1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[DragonS - GW2] Eredon Terrace - Server : Thông tin cập nhật !

Thảo luận trong 'Guild Wars' bắt đầu bởi 0din, 3/9/12.

 1. FallenTear

  FallenTear One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/08
  Bài viết:
  7,791
  Nơi ở:
  Forsaken
  Không nói dông dài nên mình chỉ nói gọn:
  Mình chơi Gw2 này chỉ để tham gia WvW.
  Với quyết định của clan DS kể trên thì mình cảm thấy khá thất vọng và cảm thấy không phù hợp với clan nữa nên mình xin leave clan.
  GL HF !
   
 2. -Pain-

  -Pain- Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/8/12
  Bài viết:
  3
  Nghe giải thích thì cũng đâu phải là ko có lý, tuy nhiên chuyển hay ko chuyển là quyền của từng người, có j thì bình tĩnh mà nói với nhau. Cả game có mỗi clan của VN mà nhiều người thích nói lời cay đắng thế nhỉ? Haiz.
   
 3. gamervietnam1498

  gamervietnam1498 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  151
  Nơi ở:
  Thiên đường Hawaii
  ah ông tear bình tĩnh tui Nels L nè. Lúc đầu tui tưởng tui Ruin chuyển qua sever mới vì thua Jade Quarry, nên cũng tức tụi Ruin lắm. Nhưng mà sao khi hiểu tụi nó vì sao lại làm vậy thì thấy cũng có lý. Thôi thì cứ thử thêm lần cuối xem sao. Chúc ta là người vietnam nơi chơi chung với nhau. Thân
   
 4. dat419

  dat419 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/12/11
  Bài viết:
  9
  xin lỗi cho mình cắt ngang tí, mình mới tạo tạo acc thấy các bác bây h chuyển qua deso nên cũng muốn qua chơi chung với anh em, nhung thấy sever lúc nào cũng full làm sao vào dc đây? :2cool_sexy_girl:
   
 5. Qkame

  Qkame Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  25/2/08
  Bài viết:
  16
  He he, tính ra tôi vẫn lãi hơn 40 silver ^^

  ARA đã là dungeon end game chưa? Nếu end game rồi thì mặt dungeon trò này có thể nói là dễ.

  Ngày trước tôi chơi Runes of Magic, khi mới mở cái dungeron HoS, bọn tôi 2 party (12 người) đánh từ trưa thứ 7 thông đến tối chủ nhật mới down được boss 5. Boss 6 và boss7 cuối phải bỏ vì không đánh nổi. Tiền sửa đồ tới khánh kiệt ^^
   
 6. gamervietnam1498

  gamervietnam1498 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  151
  Nơi ở:
  Thiên đường Hawaii
  đợi đi bạn nó qua time prime của sever hoặc sever reset bạn có thể transfer được
   
 7. MG-Angel

  MG-Angel Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  9/6/04
  Bài viết:
  128
  Nơi ở:
  Lion's Arch
  Các bác nào thích troll thì khi post bài post tên mình trong guild vào luôn nhé, để khỏi phải trường hợp bác nào không trong guild mà lại thích xoắn. Cám ơn bạn nào troll đã quan tâm mặc dù mình không biết bạn là ai, và mình thật sự cũng không quan tâm bạn lắm.

  Mọi người cố gắng chuyển nhanh vì để có thêm Influence upgrade cho guild nữa nhé, cám ơn mọi người
   
 8. Funnnny

  Funnnny Will Code Python For FOOD Moderator

  Tham gia ngày:
  2/8/05
  Bài viết:
  9,406
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  ignorance .
   
 9. Flyman

  Flyman Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  10/7/03
  Bài viết:
  1,160
  Nơi ở:
  Undercity
  lol ownt

  cơn ác mộng noobtrain :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/12
 10. Funnnny

  Funnnny Will Code Python For FOOD Moderator

  Tham gia ngày:
  2/8/05
  Bài viết:
  9,406
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  Thực ra thì cũng định troll thôi nhưng cũng thấy nên nói vài lời.
  Các bạn DragonS lâm vào tình trạng của *rất nhiều* guild khác: lực lượng mỏng, khả năng có hạn nhưng đặt ra tôn chỉ hardcore rất hoành tráng.
  Dám cá là trên nửa mem ở GVN này toàn chơi casual, tất nhiên họ có PvP, họ có WvW, nhưng ko ai đến mức hardcore để mà phải thắng này thắng nọ. Họ chơi và have fun, rất đơn giản là như vậy. Bản thân Guild mong đợi những điều khá tốt đẹp, nhưng nó quá tầm với.
  Hội Reddit chơi GW2 có 3 guild lớn ở 3 server, mỗi guild có đến hơn 1500 người phải chia làm 2,3 guild nhỏ hơn, online thường xuyên vài trăm người. Tôn chỉ của họ:"

  Đơn giản chỉ có vậy, họ ko cần phải bắt player phải WvW bao nhiêu giờ, họ cũng chả cần phải đòi nộp tiền, họ cũng chả cần *phải* này *phải* nọ, tất cả những gì họ cần là online, help other, have fun. Đó là tôn chỉ quan trọng nhất để *giữ* người chơi, những thứ khác như tiền, như thời gian WvW v.v tự dưng nó sẽ đẻ ra, khi người chơi họ thấy fun và muốn giúp guildies khác.

  Tất nhiên cảm nhận chơi mỗi người khác nhau, thế nhưng đã làm officer thì làm gì nó cũng trên mức độ fun 1 tí, serious 1 tí và nghĩ xem guildies họ phản ứng thế nào.
  Kết cục là với tình trạng hiện giờ thì Guild fail toàn diện
   
 11. RickBe

  RickBe Thy Phương Nhi Thảo GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/11/06
  Bài viết:
  14,403
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Mình cũng ở lại ET luôn, bởi vì trước chuyển từ NS wa ET có kêu 1 nhóm bạn cũng qua cùng, bây giờ đi theo guild thì ko lẽ lại kêu họ move qua? Theo mình thấy chả cần thiết phải theo đuổi mục tiêu gì quá sức, DragonS thì mình biết có tiếng, nhưng ở cái GW2 này thực sự mà nói lực lượng mỏng quá.

  Tạm thời gác lại Gw2, lâu lâu có bạn bè gọi di dun giải trí thì đi, đợi gw2 có gì mới thì chơi tiếp. Dota với bạn bè lúc này giải trí tốt hơn.

  Cho mình hỏi thật 1 câu, khi chuyển qua Desolation (EU) xong, ở bên đó lại thua tiếp thì sẽ ra sao?! lại phải chạy theo liên minh nữa chăng?


  theo mình tranfer free đã vô tình giết chết Gw2!

  ING: RickBe
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/12
 12. takamuro2506

  takamuro2506 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  829
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  +1 cho thanh niên :))
  G luôn đặt ra mục tiêu khó với tới, mem thì chủ yếu chơi casual for fun.
  ai đi đâu thì đi mình ở lại ET khi nào có j mới thì lại nhảy vào chơi tiếp .

  biết đâu qua sv kia lại rage quit nữa =))
   
 13. Booyaka760

  Booyaka760 C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/2/07
  Bài viết:
  1,566
  Vài lời đóng góp cho guild DragonS, theo những gì em thấy dc từ hồi Aion release 22-09-09 tới giờ. Tuy chỉ theo DS từ hồi release tới khoảng tháng 5/6-2010 rồi dập dờn AION EU này nọ rồi lineage 2 theo phong trào đú đỡn chẳng giúp ích dc gì nhưng e biết tổ chức DS ra sao vì từng hardcore với guild hàng ngày trong vòng nửa năm chơi Aion. Bắt đầu từ bàn tay trắng như những guild khác cho đến lúc cạnh tranh với BennyLava để đứng nhất nhì toàn bộ NA region.

  Em thấy Guild bị ảnh hưởng bởi sự thành công của Aion nên mục tiêu đặt ra rất cao như 1 số bác đã nêu ra trên. (e ko theo guild chơi lineage nên ko biết ntn, nhưng có nghe thấp thoáng guild cũng thành công ko kém).

  Aion game mechanic đơn giản: grind > PVP. Ai chơi retail hồi 2009 sẽ hiểu. MAX lvl > săn boss> gear > farm AP trên abyss / miragent ==> PVP. Vì endgame chỉ có thế nên 90% mem của guild đi chung 1 hướng: pvp => cạnh tranh rank server với những guild khác.

  Vì thành công như đạt được những mục tiêu trên nên mục tiêu của các bô lão đạt ra cho guildwars 2 không phải là nhỏ. Cộng thêm lần này đại diện thêm lực lượng gamer của Vietnam nên trách nhiệm là cực kì lớn, cho vậy nên guild có đến 5-6 leader và nhiều officer/commander khác để quản lý guild. Nhưng gw2 là một game da dạng, có nhiều mục tiêu/ hướng đi khác nhau và chủ để chính của game là khám phá và achievement, nên member của guild có nhiều hướng đi khác nhau, ko chỉ pvp(wvw) và còn achievement, farm gold/skin, sPvP/tournament, kham` pha` dungeons/puzzles v.v... cộng thêm số lượng mem lớn ===> có nhiều hướng đi khác nhau nên tự động trong guild sẽ tách ra nhiều nhóm nhỏ hơn không còn như thời Aion như ví dụ hoặc một số game khác.

  Một yếu tố khác nữa là số lượng hardcore không còn nhiều như trước nữa, đa số member đầu có công ăn việc làm, có công việc riêng nên ko thể online 5-6h+ hàng ngày dc. Cộng thêm bản chất của WvW là pvp 1 tuần ko ngừng nhỉ, nếu muốn dominant (hay nói cách khác là làm nên tiếng tăm) trong WvW thì e nói thật quá sức của guild mình. Do vậy game mới feature alliance, các guild hợp lại giúp đỡ thay phiên nhau trong WvW. [Phần này e ko phát biểu vì ko có mặt trong leader/officer của guild nên ko biết tình hình ntn]
  .
  ===> Demand của guild cho các member cho WvW là cao, chỉ có 1 số lượng nhỏ có thể đáp ứng dc, phần khác thì vì nhiều lí do (casual/carebears/ ko đủ gear blah blah w/e....). - [Theo cá nhân thì WvW nên tổ chức cuối tuần như 1 số ý kiến đóng góp ( e bản thân ít online nên ko biết guild có đang làm ko, nếu có thì cho e rút lời).] ===>WvW của guild rất khó nói. MEmber ai cũng muốn Guild lớn mạnh và có tiếng tăm nhưng trong lòng lại thấy có vẻ nhưng công sức mình bỏ ra trong WvW sẽ không thỏa ( có chiếm dc thành ngày mai dậy => mất => nản, hoặc chưa đủ điều kiện, vô WvW bị cho ăn hành => nản blah blah) cho nên cá nhân e thấy ước vọng làm nên danh tiếng của guild trong WvW là gần như không thể theo tình hình hiện tại.

  WvW có scale quá lơn so với sức hiện tại của guild nói riêng, chưa kể cần 1 solid alliance để đóng góp chung cho WvW, nên e thấy guild nên chuyển pvp sang Tournament, có scale nhỏ hơn và phù hợp với tình hình hiện tại của guild hơn. Nếu muốn cả server biết tên của mình? lập 1 team toàn mem của DS, trước và sau khi mỗi game, chỉ cần đánh 1 vài câu đơn giản đại loại "GL HF - DragonS" hay "GG - DragonS" dù thắng hay thua, thì trong thời gian ngắn server sẽ nhận diện dc guild mình. Manners trong game khá là quan trọng trong việc nhận diện/ làm nên tiếng tăm của guild.

  Hơn nữa tham gia Tournament cũng có những reward hậu hĩnh ( gold/gem/skin này nọ) phù hợp với play style của đa số mem trong guild ( vừa pvp, vừa carebear) nên e thấy có thể mem sẽ hào hứng hơn với lối PvP này so với WvW

  Còn với những bác thích WvW thì thành thật mà nói e ko biết nói ntn, đương nhiên các bác vẫn có thể WvW, hô hào các mem tham gia WvW này nọ, nhưng chỉ sợ các bác lại thất vọng rồi tâm huyết dành cho guild bị lụi tàn mà thôi.

  Về việc chuyển server liên tục thì e thông cảm với guild vì guild đang tìm kiếm 1 alliance phù hợp với mình, nhưng việc này sẽ làm giảm tâm huyết của member dành cho Guild, vì họ cũng có bạn bè riêng ( gặp trong game hay ngoài đời thật), và cũng muốn tâm huyết với guild lắm, nhưng guild cứ chuyển server xoành xoạch ntn thì sẽ làm khó dễ với ko ít mem.

  Bản thân không có ý kiến nào hay hơn để đóng góp, chỉ dành ít tg ra viết vài lời thật lòng nên chắc không ít bô lão nghe " ngửa tai", ai ko thích thì e chịu vậy. thấy sao nghĩ sao biết sao thì nói vậy chứ biết thế nào bây giờ :)

  Hi vọng ban quản lí của guild sẽ tìm ra được con đường phu hợp để đạt được tiêu chí của mình, e chỉ vào đú đỡn tán dóc cho vui thôi, hết điều kiện hardcore rồi :P

  Thân <3

  YsOsEriOuz / Icefóx
   
 14. lookout

  lookout Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  5/6/07
  Bài viết:
  85
  nói chung đúng là lúc đầu vào thấy leader G có vẻ đặt ra nhiều thứ quá tầm với :))
  nhưng nói chung là vào đánh wvw 1 thời gian cũng có cái gì đó gọi là thân với mấy ông trong G, và cũng nghĩ chơi với sv có lối đánh rõ ràng cụ thể tí còn hơn là cứ cắm đầu zerg theo mấy thằng commander nên vẫn chuyển theo anh em nhà ex vậy :D
   
 15. Moe~~~

  Moe~~~ One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/11/08
  Bài viết:
  7,648
  Các ông cứ để ý làm mẹ gì nhỉ? Ngay từ đầu khi thấy cái guild đặt ra cái tiêu chí như vậy là các ông phải đoán được phần nào rồi chứ.

  Mình này, nằm trong guild nhưng từ hồi bắt chuyển sang ET là đã thấy không phù hợp tiêu chí và té sang HoD đi solo. Guild thì not present. Thế là xong. Tiền quĩ thì vẫn nộp.

  is bliss
   
 16. squalleonahar

  squalleonahar C O N T R A

  Tham gia ngày:
  18/2/03
  Bài viết:
  1,945
  Nơi ở:
  Maple Land
  trước đã nói rõ. trong GW series PVP và PVE là 50/50 như là 2 game.
  nếu xác định PVP thì việc hadcore hay chuyển server là chuyện phải làm vì ai cũng muốn đánh vơi các nhóm chuyên nghiệp hơn thay vì đi PUGs nhiều lúc rất ức chế.
  các thành viên casual hay ít thời gian hoàn toàn có thể chơi theo cách của họ tuy nhiên nên tham gia yêu mức pvp nhỏ nhất của guild.

  sắp tới 22 tháng 10 bọn nó update Halloween, sẽ có pay tournament, lúc đó sẽ có sân chơi riêng cho những hadcore pvp.
  dạo này không hiểu mạng mẽo kiểu gì mà không vào gamevn post bài đuwocj. hmm
   
 17. MG-Angel

  MG-Angel Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  9/6/04
  Bài viết:
  128
  Nơi ở:
  Lion's Arch
  Thứ nhất: việc chuyển sver, muốn đi dun thì vẫn có thể đi dun được với những người thuộc server khác

  Thứ hai: Mình không có nói là BẮT BUỘC TẤT CẢ CÁC BẠN PHẢI VÀO WVW , mình muốn các bạn chuyển qua vì có 1 môi trường cạnh tranh hơn, pve bên này thậm chí còn tốt hơn bên ET, muốn farm gold/skin thì rất thoải mái, ngoài ra server này còn chuyên về pvp, những anh em nào muốn pvp thì sẽ có thêm cơ hội cọ xát thêm vì nói thật ra chiến thuật pvp ở đây khác hoàn toàn với US.

  Thứ ba: Mình chỉ là Officer/Commander của Guild về mảng WvW, không phải là leader của Guild, mình không phải là người đặt mục tiêu cho toàn Guild. Việc transfer thì những ai tâm huyết WvW/PvP thì transfer, không thì cứ ở lại, không ép buộc.

  Các bạn có thể coi lại là mình không đặt 1 mục tiêu nào gọi là QUÁ TẦM VỚI HOẶC CAO VỜI nào, thật ra vào WvW mà tính với tình hình hiện nay của guild, khoảng 15 người vào thì mình cũng đã cho là 1 thành công rồi, mình chỉ muốn những người nào muốn đánh WvW cạnh tranh thì join bên đây, các bạn nào thích pve hoặc đi dun vẫn có thể sang đây để chơi cùng guild, casual thì vẫn có thể casual, mình không có ÉP bất cứ ai cả, vì thật ra game vẫn là thứ chơi để giải trí, Thân!

  P/S: tình hình server đang full, chờ khi hết primetime nó, khoảng tầm chiều chiều hoặc khi nó reset server thì mọi người transfer nhé, thanks all
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/12
 18. gamervietnam1498

  gamervietnam1498 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  151
  Nơi ở:
  Thiên đường Hawaii
  thì guild đâu có ép buộc ai phải join WvW mấy giờ một ngày đâu?? Lúc leader đánh WvW thì rao mọi người vô WvW chơi cho vui thôi. Cho tụi nước ngoài thấy người Vietnam cũng có guild trong WvW, biết đoàn kết. Mọi người có thể đi nữa tiếng hay 1 tiếng đều được. Chẳng qua đi vô WvW chung cho vui thôi
   
 19. metalar

  metalar Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/9/06
  Bài viết:
  278
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Ta nói rồi có sai đâu sẽ lại chuyển SV mà :)) , mà nói trước sv EU lúc nào cũng delay hơn US !
   
 20. -Pain-

  -Pain- Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/8/12
  Bài viết:
  3
  Chuyển sv thì có vấn đề lớn mà nhiều người kêu thế nhỉ. Chơi vì vui thì phải tìm chỗ nào vui mà chơi. Trong WvW thì vài người chẳng làm dc j cả mà phải có cộng đồng. Ko chỉ Ruin mà nhiều G lớn khác họ cũng chuyển sv đó thôi.
   

Chia sẻ trang này