1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

đọc mail kiếm tiền!!!!!!!1

Thảo luận trong 'Hướng dẫn | Hỏi đáp game' bắt đầu bởi vn6531, 5/11/10.

 1. vn6531

  vn6531 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  5/11/10
  Bài viết:
  1
  Nếu như những trang web kiếm tiền online trước đây thường rất mơ hồ về phần thanh toán tiền cho bạn , thì với NeoBux và Onbux thì điều đó hoàn toàn trái ngược. Hỗ trợ thanh toán 24/24 bất cứ khi nào bạn có yêu cầu và số tiền tối thiểu thanh toán cho bạn cũng rất nhỏ chỉ 2$ ( vậy chỉ cần kiếm được 2$ là bạn có thể yêu cầu thanh toán rồi ) , thanh toán thông qua PayPal ( PayPal là một cổng thanh toán được sử dụng rộng rãi toàn cầu bạn có thể tạo một tài khoảng tại PayPal một cách dễ dàng mất chưa đến 5 phút )
  Đăng kí tại: paypal.com
  Sao khi bạn đã có một tài khoản của PayPal rồi thì tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đăng ký:
  I: NeoBux ( dễ thôi không có gì là phức tạp cả ) . Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux :
  http://www.neobux.com/?r=vn6531
  đăng kí và kích hoạt mail xong bạn login(đăng nhập)
  chọn View Advertisement, có 4 adv cho bạn mỗi ngày, ấn lần lượt từng adv, và ấn tiếp vào ô tròn nhỏ màu đỏ , chờ trong 30s và bạn có 0.01$, 4 adv = 0.01$, quá ít phải không! Để có được số tiền lớn có thể tới 100$/tháng, bạn hãy giới thiệu thật nhiều người tham gia băng link của bạn, như tôi giới thiệu cho bạn, bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn trong mục Banners. Giới thiệu được càng nhiều người tham gia bạn càng dc hưởng nhiều hoa hồng
  II. onbux. Tương tự Neobux là onbux
  Link đăng kí: http://www.onbux.com/?r=vn6531
  đăng kí và kích hoạt mail xong bạn login(đăng nhập)
  chọn VIEW ADV, cũng có 4adv cho bạn, hãy chọn từng adv và ấn vào ô tròn xanh trong adv, chờ 30s rồi xác định bằng chữ cái tương ứng
  link giới thiệu cũng ở trong mục Banners
  Có gì thắc mắc cứ pm: nick yahoo : vn6531  Chiến thuật thuê Rent Ref ở Neobux.com
  NeoBux, có lẽ bạn đã nghe từ site này nhiều rồi. Đây là 1 website khá phổ biến về vấn đề kiếm tiền online với hình thức PTC. Nghĩa là khi bạn click vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn thật sự tìm ra cách kiếm tiền hữu hiệu nhất mà lại miễn phí không phải mất xu nào.
  Điều duy nhất bạn không biết là bạn có thể kiếm 50$ 1 ngày chỉ trong chớp mắt.
  Bạn có thể kiếm được vài xu khi khởi đầu nên bạn phải hết sức kiên nhẫn. Với phương pháp này thì bạn đã có 1 số vốn nhỏ mà không cần bỏ ra xu nào cả. Nếu như bạn có tiền thì bạn cũng có thể đầu tư vào đấy 1 số vốn nho nhỏ, nó giúp bạn có thể kiếm được tiền nhanh hơn đấy.
  Chiếc chìa khóa làm nên thành công khi chơi NeoBux là số bạn (Referral) mà bạn giới thiệu được.


  Nói cho đơn giả là nếu bạn không giới thiệu được ai thì đồng nghĩa với việc bạn không kiếm được tiền. Tuy nhiên bạn có thể mướn những người “bạn ảo” (Referals) từ NeoBux.
  Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.25$/Ref/ 1 tháng.
  Để “tái tạo” lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.07$ cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không “tái tạo” những referal đó thì bạn sẽ mất trắng tiền thuê họ
  Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu
  Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.75$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.75$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
  Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng
  Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 3$ đã (cái này nên hy sinh 1 phần tiền PTC của nhìu trang để đầu tư), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 1$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 1 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 3$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất
  Bước 3 : Khi đã có 3$ rồi, và mua 3 ref rồi, thì phải đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.
  Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi NeoBux. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 3$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref ảo (khốn khiếp thật) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide hàng trăm nghìn đô la, Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref
  * Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở Neobux.com (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác)
  1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref
  a. Giải thích từ ngữ trong tài khoản Neobux.com
  *Direct : Số lượng Ref giới thiệu trực tiếp của bạn (người chơi đăng ký theo link ref của bạn)
  - Với NeoBux, và thành viên Standard Member, bạn chỉ được giới thiệu trực tiếp 30ref và chỉ có một cấp ref
  *Standard Member : Thành viên mặc định khi bạn vừa đăng ký neobux (hiểu nôm na là thành viên miễn phí)
  *Golden Member : Thành viên đã nâng cấp tại neobux (phí 90$/năm)
  *Rented : Số lượng Ref bạn thuê (Rented Ref)
  *Main Balance: Tài khoản chính của bạn, đây là số tiền bạn kiếm được từ những click của bạn và hoa hồng từ Ref (bao gồm cả Direct và Rented Ref). Chính là số tiền để bạn rút (tiền bạn kiếm được từ Neobux)
  *Rental Balance: Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và Neobux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi. Bạn có thể hình dung sơ đồ kiếm tiền trong Neobux dưới đây:

  - Từ sơ đồ, ta thấy, tiền đầu tư thuê ref của bạn (gồm Main Balance + PP,AP) mà lớn hơn tiền từ Rental Balance đem lại, thì việc thuê Ref của bạn bị thất bại, bạn bị lỗ mà không được sinh lời. Vậy ta phải giải bài toán thực hiện thế nào để trong quá trình thuê Ref chỉ lãi mà không lỗ.
  b. Giải bài toán thuê Ref
  - Giá click tại Neobux là như sau:
  + Standard Member
  Per click: $0.010 (standard view) • $0.015 (extended view)
  Per referral click: $0.005 (standard view) • $0.010 (extended view)
  + Golden Member
  Per click: $0.010 (standard view) • $0.020 (extended view)
  Per referral click: $0.010 (standard view) • $0.020 (extended view)
  - Giá thuê Ref tại Neobux như sau: 0.25$/1Ref/Tháng, có các gói 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) …..3, 5, 10, 20… là số lượng Ref thuê
  - Nếu bạn thuê 1Ref, mỗi tháng mất 0.25$, số tiền hoa hồng lớn nhất do Ref đó mang lại trong 1 tháng là (ứng với ngày nào Ref đó cũng click hết ADS)
  + Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$
  –> Số tiền lãi đem lại : 0.6 – 0.25 = 0.35$/Ref
  –> Thuê 10 Ref lãi 3.5$, thuê 100Ref lãi 35$, thuê 1000Ref lãi 350$/tháng
  + Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$
  –> Số tiền lãi đem lại : 1.2 – 0.25 = 0.95$/Ref
  –> Thuê 10 Ref lãi 9.5$, thuê 100Ref lãi 95$, thuê 1000Ref lãi 950$/tháng
  - Nhìn vào đây, bạn mới hiểu tại sao Neobux có rất nhiều Proof trên 1000$, Proof cao nhất của nó hình như là 50.000$
  2. Hướng dẫn thuê Ref tại Neobux
  2.1 Số lượng Ref thuê ứng với số tiền bạn có trong tài khoản Rental Balance
  - Trước khi thuê, bạn cần có một số vốn nho nhỏ trong Rental Balance để duy trì Ref đã nhé, theo tôi, để duy trì Ref, bạn lấy trung bình như sau, khoảng 0.7-1$/Ref duy trì. Tức là bạn lấy tiền trong Rental Balance chia cho 0,7-1$, thì ra số lượng Ref bạn nên thuê, ứng với số tiền bạn có.
  - Cách đưa tiền vào tài khoản Rental Balance, có 2 cách
  Cách 1 : Chuyển từ tài khoản Main Balance sang tài khoản Rental Balance, bạn làm như sau:
  –>Kích Account Summary / Rental Balance/ Neobux Balance/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra/ Nhấn nút
  Cách 2 : Chuyển từ ngân hàng trực tuyến của bạn (PP, AP):
  –>Kích Account Summary / Rental Balance / AP, PP/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra / Nhấn nút
  –>Lưu ý : Chỉ ngân hàng trực tuyến đã Verify bạn mới chuyển được
  2.2 Tiến trình thuê Ref
  - Sau khi bạn đã có tiền trong Rental Balance thì bạn tiến hành thuê ref
  –>Kích Account Summary / Nhấn nút REFERRALL cạnh nút YOUR PAYMENT / Chọn gói Ref thuê
  - Đối với thành viên Standard Member, 7 ngày sau bạn mới có thể thuê Ref tiếp sau ngày thuê gần nhất
  2.3 Tiến trình chọn lọc Ref thuê.
  - Sau khi bạn thuê Ref, ngày nào bạn cũng cần theo dõi click của những Ref mình đã thuê, nếu họ không click, hoặc click không đều đặn thì bạn có thể bị lỗ tiền đầu tư thuê Ref. Trong quá trình theo dõi, bạn có thể:
  + Đổi Ref thuê, bằng cách bạn chọn Ref muốn đổi (đánh vào dấu tích trong bảng danh sách Rent), tại hộp thả xuống chọn I Want To Recycle Them rồi nhấn nút Click here to Confirm, như hình dưới :

  –>theo tôi thì trong qúa trình theo dõi, nếu Ref nào không Click sau 2-4 ngày, thì bạn đổi Ref đó ngay lấy Ref khác, mỗi lần bạn đổi 1 Ref, bạn bị mất 0.07$ trong tài khoản Rental Balance (đó là lý do tại sao mỗi ref cần 0.7-1$ để duy trì Ref )
  + Giữ lại Ref thuê : trong quá trình theo dõi, bạn sẽ chọn lọc ra được những Ref click đều đặn, tạo cho bạn hoa hồng và lãi, thì bạn phải giữ Ref đó lại khi thời gian thuê 1 tháng đã hết (Mỗi lần thuê Ref, số ngày thuê là 1 tháng)
  –> Nếu bạn muốn giữ thêm 30 ngày , chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 30 MORE DAYS
  –> Nếu bạn muốn giữ thêm 60 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 60 MORE DAYS (10% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 10% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.1) = 0.225$/Ref (100 Ref tiết kiệm 2.5$)
  –> Nếu bạn muốn giữ thêm 90 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 90 MORE DAYS (20% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 20% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.2) = 0.2$/Ref (100 Ref tiết kiệm 5$)
  2.4 Chế độ tự động trả tiền vào tài khoản Ref
  - Trong quá trình thuê Ref, bạn nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.
  - Để đặt chế độ Autopay, bạn chọn dòng AutoPay is Enabled, như hình dưới:

  * Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ PTC!!
   
 2. quangnamha102

  quangnamha102 C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/7/06
  Bài viết:
  1,796
  có những người nghĩ rằng họ có thể kiếm tiền bằng cách là đỉnh của tam giác bóc lột người khác mà không biết rằng mình chỉ là đáy của tam giác mà thôi :|
   
 3. No_Fear_91

  No_Fear_91 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  28/12/07
  Bài viết:
  1,098
 4. Nighter

  Nighter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/12/07
  Bài viết:
  2,295
  Nơi ở:
  HuyDesign.com
  spam quảng cáo :|
  ban nick
   
 5. check47

  check47 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  7/6/09
  Bài viết:
  152
  Nơi ở:
  Ngày hôm qua
  vấn đề là nằm ở đó, mỗi cá nhân click vào thì tài khoản có mã số vn6531 sẽ đc + point. Nhưng đích đến cũng chỉ là homepage 9 của nó mà thôi.

  ---------- Post added 06-11-2010 at 00:11 ---------- Previous post was 05-11-2010 at 23:25 ----------

  vấn đề là nằm ở đó, mỗi cá nhân click vào thì tài khoản có mã số vn6531 sẽ đc + point. Nhưng đích đến cũng chỉ là homepage 9 của nó mà thôi.
   

Chia sẻ trang này