1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Định chơi GW2- Còn ai chơi ko ?

Thảo luận trong 'Guild Wars' bắt đầu bởi King_alien, 17/10/14.

 1. Mr Boomba

  Mr Boomba Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/10/07
  Bài viết:
  291
  đọc mấy bài ở trên mà thấy buồn, đang chơi 1 em ranger lên 3x rồi, chả nhẽ lại đổi class khác. Mà minh tthấy cũng đâu đến nõi nào đâu.?.?. Cho hỏi luôn class Nec giờ có ngon ko? giũa Nec va ele thì con nào tốt hơn ?
   
 2. silentlove1

  silentlove1 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  13/7/09
  Bài viết:
  386
  - Ranger đi kiểu open world như mở map làm event thì khá ngon do có con pet tank giùm, chỉ việc móc long bow đứng xa pew pew. Tầm lv 10-60 là thời điểm ranger mạnh nhất so với các class khác. Tuy nhiên khi đạt mốc lv 80 thì nó trở nên sida vô cùng vô tận. Lí do là con pet có chỉ số cố định (Chỉ tăng nhờ trait hoặc khi con ranger lvl up), trong khi các item (armor, weapon etc) chỉ tăng stat cho bản thân con ranger nên con pet nhìn chung càng về sau càng đuối. Thêm nữa AI pet rất ngu si, mà phàm cái giống ngu si thì chỉ có ăn hại.
  - Nói thêm là spec mới của ranger là con Druid đang rất lởm nhé. Ko biết là do bug hay do bị fix mà spec này rất ngáo, nhìn chung là là thất vọng toàn tập. Do đó khuyên chân thành nếu mới chơi thì chọn con nào dễ dễ như elemental, guardian hay warrior ấy.
  - Giữa ele và nec thì
  + PvE: Nec pve rất kém, thua cả ranger, cái spec mới của nec khả năng pve sẽ mạnh lên nhưng để unlock đc thì mất công lắm. Còn ele thì đứng top pve
  + PvP: Nếu 2 con solo thì nec ăn vì nó counter được ele. Đánh team thì ele nhỉnh hơn do nó support team nhiều hơn trong khi nec vai trò chính là tank, CC = fear, xoá buff (đại khái theo kiểu phá hoại)
  + WvW: Cái này ngang nhau, Nec như kiểu pháo binh, chỉ đứng sau aoe trong khi con ele ngoài việc đó còn có thể heal, buff cho team.
   
  Mr Boomba thích bài này.
 3. Mr Boomba

  Mr Boomba Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/10/07
  Bài viết:
  291
  Cám ơn pro chỉ giáo :D. Mới chơi dc 3x có khi tạo lai 1 em ele quẩy. Hôm nay vào tạo con ele xong ra làng tân thủ thấy có người tạo đc class mới Revenant, trong khi dó mình ko thấy cho tạo. Làm sao để tạo đc class này ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/15
 4. RongSayKe

  RongSayKe Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  13/6/06
  Bài viết:
  867
  Nơi ở:
  TPHCM
  ^ Mua main game + DLC Heart Of Thrones để unlock việc tạo char này nhé , acc free thì ko tạo đc đâu .
   
 5. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  5,455
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Necro up lên Reaper mới train dc 1/4 bảng specialization mà đã thấy khoẻ vật vã, dame to, quẩy mạnh, trâu bò :3cool_adore:
   
 6. cat knight

  cat knight Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/6/03
  Bài viết:
  133
  Druid là class buff, bản thân rất yếu nhưng buff cho nhóm rất mạnh, khả năng có thể thay thế staff ele. Reaper được coi như specialization tốt nhất, không phải dạng mạnh bá đạo mà đi reaper build đường nào cũng tốt, power, condi hay minion đều có hướng để đi.
   
 7. silentlove1

  silentlove1 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  13/7/09
  Bài viết:
  386
  Druid là pure healer chứ làm gì có miếng boon nào đâu. Elite spec thì scraper, reaper, dragon hunter > chrono, druid, herald > tempest, dare devil, berseker.
   
 8. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  5,455
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Druid max culi bơm máu à, thôi miễn :5cool_big_smile:, thà tích điểm Hero Point chờ Ranger ra spec mới ngầu hơn thì cộng vào :4cool_doubt:
   
 9. pleasebean

  pleasebean Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  11/5/10
  Bài viết:
  1,095
  Ờ nhưng sự thật là Druid đi map HoT rất khoẻ và nhàn, đang build conditon ranger kết hợp với druid và kết quả là như 1 con trâu + 1 nùi bleed aoe các kiểu mạnh vô cùng...nhưng nhìn chung vẫn còn lép vế so với DH Herald Scrapper,

  Nói chung là đáng chơi, với ai thích theme kiểu thần rừng hay nutural thì cứ druid mà tán ko có gì phải lo ngại cả
   
 10. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  5,455
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Berserker = Angry Warrior :9cool_canny:. Về cơ bản vẫn là warrior nhưng đánh đấm 1 hồi được hoá nộ lên đập phá 15s xong lại xìu :5cool_sweat:, spec này chán vật :4cool_doubt:.

  bọn Dragonhunter lúc mới công bố nghe tên bựa quá với cái trailer bắn cung phọt phẹt mà giờ bá đạo kinh hoành, dam longbow to nhất, đặt trap như xay sinh tố, quái đứng trong là bị xay nhuyễn hết, đã vậy trap còn có làm choáng :5cool_big_smile:
   
 11. ImmortalQueen

  ImmortalQueen C O N T R A

  Tham gia ngày:
  8/7/05
  Bài viết:
  1,639
  Nơi ở:
  Oop ! Read Only
  - Cho hỏi hiện tại mọi người tập trung đông ở server nào vậy, mình đang định chơi lại :">
   

Chia sẻ trang này