ luôn.
  Cũng tội cho ông này, sinh không đúng thời. Nghe lão kể ngày trước ko ai nói cho ông ấy biết sự thật, cũng ko có biết cách nào để tìm hiểu. Mãi sau lên làm dân biểu liên bang, đc đi khắp nơi, tiếp xúc đc với nhiều tài liệu của chính bọn Mẽo nên lão mới phát hiện ra nửa đời bị lừa, mù quáng chống cộng. Từ đó mới thay đổi dần. Nhưng mà phải công nhận ông này đúng là dân làm chính trị sành sỏi đấy, hiểu biết rộng, chiêu trò gì cũng rõ, cứng rắn nhưng vẫn khôn khéo. Mồm thì chê chính sách của mình nhưng mà bán vẫn cứ bán, miễn có tiền =))
   
 5. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Đẹp Trai Nhất Forum GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  1,572
  Cái mấy thằng 3/ muốn là thay đồi thể chế, đạp đổ chính quyền. Bọn này làm việc vì bản thân chứ éo phải vì dân tộc.

  Còn cái ông Hùng muốn là muốn đc đóng góp cho dân tộc. Ổng ở Mỹ lâu, tiếp thu văn hóa, cách sống, cách làm việc bên này, thì dĩ nhiên sẽ có một số thứ bất đồng quan điểm với cách làm hiện tại.

  Và dĩ nhiên bất kỳ ai yêu dân tộc, khi thấy cái j bất lợi cho dân tộc (khoan nói đúng sai nha), thì họ đều muốn sửa và thay đổi. Bản thân ông Hùng cũng bảo muốn làm việc dựa trên tinh thần hợp tác và bình đẳng, tức là mang lại lợi ích song phương, thậm chí vì ổng là thế yếu nên chuyện phải hi sinh đóng góp nhiều hơn là chuyện hiển con mẹ nó nhiên. Éo có nhà nước nào lại phải chịu thiệt trong tình huống này cả. Vậy nên nhà nước hoàn toàn có thể cân nhắc ông làm đc cái gì (nếu cần), và cho ông cái j.

  Nó khác hoàn toàn với thằng Mỹ áp đặt lên các nước bé, dùng tiền bạc và lợi ích để thu phục chư hầu.

  Vậy nên ko chỉ 1 HDH bây h, mà sau này có thêm 100 HDH nữa cũng chả có j phải sợ. Mình đc lợi nhiều hơn, vị thế của mình cao hơn, tài lực vật lực mình cao hơn, thì sợ là sợ cái j? Sợ éo có người giỏi để dùng, hoặc sợ mình ko đủ năng lực quản lý, chứ éo ai lại đi sợ người ta giỏi quá @@
   
 6. Osadar Mizutani

  Osadar Mizutani Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  30/4/08
  Bài viết:
  2,966
  Nơi ở:
  vô định
  Thì nó đang trong lộ trình tăng giá đó, tới mức nó 1 mình 1 bãi đánh bật hết các team khác thì thấy màu thôi
   
 7. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Đẹp Trai Nhất Forum GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  1,572
  Tăng giá là chuyện bình thường.
  Bạn cũng đừng khinh dân mình ngu. Nó tăng giá thế nào thì cũng phải rẻ hơn ngày xưa đi xe ôm truyền thống, giá mà cao hơn tự khắc xe ôm truyền thống nó quay lại.

  Và dĩ nhiên đi grab thì quyền lợi khách hàng và sự an toàn (cả khách cả tài) bao h cũng cao hơn đi xe ôm truyền thống. Vậy thì có j hại? Thấy màu là thấy màu gi?
   
  viendu thích bài này.
 8. toila13

  toila13 Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  7/10/11
  Bài viết:
  4,540
  thằng nào độc quyền chả tăng giá. vấn đề là "nếu" nó độc quyền được. nó vừa tăng giá là có thằng nhảy vào dành thị phần rồi đấy. chưa kể kiểu gì nó chả bị cạnh tranh bởi taxi truyền thông và cả xe ôm truyền thống. cứ giá cao/ ép tài xế thì sớm muộn họ cũng quay về xe ôm truyền thống nhất là ở những khu lao động nghèo chỉ quan tâm giá rẻ.

  ý tôi là việc độc quyền nghe nguy hiểm như cũng éo dễ làm vì bản thân nhà nước éo muốn thằng nào độc quyền hết. thấy thằng nào mon men độc quyền là họ sẽ mở cho các công ty khác vào hay tăng cách kềm thằng cũ thôi. cái bài ca độc quyền này ngoài mấy ông chung cư bị dính chặt vào dịch vụ của 1 thằng cung cấp( internet/xe cộ/bảo vệ) thì mới dính chứ cả thị trường lớn độc éo dễ đâu.=))
   
  viendu thích bài này.
 9. Gladis

  Gladis Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/4/07
  Bài viết:
  195
  Bản mặt thằng john ml nhìn y chang nigga =))
   

  Các file đính kèm:

 10. kid_pvt

  kid_pvt The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/7/04
  Bài viết:
  2,009
  Nơi ở:
  California
  Đi Grab không hẳn là vì nó rẻ. Mà nhiều cái nó quan trọng hơn giá. Ví dụ an toàn, không bị lừa, thanh toán bằng thẻ nếu ko mang theo tiền mặt. Ví dụ tôi ở HN, đi vào SG hay sang mấy nước khác như Sin, Malay thì vẫn cứ book grab thôi. Không lớ ngớ lại ăn cái hóa đơn 200k cho 2km thì khóc.
   
 11. bushmaster

  bushmaster Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/7/10
  Bài viết:
  242
  Nơi ở:
  Không có
  Đúng , tớ chả là cái db gì khi so với an ninh và ngoại giao cả , an ninh vẫn đang ghim HDH trong sổ đen , những người làm ngoại giao đương chức thì không dính tới HDH , nghỉ hưu như bác Sơn thì nói kiểu xã giao huề vốn , HDH cũng chả nói gì trên kênh của ông ý về CMT , nhưng ông ý xuyên tạc Fidel lúc anh em Cuba đang nhảy vào Đà Nẵng để chữa covid , xuyên tạc Bác Hồ và Tuyên ngôn độc lập vào dịp Quốc Khánh , lại có cả một hệ thống con nhang đệ tử đi theo chia rẽ các kênh yt trong nước.
  Một điều là bạo loạn lật đổ ngày nay nổi lên từ mạng xã hội chứ đếch phải chỉ từ súng nữa
   
 12. living2nd

  living2nd Gameover

  Tham gia ngày:
  8/7/11
  Bài viết:
  3,869
  Nơi ở:
  Unknown
  xuyên tạc?? Vụ này là sao
   
 13. heoconbusua

  heoconbusua Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/5/06
  Bài viết:
  3,117
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City


  :(fight), thấy combat dữ lắm mà chưa xem hết nữa.
   
 14. bushmaster

  bushmaster Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/7/10
  Bài viết:
  242
  Nơi ở:
  Không có
  Lý do chính để đội Hùng Trọc chửi HDH , tóm tắt là HDH lên bảo là Bác Hồ nhờ thiếu tá Patti của CIA để soạn được tuyên ngôn độc lập trong khi Bác Hồ viết xong rồi mới đưa ông này xem ,
  Tuần lễ vàng bị xuyên tạc thành hối lộ cho tướng tầu tưởng ,
  Cách nói trước và sau khi giác ngộ là khác nhau nhưng ý nghĩa thì gần như không đổi , lại hay có những câu gài độ các quan mà HDH từng gặp, cách hoạt động thì không khác gì đấu tranh từng phần của CMT , nói chung là ông này thành công thì sẽ không , nhưng được nhà nước sử dụng làm một loại vaccine chống diễn biến hòa bình thì là có thật , để thử xem kháng thể trong người dân sẽ thế nào , còn riêng ông HDH không chọn cho mình một phe rõ ràng thì cũng chỉ như dạng yêu nước mồm như NPH thôi
   
 15. hanglomwa

  hanglomwa The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/10/05
  Bài viết:
  2,429
  Đấy là do bạn nghe ko kĩ thôi. Mấy clip đó của ông hùng ls vẫn còn trên mạng. Ông nào thích " phản biện" hoàn toàn có thể mở lên và xem. Thực ra ngay từ hôm đầu tôi nghe cũng thấy ông hùng ls nói có vẻ ko tròn nghĩa, chứ ko hề có ý nhục mạ Bác Hồ! Bác viết xong, đưa cho ông đại tá đó xem thì ko gọi là góp ý, tư vấn thì là cái gì? Đỉnh cao ngoại giao nó phải vậy, chỉ có lũ bần nông mới cố tình hạ thấp hành động của Bác thôi.

  Tuần lễ vàng để thu gom vàng, trong đó lấy 1000 lượng vàng để hối lộ tàu tưởng. Tôi thì tôi ko chuyên lịch sử, nhưng ông ấy nói thì có gì sai nhỉ? Đỉnh cao ngoại giao của Việt Nam dân chủ cộng hòa mà sao tụi bần nông cứ muốn tầm thường nó là sao nhỉ? Tụi bần nông ko nghĩ là 1000 lượng vàng từ đâu ra được à?

  Chơi ông hùng ls thực ra rất dễ, lấy bất kì vid nào tư năm 18 trở về trc đều là nguyên liệu tốt.để đấu tố ông này. Thực ra đây cũng là biểu hiện của bọn bần nông vì ông ấy nói luôn là cũng chỉ mới thay đổi quan điểm. Tức là càng về trc, các clip càng thể hiện rõ sự chống cộng điên cuồng của ông hùng ls! Dễ vãi. Bọn lấy clip để tấu tố ko ngu, nhưng bọn nghe xong, thấy mâu thuẫn nhưng ko thèm check lại ngày tháng thì thực sự là bọn ngu.

  Tất nhiên ngu+ yêu nước là đỉnh cao nguy hiểm..đặc biệt thời này yêu nước đang là trend để bọn trẩu bú!

  Cái dở của ông hùng ls, cá nhân mà nói là ông ấy làm clip quá dày, vừa hại người mà đôi khi lại ko hay( vì thông tin ít+ sức khỏe yếu nên nói ko chuẩn).

  P/s cho các con giời bớt đú trend yêu nước. Ông hùng có cái miễn thị thực vào vn đến tận năm 2013 đó. Sổ đen kiểu gì kì vậy?
   
 16. Dynamo.us

  Dynamo.us Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  4/11/20
  Bài viết:
  309
  Cũng tìm hiểu xem thế nào.
  Về tổng thể mình thấy nhà nước, báo nhân dân vẫn đang Ok. Đóng góp tốt nên nhiều thế lực chống phá.
  Thực chất đề phòng là tốt nhưng mà quan trọng là đừng vội quy chụp . Con người ai ko mắc sai sót nên đừng vì nhìn 1 hiện tượng rồi suy ra bản chất
  Cách tốt nhất là cái gì sai thì trước tiên là góp ý, yêu cầu đính chính chứ chưa gì thấy công kích và quy chụp là ăn phản ứng ngược rồi
   
  Ờ mày giỏi thích bài này.
 17. hanglomwa

  hanglomwa The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/10/05
  Bài viết:
  2,429
  Công kích hay quy chụp thì coi như kiểu giang hồ mõm đi đã đành. Mẹ, lấy clip vài chục năm trước xong mang đi đấu tố! Trong khi chính chủ bảo là hồi xưa tôi đúng là thế!

  Ông hùng này cứng vãi, dám nhận cái sai của mình, thậm chí nhắc đi nhắc lại được!

  Ông hùng ls với ông trường nhà báo bị đấu tố tợn. Ông trường lúc bị bóc phốt còn bị vợ nói kháy: nhà em mà biết anh vẽ cái này thì anh không ngồi đây được đâu!
   
 18. mashimuro

  mashimuro Space Marine Doomguy GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  16/11/04
  Bài viết:
  5,625
  Ông Nguyễn Phương Hùng thì thôi đi, bữa chửi cha Lân phố Bolsa mất dạy vì bươi móc đời tư của nghị viên, xong ổng đi bươi móc đời tư của ông Hùng luật sư, khươi ra ly dị vợ cặp bồ các kiểu.
   
  Darkwolfvnv2 thích bài này.
 19. hanglomwa

  hanglomwa The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/10/05
  Bài viết:
  2,429
  Thằng hùng già giờ nát rồi vì 2 phe đều khinh!
   
 20. Gaorangers.DARK

  Gaorangers.DARK The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  2,405
  Muốn làm kách mệnh thì phải bổ túc cái trí trước . Lão Hùng vừa có chí vừa có trí mà còn bị bọn nó quay lưng thì thử hỏi chừng nào mới lật đổ cờ đỏ.

  Có lật đổ được cũng đéo đến lượt mấy thằng khọm già, chưa nên cơm nên cháo đã tự phong tướng phong tá. Đéo ra cái thể thống gì xấc.
   
  Ờ mày giỏi thích bài này.

Chia sẻ trang này