Ực... Mình mới mua quả bơ về (tận 10 nghìn đồng 1 quả), nhưng về bốc vỏ ra mới biết là chưa chín, mà bơ chưa chín ăn vào thì nó đắng thôi rồi... Fix thế nào đây các bác
ở cái xứ nào bơ 10k 1 trái thế kinh nghiệm cá nhân là bơ sượng thì vất cố đấm ăn xôi thì dằm đường
Bơ và sam bô chê (lồng mứt gì đó) là 2 thứ quả phải liều khi mua. Nếu gọt ra quá sớm nó sẽ cứng ko ăn được, muộn thì nó sẽ mềm và nát. Nên dù rất thích mình cũng ít ăn cái này. Bạn lỡ rồi thì vứt đi chứ ko có cách fix đâu.
Gọt vỏ rồi thì bỏ vào đó xong vứt cả bơ lẫn gạo luôn nhé. Ta lại nhớ crush của ta rồi, sao mà muốn quên 1 người khó thế.
1 quả bợ 600gr nên 10k các bạn ạh! Vì hôm trước, mua về để 2 hôm, ăn thì ngon cực, nhưng nó lên xơ, nhìn gớm chết >.< Thế chắc vứt đi thôi
- À gọt vỏ r` hả - Thế thì vứt cho rồi... - Kinh nghiệm chọn bơ xem trong đây , test thử rồi , rất ok => http://beta.giupban.vn/chi-tiet/623/bi-quyet-chon-qua-bo-that-ngon
Cắt ra cục cục làm xà lách cũng ngon. Chọn bơ thì phải có kinh nghiệm, kinh nghiệm của mình là nhờ mẹ chọn dùm.
^ Sinh viên xa nhà, phải có mẹ chọn giúp thì tốt rồi P/s: mới gọt thêm 1 trái, tổ sư, toàn xơ với xơ Ăn thì ngon mà nhìn thì gớm chết Re-P/s: thà ăn ngon còn hơn nhìn ngon mà không ăn được