1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Đọc dùm cái nha - Nội quy chung box VLTK3

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D' bắt đầu bởi kiepconchi, 31/7/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. kiepconchi

  kiepconchi Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/7/04
  Bài viết:
  2,230
  Nơi ở:
  Melbourne
  1. Quy định về chữ kí - sign - avatar:

  Các hình đồi trụy, hentai, ecchi, kinh dị, bạo lực quá đáng (máu thật, các cơ quan của động vật sống, con người, kim chích ...), lời văn thô tục, screen shot hoặc quote những câu văn của MOD đều không được phép sử dụng... Mọi trường hợp về sign - avatar - chữ kí sẽ được chém thẳng tay, sau đó sẽ nhắc nhở có thời hạn 24 tiếng để thay đổi trước khi bị chém lần 2.

  Picture có kích cỡ tối đa là 500*200 và ko vượt quá 150kb. (qui định chung của GVN)
  Không được sử dụng chữ to cỡ 5 - 6 - 7 trong chữ ký.

  2. Ném đá thần chưởng: các bạn có thể vào http://3d.volam.zing.vn/ để ném đá trực tiếp VNG, GVN là forum trung lập, nơi thảo luận phong cách game, nội dung của game và những vấn đề liên quan trong game, không ném đá, tranh luận về Vinagame nói riêng và các nhà phát hành khác nói chung

  3. Báo danh server: 1 server không được tồn tại quá 1 topic, lập trùng sẽ bị chém nhẹ nhưng có máu....

  4. Hỏi về nhiệm vụ, hướng dẫn cơ bản: có sẵn 1 topic riêng chỉ hướng dẫn và nhiệm vụ cơ bản trên chú ý, nếu trên topic đó không giải thích câu hỏi của bạn thì mới lập 1 topic mới. Lập topic hỏi đáp sau nhưng trùng nội dung với topic hỏi đáp đã lập thì sẽ được warn nhẹ nhàng (lâu lâu có máu nếu lập lại nhiều lần).

  5. Môn phái: Lập topic "thừa - trùng - nhảm" về môn phái sẽ bị dính dammage từ MOD

  6. Các trẻ trâu và anh hùng bàn phím lưu ý:
  _ Khi 2 bạn đối tượng trên xảy ra xung đột, MOD sẽ nhắc nhở để 2 bên dừng lại, nếu vẫn không dừng lại sẽ khai đao đối với người được cho là mở đầu sự tranh cải không lành mạnh (người mở đầu sự tranh cải là người có post đầu tiên dùng những câu VIP như "mày ngu lắm con ạ", "gà mà gáy to", "không biết thì im đi đừng lãi nhãi", "chỉ biết chém gió thôi à" hoặc những câu VIP tương tự như thế)
  _ Sau khi chém người mở đầu sự tranh cải, người "bị kích bác" không được tiếp tục câu chuyện để thêm day dưa, vẫn còn tranh luận sau khi người khởi đầu đã lãnh đao thì cứ reply nào sau đó đều được hưởng cảm giác dammage vùng của MOD.

  7. Auto,bot: Cấm quản cáo, tuyên truyền auto dưới mọi hình thức. Tuyệt đối không để lại bất cứ link nào (link hình, link download), dưới bất cứ hình thức nào. Cứ có link là close topic, xóa hoặc trảm.

  8. Về những CTV của NPH games : không cho phép quản cáo bất cứ game nào khác ngoài VLTK3.

  9. Ngoài quy định của box thì chúng ta cũng phải tuân theo Quy Định chung của GVN

  10. Các thánh PR của VNG lưu ý: khi thông báo tin tức từ web VLTK3, nếu post không có tính chất thảo luận sẽ được đóng nhanh và ngay, lập lại thì cũng chém nhanh và ngay, vất cái news từ trang chủ mà không hề có chủ đề là sẽ xóa không thương tiếc.

  11. Bài viết không dấu sẽ bị close hoặc xóa (thường là bị xóa không cần giải thích)

  VÀO BOX NÀY THÌ ĐỪNG ĐEM LUẬT BOX KHÁC VÀO ĐÂY!, CỨ "TÔI LÀM THẾ NÀY Ở CÁC BOX KHÁC CHẢ SAO...." THÌ THẰNG XÁC CON BÀ ĐỊNH SẼ ĐƯỢC THẤY MÁU!

  VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BOX, HOAN NGHÊNH VIỆC PM INBOX ĐƯỜNG LINK CÁC BÀI SAI PHẠM ĐỂ GIẢI QUYẾT CHO NHANH!


  KCC Kính bút
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/1/14
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này