Dream Land - Come here and tell your dream

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi namman1803, 2/10/11.

  1. XileRo56

    XileRo56 Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/5/08
    Bài viết:
    4,417
    Nơi ở:
    Planet Earth
    Mình cũng hay mơ lắm, nhưng mà mơ gì nhỉ, ngủ dậy qên m hết =))
    à nhớ có mấy lần mơ ko bậy nhưng vẫn phải dậy thay qần :((
     
  2. LP_No.1

    LP_No.1 Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    26/6/09
    Bài viết:
    708
    Nơi ở:
    Heaven or Hell ???
    Ta nhớ hồi trc' có tên gì đó bên Voz nói hắn mơ đang ngồi học thì có ma nữ từ dưới gầm bàn chui lên BJ ... :">
     
  3. g3tl0st

    g3tl0st FFTG Blade Knight

    Tham gia ngày:
    8/3/07
    Bài viết:
    2,143
    Nơi ở:
    Da Nang, Vietnam
    thật ra mình ôm con bạn mình và khóc =))
     
  4. atlans89

    atlans89 The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/3/06
    Bài viết:
    9,044
    Trước có quen 1 ông hay ngủ mơ, 1 hôm nhân lúc ông ý ngủ trưa mình với thằng bạn cầm bật lửa hơ đốt chân ông ý thế mà vẫn ngủ say như chết. Tỉnh dậy ông làm 1 câu: "Bọn mày kẹt trong đám cháy may mà có anh vào cứu đó". =))
     
  5. JEmEL

    JEmEL Tự hào koo 1cm, 30 năm chỉ dùng để peepee Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/10/04
    Bài viết:
    20,185
    Đêm qua nằm mơ thấy em, mà em đang vui với ai trong vòng tay :">
     
  6. Annoyer

    Annoyer Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    4/3/10
    Bài viết:
    250
    Nơi ở:
    HCMC
    thử dội nước vào ổng có khi lại cứu chết đuối chăng :-?
     
  7. namman1803

    namman1803 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/4/06
    Bài viết:
    262
    Mấy tuần rồi chả đọc bộ manga nào :| (đọc xong ám hành ngự sử hết muốn đọc mấy cái khác nữa :-<)
    Mà công nhận là nằm mơ bị rượt cũng ghê vl, lúc nào cũng hồi hộp, mà được cái bay nhảy như parkour rồi còn vận dụng mấy kỹ thuật núp trong phim truyện nữa, có một lần mơ bị tóm xong tỉnh dậy, ko biết có nếu mơ tiếp có bị đập chết ko ta...
     
  8. .Cal

    .Cal Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/7/09
    Bài viết:
    1,314
    Giấc mơ đẹp nhất là mình có chong chóng tre của Doraemon và bay, cảm giác rất thật.. Đến lúc tỉnh dậy vẫn còn tiếc.
     
  9. billhainh

    billhainh Persian Prince

    Tham gia ngày:
    28/7/07
    Bài viết:
    3,782
    Nơi ở:
    Balamballe, Bari
    Đây là giấc mơ mình gặp mấy năm trước :-ss... (lâu rồi, và mình đảm bảo là trước khi có Inception X_X..)

    Đầu tiền, mình mơ thấy tỉnh dậy, nhưng đếu phải ở trong nhà mình, mà là trong một căn phòng tối, có trải một cái mền ở ngay giữa phòng. Bên cạnh mình là một cái cửa gỗ (mà nhà mình ếu có cửa gỗ 8-}..) Phòng tối om, chỉ có ánh sáng hắt ra từ một phía. X_X...

    Lúc đấy sợ thốn vãi cả ra, mà ở dưới hai hòn bi cứ như nổ tung ấy (báo hại trước lúc đi ngủ chơi cả lon hen X_X...) Mình đành chùm cái chăn trong giấc mơ đấy cố ngủ tiếp..

    Lần thứ hai tỉnh dậy, mình không còn nằm trên giường nữa mà đang lăn lộn trong một cái tủ. Nhúc nhích mãi không dậy được, đành nhắm mắt cố ngủ tiếp.

    Lần thứ ba tỉnh dậy, đúng là căn phòng của mình, cái giường êm ấm của mình, các bé figure xinh tươi đều trên kệ. Mình nhìn sang phía cái đồng hồ. Mình thề lúc đấy nhìn rõ đang là 9h sáng, còn thấy ánh mặt trời nó hăn hắt qua cửa sổ nữa X_X.. Nhưng sau đấy cảm thấy đau đầu chóng mặt quá, mình nằm thiếp đi..

    Lần thứ tư tình dậy, về là stage 1 X_X.. Mình trở lại căn phòng đen thui kia. Sau đấy cùng cái tâm lý như lúc đầum, mình ngủ đi ngủ lại đến lúc mà chuyển hẳn góc nhìn thứ ba thì bắt đầu lơ mơ, đếm đi đếm lại cũng phải repeat hơn 5-6 lần động tác ngủ X_X..

    Đến lúc cuối cùng tỉnh dậy thật sự, mình bật dậy thật mạnh, đảm bảo cơ chân cơ tay 100% đều cử động được . Khi nhìn cái đồng hồ... Mới có 3h :-ss..

    Vì cái trải nghiệm nó như thật với cả diễn ra liên tục nên mình mang máng nhớ như vậy X_X..
     
    Chỉnh sửa cuối: 3/10/11
  10. namman1803

    namman1803 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/4/06
    Bài viết:
    262
    À có ai từng gặp trường hợp tỉnh trong mơ chưa, mình hay thường gặp, đang mơ nhưng vẫn biết mình mơ và ko muốn dậy, chỉ gặp cảnh ngày thường trong những giấc mơ này. Và trường hợp này thường xảy ra khi ngủ nưởng (thức dậy rồi xong tắt báo thức ngủ tiếp)
     
  11. CoThyTho

    CoThyTho Elden Lord Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/2/08
    Bài viết:
    2,089
    Nơi ở:
    Khu đèn đỏ
    mình thì nằm mơ thấy thành phố bị zombie tấn công :| , sau đấy cứu vớt được một em rất xinh , rồi làm ... với em ấy rồi tự dưng có cảm giác sương sướng tỉnh giấc đi thay cái quần .
     
  12. nhocmegameonline

    nhocmegameonline Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    15/2/08
    Bài viết:
    1,268
    lần mơ mà mình nhớ rõ ràng nhất là hồi năm 2007 thì phải, đêm đó mình bị chết 6 lần, 5 lần bị giết và 1 lần tự tử để xem sau khi chết khung cảnh gì hiện ra tiếp theo :| lần tự tử là lần thứ 4 bị chết khi lao ra khỏi tòa nhà thuận kiều :|
     
  13. anhtugk

    anhtugk Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/6/08
    Bài viết:
    170
    Nơi ở:
    Silkroad
    Hồi còn bé mơ có mấy thằng khựa nó bắt lên car đem sang nước nó bán, đi được nửa đường mình lẻn ra được và chạy đi hô cứu :)) ( hồi đó hay xem cảnh sát hình sự nên hơi nhiễm) =))
     
  14. Chiên Giòn

    Chiên Giòn Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/8/09
    Bài viết:
    136
    Hồi đó mình mơ làm sniper trong đội biệt kích với 1 đám bạn, thằng cầm minigun, thằng thì AK47, riêng mình mặc bộ Ghillie Suit và dùng cây Barrett M82 50 cal. Thề hứa đảm bảo là lúc đấy chưa có Modern Warfare.

    Hôm khác mơ rõ là đẹp, con bé mình thích hồi cấp 2 (thích nó đc 1 năm, xong nó chuyển trường khác, nhớ nhung 1 năm nữa) là người nắm giữ 1 bí mật gì đó liên quan đến sự sống còn của giống loài mutant và người bình thường, nên nó bị một nhóm người mặc áo đen truy đuổi. Mình là 1 mutant, lúc đó đang đi mua sắm =)), đang ôm 1 cái túi giấy đựng cà rốt hành lá khoai tây vân vân... thì nó chạy tông vào rồi chui ra đằng sau mình nấp. Lúc đó mình bật móng tay như Wolverine ra rồi lao vào cứa đứt hết gân tay chân bọn kia nhưng k0 giết, sau đó bế nó chạy. Ngoài tay có móng và khả năng regen như wolverine thì mình còn khả năng tập trung sức mạnh lên các bộ phận cơ thể nữa, lúc đó trong đầu nghĩ gia tăng lực cho đôi chân thế là chạy nhảy như bay đưa em nó về đến nhà an toàn. Về r thì em nó sợ nên kêu mình vào phòng nó ngủ luôn, tiện thể canh chừng, nhưng chắn cái gối ôm to ở giữa :> Trong mơ mình là người đàng hoàng :"> thế nên 2 đứa nằm quay lưng lại với nhau. Nằm đc 15' tự nhiên em nó kêu mình quay lại, rồi hôn 1 cái gọi là cám ơn. Tới đó, cánh cửa phòng đột nhiên từ từ bị đẩy nhẹ ra và mình tỉnh giấc, tiếc vl -_-
     
  15. quang5210

    quang5210 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    21/8/08
    Bài viết:
    1,261
    À kể giấc mơ trưa nay...:|
    Mơ 3 lần liên tục...Toàn thấy ma ko à...Lần 1 thấy bàn tay thò trong tường ra bóp tay mình...Giật mình thấy cái tay đó tê rần :|
    Nửa tỉnh nửa mê ngủ phát nữa...Thấy cái bóng lượn lờ lầu 1 rồi thọ cái mặt vào X_X
    Lần 3 là cái cửa nó run bần bật ra cái kẹt...:|
    Tỉnh giấc...Vl thật :-<
     
  16. Dracoon

    Dracoon Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    31/1/07
    Bài viết:
    880
    Nơi ở:
    Lò sịp ...
    Không hiểu sao ta toàn mơ thấy kiểu đó, tức là bị ai đó săn đuổi, mà chạy trốn mãi không thoát ra được chỗ nào mới chứ chạy vòng vòng quẩn quanh mấy chỗ cũ. Chạy tới nỗi mà nhảy xuống từ tòa nhà cao tầng là giật mình tỉnh dậy :|
     
  17. built

    built Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/5/09
    Bài viết:
    2,634
    Mình toàn mơ bị kẻ trộm đâm chết các bạn ợ :|
     
  18. Crazy DAC

    Crazy DAC Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    1/4/11
    Bài viết:
    207
    Nơi ở:
    Cần Thơ
    [spoil]Hôm nay ngủ 4 tiếng đồng hồ (từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa) mơ 2 giấc mơ. :|

    Đầu tiên là mơ đang Online trên GameVN thì đọc thấy có 2 bạn nào đó (cùng là Mem của GameVN) thuê chung phòng nhưng do bất đồng nên cãi nhau rồi lên GameVN nhờ mọi người bày cách đuổi thằng kia đi, không hiểu thế nào mà anh em GameVN lại khéo nhau đi thông 2 bạn đó. Mình sợ quá vội chạy ra cửa hóng vì GameVN nằm ngay cạnh nhà mình (đại khái trong mơ mình nghĩ GameVN như một cái căn cứ nào đó và nó nằm cạnh nhà mình). Nghe ngoài đường có tiếng hỗn loạn "Anh em rượt theo!", "Đứng lại!", "Chận nó lại!", "Ráp nó!!!"... Được một lúc thì nhìn qua ô cửa thấy mọi người kéo nhau về vẻ mặt hí hửng (nhìn mặt thì thấy quen nhưng lúc tỉnh dậy không nhớ là ai, chắc hẳn trong đám phải có một số người từng đi Offline hoặc chụp hình đăng lên diễn đàn rồi mới nhớ mặt).

    Rồi không biết thế nào mà đám đông đó xông vào nhà mình (chắc vào nhầm nhà), nói cười vui vẻ, trong đó có 2 bạn nhìn vẻ mặt rất thảm hại, mình vội vàng lấy bánh kẹo với nước ngọt ra mời và mọi người cùng ăn uống ca hát vui vẻ với nhau. Xong rùi tỉnh dậy, quả là giấc mơ đẹp. :'>

    Chẳng biết lúc đó mấy giờ, nhưng lại muốn ngủ nướng tiếp, thế là mình lại làm thêm giấc nữa. Nhưng lần này lại gặp ác mộng mới ghê chứ. Mới bắt đầu thì cũng rất hạnh phúc, ban đầu mình thấy mình trở lại thời học cấp 2, trong lớp diễn ra văn nghệ, mọi người được chọn thành cặp ngẫu nhiên để thi với nhau xem ai được làm vai chính trong vở kịch, may mắn thay mình được cặp với đúng cô bạn mình thích nhất. Nhưng đến lúc tập diễn thì mình thấy rất lo vì có một cặp khác diễn rất khá, đang thừ người ra vì lo thì cô bạn mình thích lại ngồi cạnh và động viên mình, hai đứa sẽ cùng cô gắng luyện tập để được chọn làm vai chính (cuối vở sẽ có cảnh Kiss).

    Nhưng ác mộng bắt đầu từ đây...Đang cảm thấy hạnh phúc tột đỉnh thì một con bạn khác mà mình không thích (hồi học cấp 2 chỉ có khái niệm thích và không thích chứ chưa có khái niệm ghét) cũng xáp lại, nó đòi giúp mình tập diễn và nếu được thì cướp vai nữ chính luôn. Lúc đó mình hãi quá nên vội bỏ chạy, ai dè con đó cứ nhất định rượt theo đòi...Ráp mình (ặc!). Thế là mình buộc phai vừa chạy vòng quanh sân trường vừa kêu cứu, trong khi con kia vừa đuổi theo vừa tự thoát y (cảm giác thế thôi chứ không ngoảnh lại nên không nhìn thấy gì). Cũng may là học sinh trong trường nghe thấy vội kéo nhau ra giúp mình cản con bé kia lại bằng cách cùng hát bài "Hãy giữ gìn sự trong sáng của gái Việt" hay gì ấy. Mình thấy hay hay nên cùng hát theo, quên béng luôn con bé kia.

    Xong rồi có một ông nào đó nhìn vẻ rất giầu có và tài tử, y như là "Mai cồ giắc sờn" vậy. Ổng bảo thấy giọng mình có năng khiếu làm thảm họa nên định nâng đỡ cho mình thành ca sĩ nổi tiếng. Thế rồi tan trường, mình vừa bước ra cổng trường vừa suy nghĩ về đề nghị kia thì gặp một ông nhìn giống ăn mày ở cổng trường. Ông này trông bẩn thỉu, không có áo mặc, thậm chí quần thì rách bem, khóa quần còn bị hỏng nên chim lộ ra lủng lẳng, nhưng bộ mặt lại là của một ca/nhạc sĩ nổi tiếng người Nhật (Tên là Tsunku). Ổng là cha nuôi của mình, còn mình là trẻ mồ côi (lúc đó mới biết mình nghèo dữ vậy), ổng tức giận bảo rằng ước mơ của ổng là tự tay đào tạo mình thành ca sĩ chuyên nghiệp chứ nhất định không để mình trở thành loại ca sĩ biến chất. Xong rồi ổng vớ lấy 2 cái ghế, tay trái cầm 1 cái ghế ra che chắn cho mình trong khi tay phải phang tới tấp vào...cái ghế kia (như kiểu muốn dọa cho mình sợ nhưng lại sợ phang trúng mình thật). Thế là ổng vừa khóc vừa rượt đánh trong khi mình vừa khóc vừa chạy...

    Đến lúc này thì hồn mình xuất khỏi mà hình, té ra cái thằng mình kia chỉ là một nhân vật trong bộ phim Việt Nam rẻ tiền mà mình đang xem, đến đoạn đó thì mình xem thấy xúc động đậy đến rơi lệ, nhưng vừa quay ra thì thấy con bạn mà mình không thích ngồi ngay bên cạnh, thật kinh hoàng là lúc đó mình lại mặc bộ đồ của ông bố nuôi trong phim còn con bé kia thì đang túm lấy quần mình đòi lột ra xem chim!?! Mình vừa che vừa kêu khóc thảm thiết, lúc đó con em mình từ trong nhà bước ra, mình van xin nó cứu mình nhưng không hiểu sao nó chỉ đứng cười đểu, trong lúc tuyệt vọng thì mình giật mình tỉnh dậy...hết hồn... :((

    Sợ quá không dám ngủ lại nữa...Vội vội vàng vàng lên đây viết ngay kẻo quên. :-s[/spoil]
     
  19. Dracoon

    Dracoon Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    31/1/07
    Bài viết:
    880
    Nơi ở:
    Lò sịp ...
    Lão DAC đã phá vỡ lời nguyền, sử dụng font đỏ :o

    TẬN THẾ RỒI :((
     
  20. Crazy DAC

    Crazy DAC Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    1/4/11
    Bài viết:
    207
    Nơi ở:
    Cần Thơ
    ^[spoil]Đi khám mắt đi. :-w

    By the way, mình nhớ ra rồi, Dracoon cũng có mặt trong cái đám xông vào nhà mình. :nailbit:[/spoil]
     

Chia sẻ trang này